Những nhân vật phản diện "ác tới bến" nhưng vẫn được khán giả thương

   17:34 - 29/11/2016   

Dù đây là những nhân vật phản diện, khán giả vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của họ.

Thông thường trong phim Hàn, khán giả sẽ dễ dàng yêu mến những nhân vật xinh đẹp và tử tế, là hình mẫu lý tưởng trong mơ của tất cả mọi người. Dẫu vậy, nhiều diễn viên đã không ngại bước ra khỏi "vùng an toàn" và thử thách khả năng diễn xuất của mình khi vào vai những kẻ phản diện tâm thân thay vì những người hùng. Bằng việc lột tả thành công những vai diễn này, nhiều diễn viên đã chinh phục khán giả bằng tài năng và sức hút đặc biệt của mình.

Do Kyungsoo

Những nhân vật phản diện 'ác tới bến' nhưng vẫn được khán giả thương

Được fan của EXO đặt cho biệt danh "Satansoo", không đáng ngạc nhiên khi anh chàng Do Kyungsoo hóa thân hoàn hảo vào vai tên tội phạm tâm thần trong "Hello Monster". Diễn xuất thuyết phục của Kyungsoo khi vào vai Lee Joon Ho thời trẻ trong hai tập phim đầu tiên không chỉ khiến fan của anh chàng tự hào mà cả những khán giả khác chưa từng biết đến anh cũng vô cùng kinh ngạc.

Park Bo Gum

Những nhân vật phản diện 'ác tới bến' nhưng vẫn được khán giả thương

Trước khi nổi tiếng với những vai nam chính hoàn hảo và ai cũng muốn được yêu thương, Park Bo Gum đã chứng tỏ tài năng diễn xuất của mình bằng một vai diễn "nửa chính nửa tà" cực kỳ "khó nhằn".

Cũng trong series "Hello Monster", Park Bo Gum vào vai Min - người em thất lạc từ nhỏ của nam chính, và được nuôi dạy bởi kẻ tâm thần giết người Lee Joon Ho. Vật lộn với sự khao khát yêu thương và sự trỗi dậy của bản ngã, cũng như căn bệnh tâm lý đeo đẳng, Park Bo Gum biến thành một con người hoàn toàn khác với vẻ hiền lành, gần gũi của anh.

Lee Joon

Những nhân vật phản diện 'ác tới bến' nhưng vẫn được khán giả thương

Trong phim truyền hình "Gapdong", Lee Joon vào vai Ryu Tae Oh - một kẻ tâm thần chuyên bắt chước những vụ giết người nổi tiếng. Lee Joon nhận được vô số lời khen cho vai diễn này, và luôn nằm trong danh sách những idol chuyển sang diễn xuất thành công nhất của Kpop.

Park Haejin

Những nhân vật phản diện 'ác tới bến' nhưng vẫn được khán giả thương

Thật khó để hình dung anh chàng "tiền bối đáng yêu" Park Haejin có thể vào loại vai này. Vậy nhưng vai diễn trong "Bad Guys" của nam diễn viên đã hoàn toàn xóa bỏ mọi định kiến về việc anh chỉ có diễn xuất một màu.

Park Haejin đã vào vai Lee Jung Moon - một kẻ giết người sở hữu chỉ số thông minh lên tới 160. Anh cùng những tên tội phạm khác lập thành một nhóm chuyên giải quyết những vụ án lớn và dường như bất khả thi.

Kang Haneul

Những nhân vật phản diện 'ác tới bến' nhưng vẫn được khán giả thương

"Bát Hoàng tử" Kang Haneul cũng có lúc khiến người xem "rợn tóc gáy" khi anh vào vai kẻ giết người trong hai tập đầu của "Missing Noir M". Dòng nước mắt cũng nụ cười ngọt ngào của Kang Haneul khi đối diện với nhân vật chính đã khiến nhiều trái tim rung động, bất chấp việc anh là nhân vật phản diện.

 

Review Phim nên xem

Theo Đời Sống Pháp Luật

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close