Những nam chính drama Hàn lên hương, đổi đời nhờ một lần "ác thấu xương" trên màn ảnh

   09:25 - 06/04/2019   

Mặc dù hiện tại đều đã là những nam chính trên màn ảnh nhỏ nhưng khó ai ngờ rằng nếu không có những vai phản diện để đời thì có lẽ sự nghiệp của các nam diễn này khó có được ngày hôm nay.

Park Bo Gum

Những nam chính drama Hàn lên hương nhờ đóng vai phản diện

Trước khi gây sốt cùng “Reply 1988” và “Love In The Moonlight”, Park Bo Gum đã từng gây ấn tượng mạnh cho người xem với vai phản diện trong bộ phim “I Remember You”. Phải nói rằng vai diễn này mới chính là điểm khởi đầu để người xem biết đến cái tên Park Bo Gum. Diễn xuất của mỹ nam trẻ cũng nhờ tác phẩm và vai phản diện này mà được đánh giá rất cao, sau tác phẩm này thì sự nghiệp Park Bo Gum đã tiến rất nhanh cho tới tận hôm nay.

Shin Sung Rok

Những nam chính drama Hàn lên hương nhờ đóng vai phản diện

Gương mặt của Shin Sung Rok góc cạnh, ánh mắt sắc lạnh nên dù đã theo nghiệp phim ảnh từ lâu nhưng anh chàng vẫn mờ nhạt khi vào các vai hiền lành. Phải đến “Vì sao đưa anh rới” Shin Sung Rok mới thực sự gây ấn tượng mạnh bằng một vai diễn phản diện. Gương mặt của Shin Sung Rok quả thật hợp với những nhân vật nguy hiểm. Mới gần đây anh lại ghi điểm cao với vai hoàng đế phản diện Lee Hyuk trong “Hoàng hậu cuối cùng”.

Nam Goong Min

Những nam chính drama Hàn lên hương nhờ đóng vai phản diện

Cũng lại là một trường hợp lẹt đẹt bao năm với những vai diễn mờ nhạt nhưng khi thay đổi hình tượng sang vai phản diện thì lập tức lên như diều gặp gió, đó chính là Nam Goong Min. Thậm chí cho tới hiện nay khi đã lên hàng nam chính thì những tác phẩm mà Nam Goong Min đóng vai phản diện như “A Girl Who Can See Smell”, “Remember” mới là những tác phẩm thành công nhất của anh.

Yeon Jung Hoon

Những nam chính drama Hàn lên hương nhờ đóng vai phản diện

Ông xã nữ thần Han Ga In bao năm trôi nổi trong nghề cũng từng đóng chính nhưng thực sự gây ấn tượng là khi anh trở lại màn ảnh nhỏ và thử sức vai phản diện. Vai diễn độc ác, thâm hiểm trong bộ phim “Mask” của Yeon Jung Hoon đã gây ấn tượng tốt. Và sau đó nam diễn viên cũng thường được mời đảm nhận những nhân vật nguy hiểm, mang hơi hướng phản diện và hướng đi này thực sự phù hợp với nam diễn viên.

Yoon Kyun Sang

Những nam chính drama Hàn lên hương nhờ đóng vai phản diện

Hiện đang là một trong những nam chính trẻ triển vọng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, nhưng nếu nói đến vai diễn giúp sự nghiệp của Yoon Kyun Sang thăng hạng thì đó nhất định là vai Lee Jae Myung trong bộ phim “Pinocchio”. Không hẳn là vai phản diện hoàn toàn nhưng vì mang theo thù hận quá lớn mà lầm đường lạc lối nên vai Lee Jae Myung của Yoon Kyun Sang nhận được rất nhiều tình cảm của người xem giúp anh chàng lên chính nhanh hơn.

Yoo Seung Ho

Những nam chính drama Hàn lên hương nhờ đóng vai phản diện

Từ một diễn viên nhí lột xác trở thành một diễn viên trưởng thành, Yoo Seung Ho chắc chắn cần phải cảm ơn vai diễn Hari trong bộ phim “I Miss You”. Một nhân vật phản diện nhưng lại đáng thương nhiều hơn đáng ghét, yêu hết mình nhưng không được đáp lại khiến anh chàng như phát điên. Cách diễn nội tâm giằng xé của Yoo Seung Ho khiến người xem ám ảnh. Dù giờ đã là nam chính nhưng nhiều khán giả vẫn nhớ về nhân vật Hari này của anh.

Kim Bum

Những nam chính drama Hàn lên hương nhờ đóng vai phản diện

Sở hữu vẻ điển trai lãng tử, chuyên trị các vai playboy, mỹ nam hoàn hảo trên màn ảnh nhỏ, Kim Bum đã gây bất ngờ lớn cho người xem khi thay đổi hình tượng, thay đổi tạo hình với vai diễn Kim Ro Jun trong “Mrs.Cop 2”. Anh chàng hoàn toàn khiến người xem bất ngờ với tạo hình bụi bặm và những hành động ác độc của mình với tư cách một tội phạm nguy hiểm. Đây lập tức trở thành vai diễn ấn tượng không quên trong sự nghiệp của mỹ nam.

 

5 bộ phim Hàn hay nhất về đề tài gia đình mà bạn cần phải xem

Review Phim hot Mỹ nam Phản Diện Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận