Những phản ứng hài hước của các boss chó khiến chúng ta chẳng thể nhịn được cười

   11:07 - 07/12/2018   

Thái độ "lồi lõm" khi bị con sen dạy dỗ hay hành động hài hước khi lần đầu đứng trên nền tuyết... là những phản ứng hài hước của các thú cưng và mang đến niềm vui cho mọi người.

Đây là phản ứng đáng yêu của bé shiba khi được con sen mua giường nằm mới. Chú ta mừng đến mức nằm lỳ trên giường không muốn ngồi dậy.

Khi 2 boss cún cùng nhau gây họa và bị con sen mắng. Thái độ "lồi lõm" của anh chàng husky chắc chắn sẽ khiến con sen phải nổi khùng.

Đây là clip tổng hợp giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự khác biệt của các sinh vật biển đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Khi chó vùng nhiệt đới lần đầu tiên được đi du lịch ở vùng tuyết rơi. Nhìn cách chú ta đổi chân liên tục là biết trời lạnh thế nào.

Những phản ứng hài hước của các boss chó

Đây là bạn khi phải dậy sớm mỗi ngày. Mặc bố mẹ làm mọi cách vẫn không thể thành công.

Vịt: Thời buổi này Thạch Sanh thì ít, Lý Thông lại nhiều. Mình đã cảnh giác thế rồi mà vẫn bị nó bắt trong chớp mắt.

Một cái kết đau đớn khác của việc chạy theo trào lưu huấn luyện chó mèo. Vả sưng mặt mà boss cún vẫn chưa thể hiểu vấn đề là gì.

Đây chính là ví dụ điển hình cho câu nói: Bị người ta bán còn nhiệt tình giúp người ta đếm tiền bán mình.

Những phản ứng hài hước của các boss chó

Kết cục của boss cún khi cứ thích trộm gạch từ công trường về nhà. Giờ thì tha hồ ngậm gạch cả ngày, chẳng cần ra công trường làm gì nữa.

Những phản ứng hài hước của các boss chó

Boss cún: Khi con sen cần vũ công múa phụ họa người ta đã nhiệt tình giúp đỡ rồi đó. Lát nữa nhớ trả công cho người ta nha.

MS Top 5 "ông bố" chăm con giỏi nhất thế giới động vật: Bất ngờ với vị trí đầu tiên

Video clip

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT