Những sao gốc Hoa sống cảnh chung chồng

   00:00 - 22/12/2015   

Mandy Lieu, Huỳnh Thánh Y... khiến người hâm mộ xôn xao vì những mối quan hệ tay ba.

Những sao gốc Hoa sống cảnh chung chồng

Ông trùm giải trí Hong Kong - Châu Trác Hoa - kết hôn với Trần Tuệ Linh (dưới) năm 2002. Năm 2014, ông Châu bị phát hiện cặp kè người mẫu nổi tiếng Mandy Lieu (Liêu Bích Lệ). Hơn một năm qua, ông Châu phân chia thời gian để ở bên hai người phụ nữ. Cả hai mang bầu và đều sinh con gái cho ông vào tháng 5/2015.

Tới tháng 12, Châu Trác Hoa công khai đưa Mandy Lieu về nhà, khiến Trần Tuệ Linh tắt hy vọng giữ được chồng. Cô cho biết đã đồng ý ly dị.

Những sao gốc Hoa sống cảnh chung chồng

Huỳnh Thánh Y và diễn viên kiêm nhà sản xuất Dương Tử kết hôn được tám năm nhưng tới năm 2015 mới công khai mối quan hệ. Lý do công khai chậm được cho là Dương Tử chưa dứt tình với vợ cũ - Đào Hồng. Nguồn tin trên QQ cho hay khi Huỳnh Thánh Y sinh con, chính Đào Hồng chăm sóc cô. Ngoài hai người phụ nữ này, Dương Tử còn "qua lại" với một số người đẹp khác.

Những sao gốc Hoa sống cảnh chung chồng

Đại gia Lưu Loan Hùng là "thợ săn mỹ nữ" nổi tiếng Hong Kong. Các người đẹp từng là người tình của ông gồm Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân... Ông Lưu hẹn hò Thái Thiếu Phân năm cô 17 tuổi, giúp người đẹp trả nợ cho mẹ. Dù vợ con đuề huề, Lưu Loan Hùng yêu chiều nữ diễn viên, dành nhiều thời gian cho cô. Ông từng nói trong số các người tình của mình, Thái Thiếu Phân tốt nhất vì cô "ngoan ngoãn, biết nghe lời chứ không tính toán như những người khác".

Những sao gốc Hoa sống cảnh chung chồng

Ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong - Đới Mộng Mộng - yêu Chu Hàn Bác khi anh này đã có gia đình. Cặp tình nhân nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò trên phố. Gần một năm nay, nữ diễn viên giục bạn trai lớn hơn 19 tuổi ly dị song anh nhập nhằng chưa dứt với vợ.

Những sao gốc Hoa sống cảnh chung chồng

Câu chuyện ca sĩ Đàm Vịnh Lân "bên thê bên thiếp" từng là đề tài xôn xao dư luận Hong Kong. Vịnh Lân kết hôn năm 1981 cùng Dương Khiết Vy, hai người không có con. Năm 1991, nam ca sĩ "đi lại" với Chu Vịnh Đình. Người phụ nữ này sinh con trai cho Đàm Vịnh Lân. Tới năm 2011, Dương Khiết Vy ly dị, sau đó xuất gia. Đàm Vịnh Lân từng trả lời phỏng vấn rằng hai người phụ nữ đều vì ông mà chịu thiệt thòi, bản thân ông cũng rất đau khổ.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận