Những nam chính vừa có diễn xuất vừa có ngoại hình nhưng lại xui xẻo bị dàn tiểu Hoa "hại đời"

   13:30 - 14/07/2018   

Sự thành công hay thất bại của một bộ phim là do rất nhiều yếu tố tạo thành, trong đó phải kể đến diễn xuất của dàn diễn viên. Trong những năm trở lại đây, khán giả truyền hình Hoa ngữ đã không ít lần được chứng kiến việc nam chính có thực lực nhưng lại gặp phải nữ chính diễn dở. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho những bộ phim họ tham gia thất bại thảm hại.

Đặng Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba (Một Nghìn Lẻ Một Đêm)

Mới đây, bộ phim truyền hình Một Nghìn Lẻ Một Đêm do Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã được lên sóng. Bộ phim ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi sở hữu dàn trai xinh gái đẹp và nội dung hấp dẫn mới lạ.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Một Nghìn Lẻ Một Đêm có nội dung mới lạ và dàn diễn viên đẹp mắt.

Thế nhưng, ngay khi những tập đầu lên sóng, khán giả đã nhận ra sự chênh lệch về diễn xuất của cặp nam nữ chính là Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong khi Đặng Luân được khán giả khen ngợi hết lời vì thể hiện xuất sắc vai nam chính Bách Hải thông minh, tài giỏi, thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây thất vọng với diễn xuất cường điệu và đơ cứng của mình.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Diễn xuất của cặp đôi nam nữ chính bị đánh giá là chênh lệch lớn.

Nhiều khán giả cho rằng nếu Đặng Luân hợp tác với một nữ diễn viên khác có diễn xuất tốt hơn, thì Một Nghìn Lẻ Một Đêm chắc chắn là bộ phim mà không ai có thể bỏ qua được. Có thể nói, Địch Lệ Nhiệt Ba với diễn xuất gượng gạo của mình đã khiến cho Đặng Luân bị ảnh hưởng rất nhiều.

Châu Du Dân – Địch Lệ Nhiệt Ba (Liệt Hỏa Như Ca)

Địch lệ Nhiệt Ba một lần nữa lại trở thành nguyên nhân khiến cả bộ phim và nam chính thực lực bị ảnh hưởng khi hợp tác với Châu Du Dân trong Liệt Hỏa Như Ca. Với ánh mắt vô hồn, diễn xuất dở tệ, Địch lệ Nhiệt Ba khiến khán giả ngán ngẩm với cách diễn trăm vai như một.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Liệt Hỏa Như Ca không làm hài lòng khán giả.

Trong khi đó nam chính Châu Du Dân lại được khán giả đã giá cao về diễn xuất. Dù đã lâu không tham gia đóng phim, nhưng diễn xuất của Châu Du dân vẫn không hề mai một. Hoa Trạch Loại của Vườn Sao Băng năm xưa vẫn giữ nguyên phong độ của mình.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Châu Du Dân vẫn là nam thần Hoa Trạch Loại của ngày xưa.

Chung Hán Lương – AngelaBaby (Cô Phương Bất Tự Thưởng)

Khi nghe tin Chung Hán Lương sẽ hợp tác với AngelaBaby trong bộ phim Cô Phương Bất Tự Thưởng, nhiều khán giả đã dự đoán trước về thất bại của bộ phim khi lên sóng. Quả nhiên với diễn xuất đơ cứng của mình, AngelaBaby phải nhận vô số lời chê bai của khán giả, danh tiếng của bộ phim cũng theo đó đi xuống.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Diễn xuất gượng gạo của AngelaBaby trong Cô Phương Bất Tự Thưởng khiến khán giả ngán ngẩm.

Khi đặt diễn xuất của Chung Hán Lương và AngelaBaby cạnh nhau, khán giả không khỏi lắc đầu ngao ngán vì sự chênh lệch quá lớn. Diễn xuất của AngelaBaby từ khi mới vào nghề cho đến nay vẫn chưa bao giờ làm hài lòng khán giả.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Diễn xuất của Chung Hán Lương và AngelaBaby cách nhau quá xa.

Dương Dương – Lưu Diệc Phi (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh)

“Thần tiển tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi cũng từng bị chỉ trích là nguyên nhân khiến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh thất bại thảm hại về doanh thu cũng như danh tiếng. Diễn xuất vô hồn, biểu cảm gượng gạo của cô khiến rất nhiều khán giả chán nản. Sau nhiều năm đóng phim có lẽ khán giả chỉ nhớ được vai Vương Ngữ Yên và Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi mà thôi.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Vai diễn bạch Thiển của Lưu Diệc Phi bị khán giả ném đá vì quá tệ.

Bên cạnh nữ chính Lưu Diệc Phi, dù không được đánh giá quá cao về diễn xuất, nhưng trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, Dương Dương đã hoàn thành tốt vai diễn Dạ Hoa của mình.

Những nam chính thực lực xui xẻo bị dàn tiểu Hoa 'hại đời'

Trong khi Dương Dương hoàn thành tốt vai Dạ Hoa, thì Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng với vai Bạch Thiển.

Lưu Diệc Phi, AngelaBaby, Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những ngôi sao được đánh giá rất cao về nhan sắc, thế nhưng diễn xuất lại là diểm trừ rất lớn của 3 diễn viên này. Nếu không cố gắng cải thiện diễn xuất, trong tương lai 3 người đẹp này có thể sẽ kéo danh tiếng của bạn diễn xuống cùng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

5 "mỹ nhân" hoa ngữ sở hữu danh xưng độc đáo

Nam thần Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận