Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ, hay chẳng thua gì "Về nhà đi con"

   09:13 - 28/07/2019   

Bộ phim “Về nhà đi con” đang chiếm được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của khán giả vì khắc họa tình cảm gia đình, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái vừa chân thực vừa cảm động. Trong thế giới drama Hàn cũng có rất nhiều bộ phim gia đình chân phương mà sâu sắc như thế, bạn đã xem chưa?

My Daughter, Seo Young

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Phim là câu chuyện vô cùng cảm động về cuộc đời của Lee Seo Young, một cô gái có tuổi thơ bất hạnh nhưng luôn nỗ lực trong cuộc sống và không bao giờ chịu thua số phận. Cô ghét bố mình vì ông làm mẹ cô đau khổ đến lúc chết nên Seo Young đã từ mặt cha, thậm chí lập gia đình cũng không nhớ tới ông. Dù vậy Seo Young vẫn nhận được tình yêu thương âm thầm của bố sau khi ông hối cải và muốn trở lại làm người cha tốt.

What’s Happen With My Family?

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Phim khắc họa câu chuyện về tình yêu thương của một người cha nghèo, làm nghề làm đậu hũ dành cho ba người con của mình. Người cha trong gia đình là một ông bố kiểu mẫu luôn hết mực yêu thương con cái. Khi phát hiện mình mắc bệnh ung thư, ông đã giành chút thời gian ít ỏi còn lại để giúp các con nhận ra rằng yêu thương là yếu tố quan trọng để tạo nên một gia đình đúng nghĩa.

Reply 1988

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Phim là câu chuyện về tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm, tình cảm bạn bè, tất cả được tập trung trong một xóm nhỏ ở Seoul năm 1988. Tình cảm gia đình, tình cha con được khắc họa ý nhị, cảm động và chân thực chắc chắn sẽ khiến khán giả rơi nước mắt khi theo dõi. Một bộ phim ý nghĩa thực sự.

Father Is Strange

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Bộ phim kể về một người cha (Kim Young Chul thủ vai) phải che giấu thân phận của mình suốt 35 năm cho đến khi những đứa con của mình đã trưởng thành và đều chuẩn bị lập gia đình. Và một triết lý sâu sắc mà bộ phim muốn truyền tải đến khán giả, đó là tình yêu thương của cha mẹ với con cái là vô bờ bến, cha mẹ có thể làm bất cứ điều gì để con cái của mình có được hạnh phúc.

Những nàng công chúa nổi tiếng

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình cựu chiến binh có bốn cô con gái với bốn tính cách, số phận khác nhau. Không có sự xuất hiện nhiều của những cảnh quay tình cảm lãng mạn, những thước phim mang đến một bức tranh thu nhỏ về cuộc sống gia đình hiện đại, hơi thở thực tế và hiện đại. Thông qua những tình huống đời thường giản dị và hài hước, các mối quan hệ gia đình được tái hiện một cách chân thực, gần gũi. Ở ''Những nàng công chúa nổi tiếng'', chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc về đức hi sinh, sự nhẫn nại và sức mạnh của tình thân. 

Vinh quang gia tộc

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Xoay quanh chủ đề gìn giữ các giá trị phong tục xưa, Vinh quang gia tộc là một câu chuyện dài về một dòng họ có truyền thống lâu đời đang đứng trước nguy cơ đánh mất những giá trị đạo đức, đặc biệt là lối sống, cách suy nghĩ của thế hệ con cháu trong thời hiện đại. Tuy nhiên với sự dạy dỗ của người cụ, người ông, người cha trong gia đình cuối cùng các thành viên đã vượt qua được những khó khăn riêng, tìm lại được giá trị của gia đình.

All About My Mom

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Là con gái duy nhất trong nhà có 3 người con, trên còn có anh trai, dưới có em trai, cô nàng Jin Ae đã luôn phải chịu những bất công và luôn nghĩ rằng mẹ không yêu thương mình. Mẹ cô là một người phụ nữ tần tảo, không biết cách thể hiện tình cảm với con gái, mãi đến sau khi lấy chồng gặp phải người mẹ chồng khắc nghiệt Jin Ae mới hiểu hết được nỗi lòng và cảm xúc mà mẹ mình đã chịu đựng bấy lâu.

Lòng Mẹ

Những phim gia đình Hàn đề cao tình yêu thương của cha mẹ

Han Seung Hee là một bà mẹ đơn thân một mình nuôi con. Một ngày kia, cô biết được rằng mình đang ốm nặng và không còn sống được bao lâu nữa, không đành lòng để cho con trai mồ côi cô đã quyết ra tay sắp xếp trước khi rời xa thế giới. Để xây dựng một gia đình cho con trai, cô đã đi tìm kiếm người bạn trai cũ của mình và lại được làm bạn với vợ của anh.

 

6 phim truyền hình Hàn Quốc không hot như kì vọng dù kinh phí sản xuất cao ngất ngưỡng

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận