Những sao Hoa ngữ nổi đình đám vẫn bị phim Hollywood đối xử "phũ"

   00:00 - 26/06/2016   

Là sao hạng A có tiếng tăm tại quê nhà nhưng những diễn viên này vẫn bị cắt cảnh không thương tiếc hoặc phải đóng vai phụ vô danh khi Mỹ tiến. 

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu

Bom tấn Hollywood mới Ngày Độc lập 2: Tái chiến nhận được sự quan tâm lớn ngay khi chưa ra rạp. Với khán giả Trung Quốc, càng có lý do mong chờ bởi sự xuất hiện của ngọc nữ Angelababy. Trước khi phim công chiếu, Angelababy được quảng cáo là có hẳn một vai khá quan trọng trong phim chứ không chỉ lướt qua màn hình. Tuy vậy khi phim được chiếu ở Trung Quốc, khán giả chưng hửng vì phân cảnh xuất hiện của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khá ít ỏi, đã vậy lại bị cắt xén không thương tiếc. Phần giới thiệu nhân vật của cô còn không được trọn vẹn vì bị cắt ghép. 

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu-1

Trước đó, hình ảnh Angelababy xuất hiện thân thiết bên dàn diễn viên chính của Ngày Độc lập 2 khiến người hâm mộ kỳ vọng ở một vai diễn toả sáng. 

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu-2

Những Angelababy còn may mắn chán, Phạm Băng Băng khi xuất hiện trong Iron Man 3 còn chỉ được vài giây ngắn ngủi. Không chỉ vậy, phần xuất hiện này còn chỉ được chiếu ở Trung Quốc. Trong phiên bản quốc tế, vai diễn của Phạm Băng Băng hoàn toàn bị cắt bỏ.

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu-3

Cũng trong Iron Man 3, vai bác sĩ Vũ của Vương Học Kỳ bị cắt xén gần hết. Được hứa hẹn là một vai quan trọng, cứu mạng Iron Man nhưng khi lên phim bác sĩ Vũ chỉ xuất hiện 10 giây ở đoạn đầu và thoáng qua ở phần cuối. Trước Vương Học Kỳ, Lưu Đức Hoa là người được chọn cho vai này. 

Nhâm Đạt Hoa khi tham gia Tomb Raider 2 chỉ một vai tẻ nhạt là đại ca xã hội đen, mới chỉ nói vài câu đã bị đánh thừa sống thiếu chết.

Nhâm Đạt Hoa khi tham gia Tomb Raider 2 chỉ một vai tẻ nhạt là đại ca xã hội đen, mới chỉ nói vài câu đã bị đánh thừa sống thiếu chết.

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu-5

Lý Băng Băng là một trong những sao Hoa ngữ được để ý nhất tại Hollywood. Người đẹp từng góp mặt trong nhiều bom tấn hành động danh tiếng, tuy vậy chưa có vai diễn nào của cô là thực sự có sức nặng trên đất Mỹ. Trong Transformers 4, vai diễn của Lý Băng Băng bị cắt gọt khá nhiều. 

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu-6

Là ngôi sao hạng A, sở hữu tài năng diễn xuất thường thừa nhưng Châu Tấn cũng chỉ được đóng vai rất phụ trong Cloud Atlas. Cô xuất hiện trong nhiều tạo hình ấn tượng khác nhau nhưng tổng thời lượng lên hình của Châu Tấn chỉ 5 phút, trong khi bộ phim dài gần 3 tiếng. 

Ngôi sao võ thuật Trung Quốc nổi tiếng bậc nhất Hollywood là Thành Long cũng có khởi đầu nơi đất khách khá chật vật. Nam diễn viên chỉ có khoảng 5, 6 cảnh quay trong bộ phim The Cannonball Run

Ngôi sao võ thuật Trung Quốc nổi tiếng bậc nhất Hollywood là Thành Long cũng có khởi đầu nơi đất khách khá chật vật. Nam diễn viên chỉ có khoảng 5, 6 cảnh quay trong bộ phim The Cannonball Run.

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu-8

Cùng số phận bí cắt bỏ cảnh quay, Châu Nhuận Phát phải "ngậm đắng" khi tham gia Cướp biển vùng Caribe 3. Vai tướng cướp của nam diễn viên bị cắt hoàn toàn khi phim được công chiếu tại Trung Quốc. 

nhung-sao-hoa-ngu-noi-dinh-dam-van-bi-phim-hollywood-doi-xu-phu-9

Đóng vai vợ của nam chính trong Looper nhưng Hứa Tình chỉ được xuất hiện vài phút trên phim. Nhân vật của cô còn không có mấy lời thoại, ấn tượng để lại cũng cực kỳ nhạt nhoà. Nhiều khán giả xem xong còn không nhận ra có mặt Hứa Tình. 

Huỳnh Thánh Ý xuất hiện trong Race to Witch Mountain với vai siêu phụ, tạo hình nhân vật của cô còn

Huỳnh Thánh Ý xuất hiện trong Race to Witch Mountain với vai siêu phụ. Tạo hình nhân vật của cô còn "xấu đau xấu đơn" với mái tóc bạch kim và trang phục khó hiểu.

Tham gia siêu phẩm  Batman: The Dark Knight (

Tham gia siêu phẩm Batman: The Dark Knight, những tưởng Trần Quán Hy sẽ tìm thấy cơ hội đổi đời ở Hollywood. Vậy nhưng hoá ra anh chàng chỉ đóng một vai phụ không tên, thâm chí vốn tiếng Anh tốt cũng chỉ được thể hiện trong đúng 2 câu thoại siêu đơn giản. 

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close