Những nhân vật nam chính khốn khổ nhất trong phim Hàn từ trước đến nay

   09:10 - 28/01/2019   

Ngoài những hoàng tử điển trai “sinh ra đã ngậm thìa vàng”, mặc đồ đẹp, đi xe sang, là hình mẫu của bao fan nữ thì phim Hàn cũng cho ra đời không ít những anh chàng số phận bi thương vô hạn khiến người xem không ít lần đồng cảm mà rơi nước mắt.

Kwon Sang Woo (Nấc thang lên thiên đường)

Những nam chính khốn khổ nhất phim Hàn từ trước đến nay

Mặc dù sinh ra đã là hoàng tử trong một gia đình tài phiệt, có vị hôn thê thanh mai trúc mã xinh xắn từ nhỏ nhưng cuộc sống của Cha Song Joo lại không hề bằng phẳng khi người anh yêu nhất đã mãi mãi ra đi để lại trong lòng anh một hố sâu không thể lấp đầy. Sau này gặp lại một cô gái giống hệt vị hôn thê của mình, Cha Song Joo lại bước vào những ngày tháng điên cuồng theo đuổi vì tin chắc đó chính là Han Jung Suh của anh. Tới khi những tưởng cả hai được đến bên nhau hạnh phúc thì Jung Suh lại phát hiện bị căn bệnh ung thư quái ác rồi sau đó thực ra ra đi mãi mãi, chàng trai ấy vẫn bị bỏ lại cô đơn, lẻ loi một mình.

So Ji Sub (Xin lỗi anh yêu em)

Những nam chính khốn khổ nhất phim Hàn từ trước đến nay

Bị cha mẹ bỏ rơi, lưu lạc ra nước ngoài sống cuộc đời vất vả, sau đó lại tiếp tục bị người tình của cô gái mình yêu tặng cho một viên đạn vào đầu không thể cứu chữa, chỉ có chờ chết, Cha Moo Hyuk hoàn toàn không còn hy vọng gì ở cuộc đời nữa nhưng số mệnh lại cho anh gặp cô gái ngây thơ tên Song Eun Chae trong khoảng thời gian tuyệt vọng này. Yêu cũng không được mà không yêu cũng không thể, Moo Hyuk luôn sống trong dằn vặt, đau đớn mãi cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Cuộc đời anh không hề có được một lần trọn vẹn.

Song Seung Hun (East Of Eden)

Những nam chính khốn khổ nhất phim Hàn từ trước đến nay

Tận mắt chứng kiến cha mình bị sát hại, gia đình mẹ góa con côi bị chèn ép, khổ sở, Lee Dong Chul quyết tâm vượt lên số phận, tìm đủ mọi công việc để làm nuôi em trai ăn học và nuôi mộng trả thù kẻ ác. Anh bao lần rơi vào nguy hiểm, bao lần rơi nước mắt vì số phận vì gia đình. Nhưng số phận lại tiếp tục trêu ngươi Dong Chul khi sự thật phơi bày, người em trai mà anh yêu thương bấy lâu nay lại chính là con trai của kẻ thù, em trai anh đã bị đánh tráo từ khi sinh ra và đang sống với thân phận con trai của kẻ ác. Mọi bế tắc cứ bủa vây lấy cuộc sống của chàng trai trẻ này đến tận những giây phút cuối cùng.

Kim Nam Gil (Bad Guy)

Những nam chính khốn khổ nhất phim Hàn từ trước đến nay

Gun Wook được đưa vào gia đình nhà họ Hong vì họ tin rằng anh là con trai ngoài giá thú của chủ tịch Hong, nhưng sau đó lại gạt anh ra đường vì phát hiện tất cả chỉ là hiểu lầm. Một cậu bé nhỏ chịu bao đớn đau với những ký ức tổn thương sâu sắc. Sau khi trưởng thành Gun Wook quay lại trả thù gia đình này, từng bước hạ gục cả gia đình lẫn tập đoàn nhà họ. Anh biến tất cả những người con của gia đình này thành con cờ trong kế hoạch trả thù nhưng sau cùng lại đau đớn phát hiện ra anh thực sự là con trai của họ, mọi kế hoạch tan vỡ, đến chính bản thân Gun Wook cũng mất mạng mà không ai hay biết, đến danh tính cũng mịt mờ.

Song Joong Ki (Nice Guy)

Những nam chính khốn khổ nhất phim Hàn từ trước đến nay

Kang Maru là một chàng trai trẻ đầy triển vọng tốt nghiệp Y khoa và tương lai rộng mở, anh yêu Han Jae Hee, và vì cô mà nhận tội giết người và đi tù thay nhưng sau khi ra tù anh lại nhận ra sự thật đau đớn là Jae Hee đã lấy đại gia và có con. Không chấp nhận sự phản bội này Maru đã lên kế hoạch trả thù bằng cách dụ dỗ Seo Eun Gi, con gái riêng của chồng Jae Hee. Nào ngờ anh lại yêu Eun Gi và vì cô gái này mà toàn bộ cuộc đời về sau thay đổi. Maru luôn chịu những tổn thương mà tình yêu mang đến, đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần, thậm chí đến mạng sống cũng gặp nguy hiểm.

Ji Sung (Kill Me Heal Me)

Những nam chính khốn khổ nhất phim Hàn từ trước đến nay

Cha Do Hyun bề ngoài là cậu chủ một gia đình tài phiệt nhưng thực sự lại mang trong lòng tổn thương sâu sắc đến nỗi từ đó sinh ra 7 nhân cách khác nhau. Cuộc sống của anh luôn không biết trước sẽ xảy ra chuyện gì khi những nhân cách này cứ liên tục xuất hiện và làm xáo trộn cuộc sống mà Do Hyun không thể kiểm soát. Chỉ khi giải mã được những bí ẩn và chữa lành những nỗi đau trong lòng thì Do Hyun mới có thể hoàn toàn khiến cho những nhân cách phụ với đủ tính cách này hoàn toàn biến mất. Cuộc sống của anh luôn là một chuỗi ngày chiến đấu không ngừng nghỉ với chính mình.

Lee Jun Ki (Moon Lovers)

Những nam chính khốn khổ nhất phim Hàn từ trước đến nay

Sinh ra là hoàng tử như bao người nhưng Wang So lại không phải đứa con được mẹ yêu thương, thậm chí trong một phút nóng giận của người lớn, chàng còn phải chịu một nhát dang chéo mặt gây ra vết sẹo lớn khiến ai cũng khiếp sợ. Đã vậy còn phải sống ngoài thành, chiến đấu mỗi ngày để được sống và bị ghét bỏ, xa lánh. Sau này Wang So lại rơi vào cuộc chiến tranh giành ngôi vị khốc liệt, tận mắt chứng kiến anh em ruột của mình bị hãm hại và qua đời. Cuối cùng Wang So còn mất cả người con gái mình yêu và phải sống cuộc đời của một ông vua cô đơn, không có ai bên cạnh.

Nam thần Phim kinh điển Nhân Vật Kinh Điển Nhân Vật

DienAnh.Net

Gửi bình luận