Những nữ thần tượng nổi tiếng khó tính, bạn có “cưa” cả đời cũng chưa chắc "đổ"

   15:29 - 07/02/2018   

Vốn dĩ yêu một người dễ hơn làm người đó yêu mình rất rất nhiều. Đối với những nữ thần tượng xứ kim chi thì để chiếm được trái tim của họ lại càng khó khăn hơn. Và đây là những idol nữ mà bạn có cố gắng cả đời cũng khó mà "cầm cưa" nổi

1. IU

Vào tháng 10 năm 2013, IU đã tham gia chương trình radio của Jang Ki Ha với tư cách khách mời và chính lần gặp mặt định mệnh này đã đưa IU đến bên Jang Ki Ha. Câu chuyện tình cảm của hai người kéo dài đến năm 2017 thì chấm dứt.

Những nữ thần tượng Hàn bạn có “cưa” cả đời cũng không "đổ"

IU mang vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng!

Trong thời gian hẹn hò với Jang Ki Ha, IU vẫn luôn có những “vệ tinh” theo đuổi. Khi cô chia tay Jang Ki Ha thì những “vệ tinh” này lại càng có thêm hy vọng. Tuy nhiên đó chỉ là hy vọng từ một phía bởi thực tế đã chứng minh, thời gian 4 năm hẹn hò giữa IU và người đàn ông hơn mình 11 tuổi là minh chứng rõ nhất cho tình cảm sâu đậm của IU.

Những nữ thần tượng Hàn bạn có “cưa” cả đời cũng không "đổ"

Vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của IU khiến đàn em Jung Kook cũng xếp hàng làm “vệ tinh”.

Thậm chí Jung Kook (BTS) đã 4 lần bày tỏ sự mến mộ của mình đối với IU cũng không mảy may tác động được cô. Vậy thì có ai đủ tự tin rằng mình sẽ cưa đổ được IU?

2. Irene

Irene là mỹ nhân hàng đầu của Kpop, không chỉ được phái nữ coi là tượng đài sắc đẹp mà còn là hình mẫu người yêu lý tưởng của các chàng trai.

Khi nhắc đến hình mẫu lý tưởng, Irene tiết lộ rằng cô nàng chú trọng tính cách hơn là ngoại hình. Chàng trai khiến trái tim cô tan chảy có thể không có gương mặt điển trai nhưng nhất định phải sở hữu một nhân cách tốt, có ánh mắt và trái tim ấm áp.

Những nữ thần tượng Hàn bạn có “cưa” cả đời cũng không "đổ"

Irene không chỉ tài năng, xinh đẹp mà còn rất sâu sắc!

Ngoài việc sở hữu ngoại hình xinh đẹp thì Irene còn là một người vô cùng sâu sắc. Chàng trai nào muốn được một người có suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc như Irene công nhận là người có nhân cách tốt thì chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

Những nữ thần tượng Hàn bạn có “cưa” cả đời cũng không "đổ"

Và đôi lúc trông cô hồn nhiên, dễ thương như một đứa trẻ!

Đạt được tiêu chí mà Irene đưa ra đã khó, và chắc chắn, để cạnh tranh với các ứng viên khác còn khó hơn gấp bội!

3. Seohyun

Seohyun từng nhiều lần nói thẳng nói thật rằng mình không thích hẹn hò, không thấy hứng thú với các chàng trai dù có đẹp trai tài năng ngời ngời đi nữa. Seohyun sống rất lý trí và khuôn phép, không phải là một cô gái sôi nổi dễ gần nên các chàng trai có muốn tiếp cận cũng khó.

Những nữ thần tượng Hàn bạn có “cưa” cả đời cũng không "đổ"

Trong chuyện tình cảm Seohyun thực sự rất cầu kỳ, kỹ tính.

Quãng thời gian mà Seohyun tham gia show thực tế We Got Married cùng với Jung Yong Hwa (CNBLUE) các fan đã nuôi hy vọng rằng Yong Hwa có thể khiến Seohyun mở lòng. Và khi We Got Married kết thúc thì người hâm mộ lại thấy Seohyun trở lại là cô gái lãnh đạm với mọi chàng trai như xưa.

Những nữ thần tượng Hàn bạn có “cưa” cả đời cũng không "đổ"

Seohyun đầy quyến rũ nhưng lại hùng hồn tuyên bố mình không thích hẹn hò, câu nói bóp chết trái tim bao nhiêu chàng trai!

Với một cô nàng đã thẳng thừng tuyên bố như vậy thì thật sự việc thay đổi trái tim băng giá của Seohyun là điều không tưởng với mọi chàng trai. Còn ai đủ tự tin đứng lên chiếm lấy trái tim của mỹ nhân lạnh lùng Seohyun?

Những nữ idol của chúng ta vừa xinh đẹp, tài năng, vừa nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Đó chính là lý do khiến cho các chàng trai phải chật vật khó khăn để có được tình cảm của người đẹp. Có ai tự tin "tán đổ" những cô nàng này không nào?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Hẹn hò Mỹ nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close