Điểm danh những ngôi sao xứ Đài có mức thù lao cao nhất tại Đại Lục

   10:18 - 10/03/2018   

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân, Hoắc Kiến Hoa,... là những cái tên đã quá quen thuộc, những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của những ngôi sao xứ Đài này luôn được khán giả nhiệt tình ủng hộ, không chỉ bởi họ sở hữu gương mặt khiến bao người ngưỡng mộ, mà còn vì khả năng diễn xuất cực kỳ ấn tượng trong mỗi bộ phim. Mới đây, danh sách những ngôi sao có thù lao cao nhất Trung Quốc vừa được công bố.

5. Hà Nhuận Đông

Là nam diễn viên rất nổi tiếng tại Trung Quốc, vai diễn Lương Sơn Bá trong bộ phim Lương Sơn Bá Trúc Anh Đài, vai diễn Âu Thần trong Bong Bóng Mùa Hè và mới đây là Ngô Sính trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn của Hà Nhuận Đông đều được khán giả đánh giá rất cao. Mức thù lao anh nhận được là khoảng 30 triệu NDT (hơn 107 tỉ đồng).

Những ngôi sao xứ Đài có thù lao cao

Chàng Ngô Sính của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đứng thứ 5. 

4. Lâm Tâm Như

Không chỉ được biết đến với vai trò là diễn viên, Lâm Tâm Như còn được biết đến là một nhà sản xuất phim mát tay. Các vai diễn của bà xã Hoắc Kiến Hoa khiến người khác phải ấn tượng là nàng Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách, Đậu Y Phòng trong Mỹ Nhân Tâm Kế, Mã Phức Nhã trong Khuynh Thế Hoàng Phi,.... Sau mỗi bộ phim nàng Hạ Tử Vy thu về khoảng 30 triệu NDT (hơn 107 tỉ đồng).

Những ngôi sao xứ Đài có thù lao cao

Vừa là diễn viên vừa là đạo diễn Lâm Tâm Như là sao xứ Đài có thù lao cao thứ 4 ở Trung Quốc.

3. Dương Hựu Ninh

Góp mặt trong nhiều tác phẩm ăn khách như Thiên Kim Nữ Tặc, Phi Vụ Cuối Cùng, Truy Lùng Quái Yêu 2,... Dương Hựu Ninh cũng trở thành một trong những ngôi sao xứ Đài có mức thù lao cao nhất Trung Quốc. Thành công cả ở mảng truyền hình và điện ảnh chính là một lượi thế giúp Dương Hựu Ninh ngày càng tiến xa hơn. Sau mỗi bộ phim nam tài tử xứ Đại nhận được khoảng 40 - 50 triệu NDT (hơn 143-179 tỉ đồng).

Những ngôi sao xứ Đài có thù lao cao

Thành công cả ở mảng điện ảnh và truyền hình giúp Dương Hựu Ninh đứng thứ 3.

2. Trần Kiều Ân

Cô nàng Trần Kiều Ân đã xuất sắc vượt mặt Lâm Tâm Như để trở thành sao nữ xứ Đài có mức thù lao cao nhất. Trần Kiều Ân đã từng góp mặt vào các dự án phim như Hoàng Tử Ếch, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ,... Trung bình sau mỗi bộ phim nàng "Đông Phương Bất Bại" thu về từ 50 - 60 triệu NDT (hơn 179-215 tỉ đồng). 

Những ngôi sao xứ Đài có thù lao cao

Trần Kiều Ân xuất sắc vượt mặt Lâm tâm Như trở thành sao nữ xứ Đài có thù lao cao nhất Trung Quốc.

1. Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa là sao nam xứ Đài có mức thù lao cao nhất tại Trung Quốc. Cái tên Hoắc Kiến Hoa đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình, anh từng tham gia vào rất nhiều dự án phim nổi tiếng như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Hoa Thiên Cốt, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ và sắp tới bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện do Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn chủ diễn cũng sẽ được lên sóng.

Những ngôi sao xứ Đài có thù lao cao

Hoắc Kiến Hoa đứng đầu anh sách các sao xứ Đài có thù lao cao nhất Trung Quốc.

Nhờ sự thành công vang dội của những bộ phim truyền hình này đã giúp cho danh tiếng của "ông xã Lâm Tâm Như" ngày càng đi lên. Trung bình Hoắc Kiến Hoa có thù lao từ 60 đến 100 triệu NDT (hơn 215-359 tỉ đồng) cho mỗi bộ phim anh tham gia. Còn với bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện Hoắc Kiến Hoa được trả 600 nghìn NDT cho mỗi bộ phim, tức là sau 120 tập phim "ông xã Lâm Tâm Như" thu về gần 80 triệu NDT.

Đây đều là những ngôi sao xứ Đài đã quá quen mặt với khán giả. Không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình mà những ngôi sao này còn được đánh giá cao về diễn xuất, họ chính là nhân tố lớn nhất đem đến sự thành cô của các bộ phim.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Mỹ nhân Cát xê Mỹ nam Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận