Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

   00:00 - 13/06/2014   

Moon Geun Young, Lee Seung Gi, Kim Nam Gil... là những ngôi sao từng phải nhập viện khẩn cấp vì bị thương trong lúc làm việc.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Đầu tháng 6, trên phim trường You Are All Surrounded, trong một cảnh hành động với dao, Lee Seung Gi đã gặp một chấn thương nghiêm trọng ở mắt khiến anh phải nhập viện khẩn cấp. Vết thương làm ảnh hưởng tới giác mạc và bị chảy máu. Đại diện SBS cho biết, dù Lee Seung Gi muốn trở lại với công việc ngay nhưng các bác sĩ khuyên đó là việc làm không nên. Chính vì thế, đoàn làm phim đã phải tạm hoãn việc quay phim. Trong You Are All Surrounded, Lee Seung Gi vào vai cảnh sát mới tại đồn Gangnam. Lên sóng từ 7/5, You Are All Surrounded đang được phát sóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. May mắn cho đoàn làm phim là họ vẫn còn vài tập để "làm vốn" trong lúc chờ đợi Lee Seung Gi bình phục.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Lee Seung Gi không phải là diễn viên đầu tiên chịu nạn trên phim trường. Năm ngoái, khi quay Nữ thần lửa Jeongi ở Gyeonggi, Moon Geun Young bị một thiết bị âm thanh nặng đập trúng mặt làm mắt cô bị thâm, sưng phồng và có một vài vết xước. Vết thương này của "em gái quốc dân" cũng khiến Nữ thần lửa Jeongi phải tạm ngừng quay một thời gian.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Moon Geun Young cũng không xa lạ gì với những tai nạn trên phim trường. Năm 2008, trong thời gian quay Painter of the Wind (2008), nữ diễn viên xinh đẹp này còn bị bạn diễn... làm gãy mũi. Đó là trong cảnh cãi nhau và giằng co với Park Shin Yang. Chiếc cùi chỏ của Shin Yang đã vô tình đập vào mũi Geun Young khiến mũi cô bị thâm tím và rạn xương. Moon Geun Young đã phải nhập viện, chụp X quang và thực hiện một phẫu thuật nhỏ để chỉnh lại xương mũi. Tuy nhiên, vết thâm vẫn còn khá trầm trọng và Moon Geun Young đã phải nghỉ diễn 1 tuần để bình phục. Cũng với Painter of the Wind, Moon Geun Young đã bị ngã xuống giếng khiến cô bị đau chân và mắt cá. May mắn đó là một chấn thương không quá nghiêm trọng.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Trong một cảnh quay của Shark (2013), Kim Nam Gil đã bị rạn xương sườn. Bác sĩ khuyên anh nên nghỉ ngơi ít nhất 2 đến 3 tuần. Tuy nhiên, chàng tài tử điển trai này đã quyết định dùng thuốc giảm đau và quay lại phim trường chỉ sau đó vài ngày.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Ngay sau Shark, Kim Nam Gil tiếp tục phải trở lại bệnh viện vì công việc. Nam diễn viên này đã bị kiệt sức và mất nước ngay trên phim trường Pirates. Nguyên nhân là vì lịch làm việc quá dày đặc trong khi, Kim Nam Gil phải quay nhiều cảnh chạy liên tục dưới trời nắng nóng.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Trong một buổi tập cảnh hành động cho Big Match, Lee Jung Jae đã bị thương ở vai. Vào thời điểm đó, nam diễn viên này đã nén đau để quay nốt những cảnh cuối cùng. Sau khi Big Match hoàn thành, ngày 17/4, Lee Jung Jae mới tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, vết thương đã trở nên trầm trọng hơn. Điều này khiến Lee Jung Jae phải từ bỏ vai diễn trong bộ phim mới mà anh đã nhận lời là Rouge. Kim Nam Gil chính là người thay thế Lee Jung Jae trong bộ phim này.

Vì vết thương này, thời gian gần đây, Lee Jung Jae đã phải thường xuyên tham dự sự kiện, thậm chí là lên sân khấu nhận giải với cánh tay được băng bó cẩn thận.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Park Yoo Chun từng bị rách dây chằng vai trong quá trình quay Three Days (2014) và được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi trong 3 tháng. Tuy nhiên, thành viên JYJ quyết định không để vết thương của mình làm ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim và đã hoàn thành các cảnh quay còn lại trong đau đớn.
 
Những sao Hàn gặp xui xẻo trên phim trường

Năm 2012, trong một cảnh quay của A King's Dream, Choi Soo Jong bị ngã ngựa và rách dây chằng vai phải. Dẫu vậy, nam diễn viên này vẫn rất kiên cường trở lại phim trường. Anh được miễn các cảnh hành động vì thậm chí, Soo Jong còn không nâng nổi một thanh kiếm.

Theo Zing News

Gửi bình luận