Những nàng Lọ Lem "hot" nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

   00:00 - 02/12/2014   

Minh Hằng, Khả Ngân, Huyền Lizzie... cùng điểm lại những nàng Lọ Lem xinh đẹp trong phim truyền hình Việt gần đây nhé!

Mô-típ hoàng tử - Lọ Lem vốn không hề xa lạ trong phim Việt từ truyền hình cho đến điện ảnh. Câu chuyện về một cô nàng bình thường (thậm chí còn ngốc nghếch, xấu xí) lọt vào mắt xanh anh chàng đẹp trai, nhà giàu có trong nhiều phim. Có thể kể đến cô gái mồ côi bán sách Trúc (Tăng Thanh Hà) trong Bỗng Dưng Muốn Khóc, Huyền Diệu (Ngọc Hiệp) của Cô Gái Xấu Xí hay Minh Minh (Minh Hằng) - Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Dù mô-típ này không hề mới nhưng các nhà làm phim vẫn thích khai thác và khán giả dường như luôn thích kiểu tình yêu đầy màu hồng này. Cùng điểm lại những nàng Lọ Lem may mắn trong phim Việt gần đây:

Đông Dương (Minh Hằng - Vừa Đi Vừa Khóc)

Đông Dương (Minh Hằng) có lẽ là nàng Lọ Lem đặc biệt nhất khi Dương phải đội lốt con trai trong hơn hai mươi năm. “Anh” Dương mạnh mẽ, nam tính như một gã đàn ông đích thực. Tuy vậy Dương cũng ngốc nghếch và có những ước mơ rất con gái. Đông Dương được khán giả đặc biệt yêu mến bởi sự chân thật, đẹp trai khi giả trai và dễ thương, nữ tính khi trở về đúng với giới tính thực sự.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

“Anh” Dương được “hoàng tử” Hải Minh yêu mến khi đang trong lốt con trai. Khác với những hoàng tử thường thấy, Minh ủy mị, yếu đuối và rất hay khóc. Và Lọ Lem Dương lại phải gồng mình chuẩn men để Minh tựa vào. Trong Vừa Đi Vừa Khóc, dường như Lọ Lem và hoàng tử đã đổi vai cho nhau và điều này tạo nên sự khác biệt cho cặp đôi Lọ Lem - hoàng tử này.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

Linh (Huyền Lizzie - Trái Tim Có Nắng)

Linh (Huyền Lizzie) của Trái Tim Có Nắng lại rất đào hoa khi có tận hai anh chàng đẹp trai cùng yêu mến cô. Một người là công tử nhà giàu điển trai, tiêu tiền như nước, tính tình tuy khó chịu nhưng bù lại tốt bụng và thường làm nhiều trò an ủi. Một người là đại ca giang hồ lãng tử, yêu cô chân thành và kiên trì.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

Đứng giữa hai chàng trai, trái tim Linh nghiêng về công tử nhà giàu Tuấn - cậu chủ của cô. Thường xuyên cãi cọ và bị Tuấn bắt nạt, Linh đem lòng yêu Tuấn lúc nào không hay. Còn Phong, người luôn ở bên Linh, bảo vệ cô và giúp đỡ lại bị cô bỏ lơ. Với ngoại hình bình thường, Linh được trai đẹp yêu mến là bởi tính cách lạc quan, vui vẻ và đầy khí phách. Cô sẵn sàng đứng lên bảo vệ kẻ yếu và luôn giúp đỡ bạn bè nhiệt tình.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

Diễm (Khả Ngân - Trở Về 3)

Hoàn cảnh của Diễm (Khả Ngân) trong Trở Về 3 đúng chuẩn hoàn cảnh của nàng Lọ Lem đích thực. Cô không cha, ở với mẹ, mẹ mất mới biết cha mình là ai. Diễm chuyển lên thành phố sống trong gia đình giàu sang của cha và mẹ kế. Trong ngôi nhà đẹp đẽ ấy xảy ra không biết bao sóng gió từ khi Diễm đến.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

Tuy nhiên, Diễm không phải là Lọ Lem “thường” - người phải nhờ đến sự trợ giúp của bà Tiên mới gặp được hoàng tử. Tự bản thân Diễm có thể đạt được những điều cô muốn. Diễm không để ai bắt nạt được mình, bật lại không hề sợ hãi. Cô mưu mô, thủ đoạn, quyến rũ người yêu của chị gái cùng cha khác mẹ, gián tiếp đẩy người chị đến cái chết. Cô gây đau khổ không chỉ cho mẹ kế mà còn chính cả cha mình. Làm tổn thương người và chính mình, cuối cùng Diễm nhận ra tất cả sai lầm của mình và quỳ xuống xin tha thứ.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

Thảo Nhi (Linh Phương - Chỉ có thể là yêu)

Chỉ Có Thể Là Yêu có lẽ là bộ phim nhiều màu hồng nhất so với những phim kể trên và Thảo Nhi (Linh Phương) là nàng Lọ Lem điển hình nhất: hiền lành, dịu dàng nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Thảo Nhi có cuộc sống khắc nghiệt với cha dượng và người anh khác cha, khác mẹ.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

Một cô gái bình thường như thế vô tình cứu giúp chàng công tử Hải Long. Từ những mâu thuẫn tưởng chừng không thể dung hòa, họ yêu nhau. Cô gái nghèo can đảm đã “cảm hóa” được chàng trai nhà giàu luôn nhìn đời với thái độ hằn học, sống buông thả. Không chỉ được Hải Long yêu, anh bạn đẹp trai của Hải Long là Huy Khánh cũng xiêu lòng trước cô gái bình thường này. Nhiều khán giả phải ghen tỵ với Thảo Nhi bởi cô dường như quá may mắn khi được nhiều chàng trai yêu thích.
 
Những nàng Lọ Lem 'hot' nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây

 

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận