Ngoài bộ giáp, Iron Man còn sáng chế ra những thứ siêu đỉnh này trong thế giới Avengers!

   19:30 - 07/06/2018   

Ngoài những phiên bản của bộ giáp Iron Man tối tân mà chúng ta đã quá quen thuộc, thiên tài-nhà sáng chế Tony Stark còn nghiên cứu, phát triển, chế tạo những trang thiết bị cực kì ngầu và thú vị khác, chúng cũng được sử dụng trong thế giới Avengers.

1. Chiếc tàu sân bay khổng lồ Helicarrier của S.H.I.E.L.D

Những phát minh của Iron Man

Chiếc Helicarier là một biểu tượng của S.H.I.E.L.D. trong suốt nhiều năm. Có nhiều phiên bản của nó được sản xuất hàng loạt nhằm phục vụ những mục đích bảo vệ hòa bình cho Trái Đất. Khi còn làm cố vấn cho S.H.I.E.L.D. Tony cùng với Mr. Fantastic và Forge đã nghiên cứu và phát triển thành công chiếc tàu sân bay khổng lồ này.

Những phát minh của Iron Man

Sức chứa của chiếc Helicarier có thể lên đến 1000 người, nó được trang bị hàng loạt các công nghệ phòng thủ và tấn công tối tân nhất. Helicarier có thể lơ lửng trên không vài ngày liền, và di chuyển giữa những khoảng cách hàng nghìn kilomet.

2. Mandroids

Những phát minh của Iron Man

Những phát minh của Iron Man

Những chiến binh robot Mandroids được Tony chế tạo ra nhằm bảo vệ các Đặc vụ S.H.I.E.L.D. khỏi các nhân vật có khả năng siêu nhiên. Thậm chí những chiến binh Mandroids này đã từng bảo vệ S.H.I.E.L.D. khỏi những Siêu anh hùng Avengers.

3. Những mũi tên của Hawkeye

Những phát minh của Iron Man

Mặc dù hầu hết các mũi tên đều do chính tay Hawkeye thiết kế và chế tạo nhưng Tony lại chính là người thiết kế cho anh những loại mũi tên có tích hợp công nghệ cao và những dụng cụ hỗ trợ đặc biệt khác.

4. Khiên của Captain America

Khi Captain America bị chính phủ Mỹ tước lấy danh hiệu Captain cùng với trang phục và chiếc khiên Vibranium yêu quý của mình, anh đã nhờ Tony chế tạo cho mình một chiếc khiên Vibranium khác để anh xài tạm.

Những phát minh của Iron Man

Mãi cho đến sau này khi Cap được phục chức, anh đã trao trả lại chiếc khiên này cho Tony và tiếp tục xài chiếc khiên yêu thích của mình.

Những phát minh của Iron Man
Tony nâng cấp chiếc khiên cho Capt trong truyện tranh

Những phát minh của Iron Man
Tony nâng cấp chiếc khiên cho Capt trong Avengers: Age Of Ultron

5. Chiếc phi cơ Quinjet

Trong bộ phim Avengers: Age of Ultron, chiếc phi cơ này đã xuất hiện và là một thiết bị rất quan trọng.

Những phát minh của Iron Man

Nguyên mẫu của chiếc Quinjet được T’Challa, tức Black Panther chế tạo nhưng đã được Tony cải tiến thêm bằng những công nghệ của riêng anh, được sử dụng cho đội Siêu anh hùng Avengers.

Những phát minh của Iron Man

Chiếc Quinjet có khả năng cất cánh thẳng đứng mà không cần phải chạy lấy đà như những chiếc phi cơ thông thường. Ngoài ra, chiếc Quinjet còn có thể đạt đến tốc độ tối đa xấp xỉ 2500km/h.

Tony Stark quả không hổ danh được gọi là một cái đầu "bá đạo" của Biệt đội Siêu Anh hùng. Những phát minh ở trên không phải là quá tuyệt sao! Hi vọng sẽ sớm được thấy hết tất cả những thiết bị do Tony Stark sáng chế trong bản truyện tranh được lên phim.

XEM THÊM: Ironman vs Black Panther

Theo Nimodmag

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT