Những nam thần hoàn hảo về mọi mặt của làng giải trí xứ Hàn

   00:00 - 02/06/2015   

Lee Min Ho, Won Bin, Song Joong Ki và Jang Geun Suk không chỉ sở hữu tài năng về khả năng diễn xuất mà họ còn sở hữu một trái tim ấm áp, giàu lòng yêu thương. Gần đây, tổ chức UNICEF đã chính thức vinh danh tên của 4 diễn viên điển trai và tài năng này vì những đóng góp của họ cho các chương trình từ thiện vì trẻ em trên thế giới.

Phương tiện truyền thông Newsen đã đưa tin, tổ chức UNICEF tại Hàn quốc đã chính thức thành lập "UNICEF Honors Club" vào ngày 28/05. Tổ chức này được thành lập với mục đích vinh danh những người đã có nhiều đóng góp để giúp đỡ và bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới cũng như khuyến khích nhiều người khác cùng đóng góp như Lee Min Ho, Song Joong Ki, Won Bin và Jang Geun Suk đã có rất nhiều đóng góp cho tổ chức vì trẻ em này.

Những nam thần hoàn hảo về mọi mặt của làng giải trí xứ Hàn

Trong hai năm trở lại đây, Lee Min Ho đã hợp tác với thương hiệu Eider để khởi động cho chiến dịch "I Support UNICEF". Mỗi năm, Eider sẽ lựa chọn ra một sản phẩm để sản xuất và tặng một phần lợi nhuận trên tổng số tiền thu được để ủng hộ chiến dịch này. Và với tư cách là một người đại diện cho thương hiệu, Lee Min Ho đã dùng tên tuổi của mình đểu kêu gọi sự ủng hộ cũng như tham gia từ những người dân. Ngoài ra, Lee Min Ho cũng vừa ủng hộ số tiền khoảng 90.000$ dưới tên gọi chung của những người hâm mộ anh chàng "Minoz" để giúp đỡ các nạn nhân ở Nepal sau vụ động đất vừa xảy ra.

Những nam thần hoàn hảo về mọi mặt của làng giải trí xứ Hàn

Nam diễn viên Won Bin, người vừa bí mật kết hôn với nữ diễn viên Lee Na Young đã trở thành đại sứ cho UNICEF từ năm 2007. Hoạt động của anh hầu hết tập trung vào những trẻ em ở Châu Á. Won Bin đã tham gia vào quá trình thiết kế búp bê Awoo và ủng hộ hết số tiền kiếm được từ Awoo vào việc tiêm chủng cũng như chuẩn bị các trang thiết bị chống lại căn bệnh sốt rét. Won Bin cũng đã đến năm một trung tâm cứu trợ ở Gambia. Won Bin đúng là một trong những đại sứ thiện chí tiêu biểu của UNICEF.

Những nam thần hoàn hảo về mọi mặt của làng giải trí xứ Hàn

Cho dù trong thời gian ấy Song Joong Ki vẫn còn đang tại ngũ, nhưng anh vẫn không thể kiềm được sự đau lòng khi nghe đến tai nạn do thiên tai mang đến cho đất nước Nepal. Nam diễn viên điển trai đã không ngần ngại quyên góp số tiền khoảng 90.000$ đến tổ chức UNICEF để giúp đỡ các nạn nhân trong trận động đất ở Nepal.

Những nam thần hoàn hảo về mọi mặt của làng giải trí xứ Hàn

Jang Geun Suk cũng đã quyên góp khoảng 90.000$ đến các nạn nhân của đất nước Philippines vì thiệt hại của cơn bão Haiyan mang đến cho đất nước này. Đây cũng không phải lần đầu tiên Jang Geun Suk quyên góp làm từ thiện, trước đây Jang Geuk Suk đã từng ủng hộ đến UNICEF 4.400$.

Theo bạn, liệu còn nghệ sĩ nổi tiếng nào xứng đáng được vinh danh nữa không?

DienAnhNet

Gửi bình luận