Những người đẹp đau khổ vì bị bạn thân phản bội trên màn ảnh Hàn

   00:00 - 13/06/2015   

Son Ye Jin, Nam Gyu Ri, Jang Seo Hee và Park Eun Hye từng thể hiện các nhân vật bị bạn thân lừa dối, hãm hại.

Park Gae In trong Personal Taste

Tham gia bộ phim truyền hình Personal Taste, Son Ye Jin hóa thân thành Park Gae In - cô gái tốt bụng nhưng lại vụng về và bốc đồng. Dù bị bạn trai Han Chang Ryul (Kim Ji Suk) lợi dụng nhưng do bản tính ngây thơ và cả tin, Gae In vẫn yêu anh tha thiết. Và rồi một ngày, Chang Ryul chia tay với cô mà không hề có một lời giải thích.

Những người đẹp đau khổ vì bị bạn thân phản bội trên màn ảnh Hàn
Park Gae In bị bạn thân Kim In Hee lừa dối.

Gae In chỉ phát hiện ra nguyên nhân sau khi tham dự đám cưới của cô bạn tốt Kim In Hee (Wang Ji Hye). Chồng sắp cưới của In Hee không phải ai khác mà chính là Chang Ryul. Hai người đã lén lút hẹn hò và lừa dối Gae In một thời gian dài. Sự việc này là cú sốc lớn đối với Gae In, khiến cô không muốn yêu đương gì nữa.

Shin Ji Hyun trong 49 ngày

Shin Ji Hyun (Nam Gyu Ri) đang có một cuộc sống quá đỗi viên mãn, con gái duy nhất của một gia đình giàu có, được bố mẹ yêu thương và sắp kết hôn với người cô yêu tha thiết - Kang Min Ho (Bae Soo Bin).

Đúng lúc đó, bi kịch ập tới. Ji Hyun gặp tai nạn khiến hồn lìa khỏi xác. Cô chỉ có thể tỉnh lại nếu có ba người không phải người thân thực sự khóc thương cho cô.

Những người đẹp đau khổ vì bị bạn thân phản bội trên màn ảnh Hàn
Shin Ji Hyun đã rất sốc khi phát hiện ra mối quan hệ bí mật giữa bạn thân Shin In Jung và chồng sắp cưới của cô.

Trong hành trình tìm kiếm những giọt nước mắt thuần khiết, Ji Hyun phát hiện ra một sự thật khủng khiếp. Chồng chưa cưới Min Ho có mối quan hệ bí mật với bạn thân của cô - Shin In Jung (Seo Ji Hye). Hai người còn lập kế hoạch chiếm đoạt gia sản của bố Ji Hyun.

Eun Jae trong Sự quyến rũ của người vợ

Sau khi bố mẹ qua đời trong tai nạn xe hơi, Ae Ri (Kim Seo Hyung) được bố mẹ của Eun Jae (Jang Seo Hee) nhận nuôi. Eun Jae luôn đối xử tốt và coi Ae Ri là bạn thân. Thế nhưng, Ae Ri lại luôn ghen tị với Eun Jae.

Những người đẹp đau khổ vì bị bạn thân phản bội trên màn ảnh Hàn
Tổ ấm của Eun Jae bị chính người bạn thân Ae Ri phá nát.

Khi Eun Jae kết hôn với một chàng công tử giàu có, Ae Ri đã tìm mọi cách để phá hoại hạnh phúc của bạn. Cô đã dùng mọi thủ đoạn quyến rũ chồng của Eun Jae và dụ dỗ anh ly hôn.

Ga Eun trong Son môi hồng

Yoo Ga Eun (Park Eun Hye) là cô tiểu thư nhà giàu xinh đẹp và tốt bụng. Sau khi kết hôn với Park Jung Woo (Lee Joo Hyun), cô luôn dành hết tâm sức cho gia đình. Thế nhưng, cuộc sống màu hồng của Ga Eun hoàn toàn sụp đổ khi cô phát hiện ra rằng, chồng đang dan díu với bạn thân của cô - Kim Mi Ran (Seo Yoo Jung). Ngoài ra, con gái nuôi của Ga Eun chính là con ruột của chồng cô và Mi Ran.

Những người đẹp đau khổ vì bị bạn thân phản bội trên màn ảnh Hàn
Ga Eun khổ sở vì người bạn thân Mi Ran.

Không dừng lại ở đó, Jung Woo và Mi Ran còn lập mưu chiếm đoạt tài sản của bố Ga Eun, khiến gia đình cô tan nát. Quá đau lòng và uất hận, Ga Eun sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc bản thân để trả thù chồng cũ và cô bạn Mi Ran.

 

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận