Toàn trai xinh, gái đẹp đấy nhưng những sao Hollywood này lại có hơi thở nặng mùi

   19:00 - 07/06/2018   

Những ngôi sao đình đám nhất Hollywood có thể trông hoàn hảo đấy, nhưng thực chất họ cũng có những vấn đề… kém sang hơn vẻ ngoài của họ khá nhiều! Nổi tiếng và giàu có có thể đem lại cho bạn nhà đẹp, xe sang, những dịch vụ hạng nhất để giữ được dáng vẻ và gương mặt hái ra tiền. Nhưng họ cũng phải đối mặt với những rắc rối về vệ sinh như người bình thường thôi. Bạn có thể sẽ không thể ngờ những ngôi sao yêu thích trên màn ảnh của mình, lại khiến cho người khác buồn phiền vô cùng mỗi khi họ mở miệng. Thậm chí một vài tài tử điện ảnh còn khá là lừng danh bởi hơi thở nặng mùi của họ.

Sau đây là một vài nhân vật nổi tiếng, mà có thể bạn sẽ không muốn đến gần lắm đâu!

Ben Affleck

Những ngôi sao nổi tiếng hôi miệng của Hollywood
Ben Affleck

Quên Kryptonite đi, thiên hạ đang đồn rằng Ben Affleck chỉ cần mở miệng thổi vào mặt anh chàng Siêu Nhân, trong bộ phim Batman VS Superman thôi, anh Siêu Nhân đã đủ chết giấc rồi.

Những tin đồn về chứng hôi miệng của Affleck đã râm ran được vài năm rồi. Bắt nguồn từ cô bạn diễn Sandra Bullock – người thường xuyên phàn nàn về hơi thở “nồng nàn” của anh diễn viên chính. Sau đó có khá nhiều nữ diễn viên đã “tố cáo” về chiếc mồm không thơm của Affleck, nhưng dân chơi không sợ mưa rơi, Affleck chẳng ngại mấy cảnh hôn hít bạn diễn trên phim một tí nào. 

Jennifer Lawrence

Những ngôi sao nổi tiếng hôi miệng của Hollywood
Jennifer Lawrence

Chẳng ai lạ gì về tính trẻ con hay đùa của cô nàng này nữa. Thế nên khi bộ phim Hunger Games được bấm máy, bạn diễn Liam Hemsworth đã tiết lộ rằng cô nàng còn cố tình “chơi” anh chàng một vố trong những cảnh phim lãng mạn giữa hai người bằng cách... ăn thật nhiều tỏi và cá ngừ!

Nghe thật là khốn khổ cho anh bạn Liam Hemsworth. Nhưng dám chắc một điều là trừ những lần trêu đùa quá trớn với bạn diễn, Lawrence đều có ý thức giữ gìn răng miệng sạch sẽ đấy!

Jason Segel

Những ngôi sao nổi tiếng hôi miệng của Hollywood
Jason Segel

Chiếc mồm “thối” của ngôi sao How I Met Your Mother là hậu quả của việc anh chàng nghiện hút thuốc lá. Ngay cả cô bạn diễn đóng cặp với Jason cũng không chịu đựng nổi việc này và nhất định bắt anh chàng bỏ thuốc trước khi bấm máy. Sau đó nam diễn viên phải thừa nhận: “Cổ khiến tui không còn sự lựa chọn nào cả. Tui nghỉ hút từ khi bắt đầu bấm máy, rồi bỏ luôn tới giờ đó”.

Vậy cho nên ngoài việc sức khỏe được cải thiện, hơi thở của Jason Segel cũng được “ăn ké” từ đó luôn.

Johnny Depp

Những ngôi sao nổi tiếng hôi miệng của Hollywood
Johnny Depp

Dù cho nổi tiếng là gương mặt triệu đô từ cả thập kỷ nay, Johnny Depp lại không hào hứng chăm lo cho vệ sinh cá nhân của mình lắm. Hậu quả là tiếng dữ về chuyện thối mồm của nam diễn viên càng ngày càng đồn xa. Johnny Depp đã có lời “chống chế” cho mình vào năm 2016:

“Khi tui gặp ai, người ta cũng nói anh nhìn như thằng du mục vậy. Nhưng mà người anh thì thơm đó. Thiệt mà, tui thơm mà!”

Angelina Jolie

Những ngôi sao nổi tiếng hôi miệng của Hollywood
Angelina Jolie

Một trong những người phụ nữ xinh đẹp quyền lực nhất làng Hollywood, nhưng rõ ràng ngôi sao hạng A này lại có hơi thở phiền lòng người đối diện. Chồng cũ Brad Pitt của Angelina từng tặng cả kẹo bạc hà thơm miệng cho cô vào ngày Lễ Tình Yêu như một trò trêu chọc, và chính Brad Pitt cũng thường ghẹo Angelina về việc cô có hơi thở nặng mùi.  

Jessica Simpson

Những ngôi sao nổi tiếng hôi miệng của Hollywood
Jessica Simpson

Cô đào tóc vàng này nổi tiếng về việc coi thường vệ sinh răng miệng. Trong một show của Ellen, cô đã trả lời phỏng vấn như sau:

Ellen: “Cô không đánh răng à?”

Jessica Simpson: “Ơ, thì… Không phải mọi lúc. Chắc là 3 lần 1 tuần.”

Nguyên nhân của việc này được cho là vì cô ghét cảm giác trơn tuột trên răng sau khi đánh răng sạch. Nên thay vì thói quen đánh răng, cô sử dụng nước súc miệng và sử dụng tăm chỉ. Ngoài ra cô còn nhai kẹo khử mùi thuốc lá, mặc dù cô không hề hút thuốc.

Hugh Grant

Những ngôi sao nổi tiếng hôi miệng của Hollywood
Hugh Grant

Đêm trao giải Oscar lẽ ra là một đêm long trọng nhất của làng Hollywood. Ngày mà người ta sẽ muốn được trông lộng lẫy, và thơm tho nhất. Nhưng Hugh Grant ở đêm trao giải năm 2002 lại bốc mùi đến mức các bạn đồng nghiệp liên tục đưa kẹo nhai hoặc bảo anh đi đánh răng trước khi bước lên sân khấu. Chúng ta chỉ có thể hy vọng là sự xấu hổ trong đêm trọng đại đó sẽ là động lực để nam diễn viên nghiêm túc về việc cải thiện chất lượng hơi thở của mình.

Dù là sao Hollywood thì các diễn viên cũng chỉ là người như chúng ta, họ cũng có những mặt tốt xấu, và cả những thói quen... kỳ dị! Và việc nổi tiếng với hơi thở nặng mùi là "danh hiệu" không ai mong muốn cả! Mong là các ngôi sao sẽ sớm rũ bỏ được những tin đồn "bốc mùi" này để vẫn là những gương mặt sáng giá hoàn mỹ của thế giới Hollywood danh giá.

XEM THÊM: Top 5 diễn viên lắm Anti-fan đến không ngờ!

 

 

Tin đồn Diễn Viên Sao Hollywood Hôi Miệng

Tổng hợp

Gửi bình luận