Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh

   00:00 - 14/05/2015   

Dù đảm nhận vai chính trong phim nhưng Đường Yên, Trần Kiều Ân, Trương Quân Ninh… hay mới đây là Nhã Phương đều bị ghét ra mặt.

Tô Mạn trong Thời gian đẹp nhất

Trương Quân Ninh đã có một vai diễn đáng nhớ trong Thời gian đẹp nhất. Trong phim, cô vào vai Tô Mạn – một cô gái giỏi giang, si tình. Cô yêu đơn phương Tống Dực (Giả Nãi Lượng) suốt 10 năm nên đã bỏ lỡ người yêu cô tha thiết là Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương).

Tô Mạn “vô tư” cho rằng, sự quan tâm, chăm sóc và lo lắng của Lục Lệ Thành dành cho cô như những người bạn mà không hề hay biết, anh yêu cô nhiều như thế nào. Tô Mạn quan tâm tới Tống Dực, mù quáng đến nỗi hiểu lầm cả Lục Lệ Thành. Không ít khán giả ngán ngẩm bởi, vì Tô Mạn quá cố chấp và làm tổn thương Lục Lệ Thành.

Mặc dù kết phim là cái kết mở, nhưng nhà sản xuất đã chiều lòng fan bằng cách làm thêm 2 ngoại truyện. Trong ngoại truyện 2, Tô Mạn đã lấy lại thiện cảm của khán giả khi quay về bên cạnh Lục Lệ Thành.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Tô Mạn (Trương Quân Ninh) làm khán giả phật lòng khi gây tổn thương choLục Lệ Thành (Chung Hán Lương).

Lạc Nhan trong Hoạt sắc sinh hương

Lạc Nhan (Đường Yên) trong Hoạt sắc sinh hương là một cô gái có năng khiếu về cảm nhận hương thơm, lại vừa ngây thơ, trong sáng. Chính sự dễ thương của Lạc Nhan đã làm rung động trái tim của công tử Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong). Năm lần bảy lượt được Ninh Trí Viễn cứu, nhưng cô không hề động lòng trước anh. Thậm chí, khi Ninh Trí Viễn tỏ tình, Lạc Nhan lại cự tuyệt một cách phũ phàng. Chính vì vậy, các fan của Ninh Trí Viễn đều “đau lòng cho tiểu bá vương” và trách Lạc Nhan đã quá tuyệt tình với anh chàng.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Lạc Nhan bị ghét vì cự tuyệt tình cảm của Ninh Trí Viễn.

Đồng Tuyết trong Thiên sơn mộ tuyết

Vai Đồng Tuyết trong Thiên sơn mộ tuyết giúp tên tuổi của Dĩnh Nhi đến gần với công chúng hơn. Thế nhưng, đây cũng là nữ chính bị ghét, vì nhập nhằng trong chuyện tình cảm giữa Mạc Thiệu Khiêm (Lưu Khải Uy) và Tiêu Sơn – tình yêu thời học sinh của mình.

Thiệu Khiêm tuy ngoài mặt báo thù bằng cách tra tấn tinh thần và thể xác, nhưng đằng sau đó là sự che chở, bảo vệ cho Đồng Tuyết. Đồng Tuyết không những không nhận ra mà còn căm thù Thiệu Khiêm và dành trái tim mình cho người khác. Chính sự ngây thơ đến ngu ngốc của Đồng Tuyết khiến khán giả phát bực và thấy đau lòng thay Thiệu Khiêm.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Đồng Tuyết bị ghét vì nhập nhằng trong chuyện tình cảm giữa Thiệu Khiêm và Tiêu Sơn.

Tân Nguyệt trong Kỳ duyên trong gió

Tân Nguyệt (Lưu Thi Thi) nhiều lần làm khán giả bực bội cũng vì mối quan hệ tình cảm phức tạp với Cửu gia (Hồ Ca) và Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến). Cuộc gặp gỡ giữa Tân Nguyệt với Cửu gia và Vệ Vô Kỵ tại đại mạc đã bắt đầu duyên nợ giữa họ.

Khi đến Trường An, Tân Nguyệt gặp lại và đều nhận được sự quan tâm của cả hai. Thế nhưng trái tim Tân Nguyệt chỉ dành cho Cửu gia mà không để ý đến Vệ Vô Kỵ - người luôn bên cạnh chia sẻ, an ủi, làm cô vui mỗi khi cô buồn. Đến cuối phim thì các fan của Kỳ duyên trong gió mới thở phào nhẹ nhõm vì Tân Nguyệt nhận ra tình yêu của Vệ Vô Kỵ và sống hạnh phúc bên Vô Kỵ mãi mãi.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Tân Nguyệt (Lưu Thi Thi) trong Kỳ duyên trong gió.

Tưởng Tâm trong Thiên kim nữ tặc

Đường Yên tiếp tục ghi tên mình trong danh sách những nữ chính bị ghét trên màn ảnh với vai Tưởng Tâm trong Thiên kim nữ tặc. Cô nàng vì yêu Thành Giới Văn mà cự tuyệt Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy) dù trước đó cả hai đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, khi Tưởng Tâm mất trí nhớ. Sau khi hồi phục, Tưởng Tâm quyết tâm quay lại bên Giới Văn và liên tục tổn thương Bạch Chính Kình. Đỉnh điểm khiến cô nàng bị “ném đá” tơi bời là hiểu lầm rồi bắn Bạch Chính Kình. Tuy nhiên, cuối phim, Tưởng Tâm cũng được lòng các fan vì nhận ra tình yêu của Bạch Lang và quay về bên anh.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Tưởng Tâm (Đường Yên) hứng nguyên rổ đá vì làm tổn thương Bạch Chính Kình.

Cẩm Tú trong Cẩm Tú duyên

Nàng Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) trong Cẩm Tú duyên cũng xoay khán giả như chong chóng trong mối quan hệ tình cảm phức tạp với Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh), Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương), Tiền Điền Lang Nhất (Thích Tích).

Ban đầu, cô nàng cảm kích rồi thích Anh Đông mà phớt lờ tình cảm của Tả Chấn. Sau đó, lại gây tổn thương cho Tả Chấn như đập vỡ vòng tay anh tặng, phũ phàng từ chối tình cảm của anh,… Thậm chí, Cẩm Tú ngây thơ đến nỗi không nhận ra tình cảm mà Tả Chấn giành cho mình. Chính sự ngây thơ quá mức của Cẩm Tú khiến các fan ngao ngán.

Sau đó, Cẩm Tú còn khiến các fan dậy sóng khi nghe lời Lang Nhất, hiểu lầm Tả Chấn rồi cùng Anh Đông trả thù anh. Trong hầu hết bộ phim, khán giả đã rất ức chế vì tính cách ngây ngô, thật thà đến mức không thể chấp nhận của Cẩm Tú.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Khán giả phát bực vì sự ngây thơ quá mức của Cẩm Tú.

Joo Da Hae trong Yawang

Vì khát vọng leo lên tầng lớp thượng lưu, Joo Da Hae sẵn sàng phản bội, thậm chí đẩy tội sát hại cha dượng cho Ha Ryu (Kwon Sang Woo) - người đã yêu thương cô hơn cả sinh mạng. Không chỉ nhẫn tâm đẩy tình cũ vào tù, Da Hae còn gián tiếp khiến con gái chung của họ gặp tai nạn giao thông qua đời. Thế nên, ngay khi phát hiện Ha Ryu đã trở về, Da Hae liền điên cuồng lập mưu giết hại người yêu năm xưa, kéo theo anh trai sinh đôi của Ha Ryu và chồng hiện tại của cô là Do Hoon (Jung Yun Ho) bị liên lụy mà mất mạng. Đến cuối phim, các khán giả cảm thấy hài lòng khi Da Hae phải trả giá bằng chính sinh mệnh của mình.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Da Hae tàn nhẫn và máu lạnh trong Yawang.

Linh trong Tuổi thanh xuân

Mới đây, nhân vật Linh của Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân cũng bị không ít khán giả “cạch mặt”. Cô nàng vốn chiếm được nhiều cảm tình của khán giả vì sự thơ ngây và dễ thương nhưng cũng chính điều này lại khiến khán giả phát bực vì ngây ngô đến mức chuyên gây rắc rối. Chưa kể, cô nàng còn thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm khiến cả Khánh và Jun Su đều đau lòng.

Linh sợ tổn thương người này, nhưng lại vô tình làm đau khổ người kia khiến chuyện tình yêu của cả ba đầy bi kịch và nước mắt. Biểu cảm trề môi, trố mắt, thường xuyên khóc lóc của cô nàng xuất hiện liên tục cũng khiến khán giả không khỏi khó chịu.

Những nữ chính đáng ghét trên màn ảnh
Linh dần khiến khán giả mất cảm tình vì biểu cảm nhàm chán và sự nhu nhược trong tình cảm.

 

 

Theo Vietnamnet

Gửi bình luận