Những sao Hollywood có "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn chưa chắc biết

   23:32 - 14/10/2017   

Khi được hỏi về quá khứ, các sao đều thích kể rằng họ có một tuổi thơ bình thường ra sao và đã phải cố gắng thế nào để đạt được danh vọng, quyền lực và tài sản như ngày hôm nay. Nhưng bạn có biết rất nhiều sao Hollywood như Taylor Swift, Kristen Stewart, Miley Cyrus từ khi sinh ra đã sống trong nhung lụa giàu có?

Jaden Smith và Willow Smith

Những sao Hollywood có gia thế mà bạn chưa chắc biết

Willow Smith và Jaden Smith là con của cặp đôi diễn viên Jada Pinkett và Will Smith. Hiện cả Willow và Jaden đều theo nghiệp diễn của cha mẹ, ngoài ra còn tham gia kinh doanh thời trang cùng gia đình và dấn thân vào con đường âm nhạc.

Tài sản riêng của Jada là 20 triệu USD còn của Will Smith là khoảng 250 triệu USD. Thành công của Will Smith là bệ phóng nâng đỡ cho 2 con vào làng giải trí. Chính Will Smith đã tham gia sản xuất Karate Kid, bộ phim giúp Jaden một bước thành sao. Hiện tài sản riêng của Jaden vào khoảng 8 triệu USD còn của cô em gái khoảng 4 triệu USD.

Paris Hilton

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Paris Hilton nổi tiếng là "cô chiêu" của Hollywood khi lớn lên trong một gia đình mạnh về cả tài sản và quyền lực, và Paris chưa bao giờ giấu giếm về gia phả nhà mình. Cô là chắt của ông chủ chuỗi khách sạn Hilton, Conrad Hilton còn cha cô, Rick Hilton là chủ tịch kiêm sáng lập viên công ty môi giới bất động sản Hilton & Hyland. Tài sản của cha Paris là 300 triệu USD, còn tài sản của riêng Paris là 100 triệu USD dù Paris nổi tiếng "làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu".

Ivanka Trump

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Người mẫu kiêm nữ doanh nhân Ivanka Trump - con gái của tổng thống Donald Trump - cùng với chồng mình là Jared Kushner có tổng giá trị tài sản lên đến 740 triệu đô la, nhờ được bố mình cất nhắc vào các vị trí quan trọng trong Nhà Trắng.

Một điều thú vị là khối tài sản bạc tỉ của Donald Trump cũng là tài sản thừa kế từ chính bố ông ta - Donald Trump đã là tỉ phú từ trước khi nổi tiếng rồi.

Miley Cyrus

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Miley Cyrus sinh ra trong một gia đình giàu sang, với ông bố Billy Ray Cyrus là một ca sĩ nhạc đồng quê danh tiếng một thời. Từ một cô bé sao Disney trong Hannah Montana, hiện tại Miley đã là một ca sĩ có chỗ đứng trong làng giải trí với tài sản cán mốc 200 triệu USD nhờ tham gia quảng cáo, lợi nhuận album và lợi nhuận concert.

Rooney Mara và Kate Mara

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Hai chị em diễn viên Rooney Mara và Kate Mara cũng sinh ra và lớn lên trong nhung lụa.

Mẹ của hai chị em đồng sáng lập đội bóng bầu dục Pittsburgh Steelers, còn cha là người thành lập nên đội bóng bầu dục New York Giants. Hai chị em được nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật từ bé, và đều được bố mẹ ủng hộ theo con đường diễn xuất. Tính tới thời điểm hiện tại, tổng tài sản của Rooney Mara trị giá 8 triệu USD còn tổng tài sản cô chị Kate Mara là 10 triệu đô, vì Kate tham gia diễn xuất trước em gái mình rất nhiều năm.

Robin Thicke

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Nam ca sĩ tai tiếng Robin Thicke có "nhà mặt phố, bố làm to" đúng nghĩa đen. Cha anh là nam diễn viên Alan Thicke, tài sản của ông vừa chạm mốc 40 triệu USD tại thời điểm ông qua đời.

Bản thân Robin cũng có khối tài sản riêng khoảng 15 triệu USD, đủ để anh chu cấp cho con và dàn xếp vụ ly dị với vợ.

Stella MacCartney

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Paul McCartney là huyền thoại âm nhạc, là cựu thành viên của nhóm nhạc danh tiếng The Beatles. Tuy nhiên, ông lại chọn nuôi dạy con gái mình như người bình thường thay vì chiều chuộng con như công chúa, nên cô gái trẻ đã chọn đi theo con đường thiết kế thời trang mà cô đam mê.

Stella cũng không giấu diếm rằng chính bố cô đã ủng hộ cô cả về tinh thần lẫn vật chất nên cô mới thành công như hiện nay. Tài sản của Stella hiện tại khoảng 75 triệu USD, còn của bố cô là 660 triệu USD.

Kristen Stewart

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Cha của Kristenlà một nhà sản xuất kiêm quản lý nhà hát. Mẹ của Kristen là một đạo diễn kiêm biên kịch. Từ nhỏ Kristen đã sống trong dinh thự ở Hollywood Hills và hiện tại bản thân cô đã kiếm được 70 triệu USD nhờ Twilight, các sản phẩm ăn theo và dòng nước hoa của cô tham gia sản xuất.

Adam Levine

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Cha của Adam Levine là người sáng lập ra thương hiệu thời trang M.Fredic, vì thế ngày nhỏ Adam đã được cho học ở trường tư Brentwood Highschool - một trong những "trường nhà giàu", nơi anh gặp những thành viên đầu tiên của nhóm Kara's Flower, tiền thân của Maroon 5.

Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của bố, anh được tự do theo đuổi sự nghiệp âm nhạc mà không phải lo lắng chuyện tiền nong, Adam hiện đã ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình. Tài sản của trưởng nhóm Maroon 5 hiện nay là 60 triệu USD, gấp 10 lần so với những thành viên còn lại trong nhóm.

Nicole Richie

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Bố mẹ của Nicole gửi cô cho Lionel Richie nhận nuôi từ khi lên 3 vì họ không nuôi nổi cô bé. Bù lại, cô bé được vợ chồng Richie yêu thương hết mực, nhất là Lionel Richie hết lòng hậu thuẫn Nicole theo đuổi đam mê bằng khối tài sản 200 triệu USD của ông.

Taylor Swift

Những sao Hollywood "nhà mặt phố, bố làm to" mà bạn không biết

Taylor Swift vốn không phải mẫu người vươn lên từ khốn khó. Cô vẫn kể là cô lớn lên trên một doanh trại trồng cây giáng sinh. Đúng thế, nhưng cô không kể thêm rằng mẹ cô là một chuyên gia tài chính, bố là nhà môi giới chứng khoán, còn nông trại mà cô vẫn kể là do bố mẹ cô mua đứt từ khách hàng, trên nông trại nuôi rất nhiều ngựa để gia đình giải trí. 

Năm cô 14 tuổi, bố cô chuyển về Nashville làm để tiện hậu thuẫn con cưng. 16 tuổi, Taylor đã được tặng một con xe Lexus. Bố cô cũng mua cổ phần của hãng thu âm Big Machine - nơi cô kí hợp đồng thu âm nên trong khi các sao đồng trang lứa chật vật tìm nhà sản xuất, tìm hãng đĩa nhận thu âm thì chả ai dám từ chối cô nàng.

Những sao Hollywood thật sự đi lên từ khốn khó đều rất đáng khen, như Ed Sheeran từng vô gia cư, Bruno Mars từng phải đánh bạc để trả tiền thuê nhà hay nhà Justin Bieber từng rất nghèo khổ phải biểu diễn trên đường phố. Tuy nhiên chúng ta phải thừa nhận rằng, những người gia đình có điều kiện hơn, xuất phát điểm tốt hơn đều dễ thành công và thành công nhanh hơn cả.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao Hollywood

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT