Những phân cảnh lãng mạn "chảy nước" của cặp đôi "Doctors"

   00:00 - 06/08/2016   

Xét về độ ngọt ngào, sến súa thì 'Doctors' không có đối thủ giữa dàn phim Hàn hiện nay. Cặp đôi Hye Jung - Ji Hong đã bao lần làm hội FA 'xốn mắt' vì quá tình.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors

Cơn mưa là tác nhân không thể thiếu của mọi chuyện tình Hàn Quốc, mà còn gì lãng mạn hơn cùng nhau trú mưa dưới một hiên nhà.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-1

Mối tình chớm nở dưới mái trường được thể hiện bởi những lần hẹn hò đậm chất học trò, ví dụ như đạp xe cùng nhau.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-2

Ji Hong luôn "mượn" tư cách thầy giáo để chăm sóc cho Hye Jung sau mỗi lần cô nàng phá phách, bôi kem tiện thể nắm tay một chút.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-3

Hai con người kinh nghiệm yêu đương ít, lớn rồi nhưng tâm hồn vẫn còn... ngây thơ mới lớn nên có nhiều hành động bột phát "đầy chất thơ" như cùng nhau nhảy múa dưới mưa.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-4

Giắc cắm điện thoại nhỏ xinh hình trái tim đỏ chói, tưởng là quê nhưng lên phim được trai đẹp đem tặng là thành lãng mạn hết.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-5

Mỗi lần 2 người ở cùng nhau là bầu không khí ngập tràn yêu thương, ngay cả hành động chỉnh lại cổ áo thôi cũng thấy "tình bể bình".

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-6

Những cặp đôi lười biếng có thể tham khảo cách hẹn hò đáng yêu của Ji Hong và Hye Jung là rủ nhau đi dạo sân cỏ rồi nằm kê đầu lên vai, cùng ngắm trời trăng.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-7

Riêng các chàng trai thì nên học thấy Ji Hong chiêu tán tỉnh bằng máy gắp thú này. Với lý do hướng dẫn bạn gái dùng cần điều khiển là tha hồ được nắm tay, ôm mệt nghỉ.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-8

Tất nhiên kể đến những cảnh phim lãng mạn gây sốt của của Doctors, không thể thiếu nụ hôn mãnh liệt đầu tiên giữa Ji Hong và Hye Jung. Đây là minh chứng hùng hồn cho tác dụng của máy gắp thú đấy.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-9

Sau nụ hôn nóng bỏng, phân cảnh Hye Jung chạy tới ôm chầm Ji Hong từ đằng sau cũng khiến fan hú hét không kém. Cái cách Hye Jung bẽn lẽn giấu mặt vào vai bạn trai và Ji Hong trìu mến nhìn bạn gái có thể hiện mọi FA ghen tị tới chết.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-10

Trao lời yêu thương khi ngồi bên nhau là quá thường, thầy Ji Hong phải đẩy bạn gái nằm xuồng giường rồi mới thủ thỉ ngọt ngào, có như vậy mới khiến nàng nhớ lâu.

nhung-phan-canh-lang-man-chay-nuoc-cua-cap-doi-doctors-11

Đôi khi chỉ một khoảnh khắc nhẹ nhàng như nghe cùng một bài hát, cùng chia sẻ bầu không khí yên bình bên nhau là đủ để ai xem cũng thấy rung rinh.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close