Những sao Hàn lần đầu lấn sân điện ảnh đã có được tác phẩm để đời

   15:40 - 15/02/2018   

Để trở thành ngôi sao nổi tiếng nhiều người phải trải qua quá trình khổ luyện, trau dồi kinh nghiệm và cái duyên với nghề. Không ít diễn viên phải lận đận mãi chưa tìm được chỗ đứng và mất nhiều năm mới có thể được mọi người biết đến hay có một vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên, một số người nhờ vào tài năng cũng như một chút may mắn họ đã có được vai diễn để đời khi lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng. 

Hãy cùng điểm qua xem ai ghi dấu trong làng điện ảnh ngay ở tác phẩm đầu tay nhé.

Song Joong Ki

Những sao Hàn thành công khi đóng phim điện ảnh lần đầu

Trước khi gây sốt với nhân vật đại úy Yoo trong siêu phẩm Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki để lại ấn tượng sâu sắc qua phim Cậu Bé Người Sói.

Park Bo Young

Những sao Hàn thành công khi đóng phim điện ảnh lần đầu

Park Bo Young từng là cái tên khá mờ nhạt trong những ngày đầu tham gia diễn xuất. Tuy nhiên sau bộ phim điện ảnh Ông Ngoại Tuổi 30, cô đã có được vai diễn để đời giúp cô đánh dấu tên tuổi trong lòng khán giả.

Suzy

Những sao Hàn thành công khi đóng phim điện ảnh lần đầu

Suzy từng gây được tiếng vang lớn khi tham gia vào phim điện ảnh Architecture 101. Cũng từ phim này Suzy được mệnh danh là "Tình đầu quốc dân".

Nhờ vào tài năng, nhan sắc cũng như một chút may mắn các nghệ sĩ trên đã nhanh chóng tỏa sáng khi lần đầu thử sức với điện ảnh. Đồng thời, nhờ vào sự chăm chỉ mà họ ngày càng thành công hơn và có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Hãy cùng ủng hộ các ngôi sao này trong thời gian tới nhé!

(Ảnh: Internet)

DienAnh.Net

Gửi bình luận