Những quảng cáo tạo hiệu ứng mạnh vì quá gợi cảm của sao Hàn

   00:00 - 08/09/2016   

Hani, Hyo Sung, Suzy, Seol Hyun… đều có khoảnh khắc sexy 'nghẹt thở' trong nhiều quảng cáo.

1. Hani (EXID)

cac-nu-than-kpop-khoe-tron-duong-cong-thieu-dot-qua-mau-quang-cao

Trong mẫu quảng cáo cho một thương hiệu quần jeans, Hani khoe trọn vòng hông rộng, eo thon, đôi chân nuột nà dài miên man. Đoạn quảng cáo hot đến nỗi thành viên EXID được đề nghị thực hiện lại trên truyền hình.

cac-nu-than-kpop-khoe-tron-duong-cong-thieu-dot-qua-mau-quang-cao-1

Hani mặc trang phục mát mẻ, tạo dáng gợi cảm trong một mẫu quảng cáo đồ uống của EXID.

2. Hyo Sung (Secret)

Là một trong những idol nữ đình đám nhất với hình tượng sexy, Hyo Sung thường thực hiện các mẫu quảng cáo gợi cảm, thiêu đốt mọi ánh nhìn. Hình ảnh trưởng nhóm Secret lắc hông táo bạo trong một mẫu quảng cáo khiến khán giả phải đỏ mặt.

Là một trong những idol nữ đình đám nhất với hình tượng sexy, Hyo Sung thường thực hiện các mẫu quảng cáo gợi cảm, thiêu đốt mọi ánh nhìn. Hình ảnh trưởng nhóm Secret lắc hông táo bạo trong một mẫu quảng cáo khiến khán giả phải đỏ mặt.

Hyo Sung khiến khán giả ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái khi thực hiện động tác xoạc chân táo bạo, biểu cảm mơ màng.

Hyo Sung khiến khán giả "ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái" khi thực hiện động tác xoạc chân táo bạo, biểu cảm mơ màng.

Là idol nữ sở hữu vòng 1 đẹp nhất Kpop, Hyo Sung là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu đồ lót. Nữ ca sĩ đã giúp Yes hốt bạc khi nhận lời làm gương mặt đại diện cho thương hiệu nội y nổi tiếng này.

Là idol nữ sở hữu vòng một đẹp nhất Kpop, Hyo Sung là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu đồ lót. Nữ ca sĩ đã giúp Yes hốt bạc khi nhận lời làm gương mặt đại diện cho thương hiệu nội y nổi tiếng này.

3. Seol Hyun (AOA)

Seol Hyun đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết trong vai trò gương mặt đại diện của một thương hiệu bia. Thành viên AOA khoe trọn thân hình X line nóng bỏng của mình trong mẫu quảng cáo mới.

Seol Hyun đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết trong vai trò gương mặt đại diện của một thương hiệu bia. Thành viên AOA khoe trọn thân hình X line nóng bỏng của mình trong mẫu quảng cáo mới.

cac-nu-than-kpop-khoe-tron-duong-cong-thieu-dot-qua-mau-quang-cao-6

Trước đó, Seol Hyun đi lên với tư thế tạo dáng "huyền thoại" cho thương hiệu SK Telecom.

Trước đó, Seol Hyun đi lên với tư thế tạo dáng huyền thoại cho thương hiệu SK Telecom.

cac-nu-than-kpop-khoe-tron-duong-cong-thieu-dot-qua-mau-quang-cao-8

Hình ảnh quảng cáo ấn tượng khác của Seol Hyun.

4. Suzy (Miss A)

Theo đuổi hình tượng ngọc nữ nên đây được xem là khoảnh khắc sexy hiếm có của Suzy. Tình đầu quốc dân với áo sơ mi ướt sủng, ôm dính cơ thể cùng động tác lắc hông gợi cảm khiến khán giả không thể rời mắt. Ngôi sao nhà JYP sáng bừng trong mẫu quảng cáo của một thương hiệu đồ uống danh tiếng.

Theo đuổi hình tượng ngọc nữ nên đây được xem là khoảnh khắc sexy hiếm có của Suzy. "Tình đầu quốc dân" với áo sơ mi ướt sũng, ôm dính cơ thể cùng động tác lắc hông gợi cảm khiến khán giả không thể rời mắt. Ngôi sao nhà JYP sáng bừng trong mẫu quảng cáo của một thương hiệu đồ uống danh tiếng.

5. UEE (After School)

UEE từng được xem là biểu tượng của vẻ đẹp gợi cảm khỏe khoắn của Kpop với thân hình săn chắc, đôi chân mật ong tràn đầy sức sống.

UEE từng được xem là biểu tượng của vẻ đẹp gợi cảm khỏe khoắn với thân hình săn chắc, đôi chân mật ong tràn đầy sức sống.

UEE khoe vòng eo thon thả, bờ mông căng đầy khi làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng.

UEE khoe vòng eo thon thả, vòng mông căng đầy khi làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng.

6. Tzuyu (TWICE)

Mẫu quảng cáo cho một thương hiệu điện tử của Tzuyu gây sốt vì khoe trọn hình thể nóng bỏng, Tuy nhiên, mẫu quảng cáo được xem là không phù hợp vì bảo vật quốc dân đang ở độ tuổi vị thành niên.

Mẫu quảng cáo cho một thương hiệu điện tử của Tzuyu gây sốt vì khoe trọn hình thể nóng bỏng, Tuy nhiên, mẫu quảng cáo được xem là không phù hợp vì "bảo vật quốc dân" đang ở độ tuổi vị thành niên.

7. Yura (Girl’s Day)

Mẫu quảng cáo thần thánh của Yura cho một thương hiệu rượu mâm xôi trong năm nay. Các đường cong chuẩn khỏi chỉnh của nữ ca sĩ được dự đoán sẽ soán ngôi nữ thần quảng cáo của Seol Hyun.

Mẫu quảng cáo "thần thánh" của Yura cho một thương hiệu rượu mâm xôi trong năm nay. Các đường cong "chuẩn khỏi chỉnh" của nữ ca sĩ được dự đoán sẽ soán ngôi nữ thần quảng cáo của Seol Hyun.

8. Nana (After School)

Gương mặt đẹp nhất thế giới Nana không khiến khán giả thất vọng với tỷ lệ hình thể hoàn hảo không kém gương mặt.

"Gương mặt đẹp nhất thế giới" Nana không khiến khán giả thất vọng với tỷ lệ hình thể hoàn hảo không kém gương mặt.

9. Hyun Ah

Hyun Ah trong một mẩu quảng cáo rượu soju.

Hyun Ah trong một mẩu quảng cáo rượu soju.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close