Những sao Hollywood tăng - giảm cân "điên cuồng" vì vai diễn

   00:00 - 04/08/2016   

Loạt diễn viên tên tuổi nhất làng điện ảnh đã từng khiến công chúng shock vì khả năng tăng, giảm cân kinh hoàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Christian Bale đến nay vẫn là nam diễn viên giữ nhiều kỷ lục về tăng - giảm cân nặng nhất Hollywood. Nhìn vào danh sách vai diễn của anh, có thể thấy Bale hy sinh nhiều như thế nào cho nghiệp diễn. Năm 2004, Bale gây choáng khi giảm từ 78kg xuống còn 50kg để đóng vai anh thợ máy gầy trơ xương trong The Machinist. Năm 2013, Người Dơi tiếp tục khiến fan nóng ruột vì tăng 20kg, từ 83kg lên 103kg trong American Hustle

Christian Bale đến nay vẫn là nam diễn viên giữ nhiều kỷ lục về tăng - giảm cân nặng nhất Hollywood. Nhìn vào danh sách vai diễn của anh, có thể thấy Bale hy sinh nhiều như thế nào cho nghiệp diễn. Năm 2004, Bale gây choáng khi giảm từ 78kg xuống còn 50kg để đóng vai anh thợ máy gầy trơ xương trong The Machinist. Năm 2013, "Người Dơi" tiếp tục khiến fan nóng ruột vì tăng 20kg, từ 83kg lên 103kg trong American Hustle. Việc tăng, giảm cân thường xuyên như thế này đã khiến ngôi sao vị đau dạ dày nặng, rối loạn tiêu hoá. 

Bám sát Christian Bale về thành tích điều khiển cân nặng là ngôi sao điển trai Jared Leto. Khi đóng Chapter 27, để có ngoại hình giống tay ám sát David Chapman, Leto đã ăn kem cùng dầu olive bỏ lò liên tục để tăng 30kg. Hậu quả là anh phải di chuyển bằng xe lăn và mắc bệnh gút. Nhưng điều đó có vẻ không làm nam tài tử dè chừng, năm 2014, anh đã nhịn ăn nhiều ngày, giảm 13kg để vào vai người nhiễm HIV trong Dallas Buyers Club.

"Bám sát" Christian Bale về thành tích điều khiển cân nặng là ngôi sao điển trai Jared Leto. Khi đóng Chapter 27, để có ngoại hình giống tay ám sát David Chapman, Leto đã ăn kem cùng dầu olive bỏ lò liên tục để tăng 30kg. Hậu quả là anh phải di chuyển bằng xe lăn và mắc bệnh gút. Nhưng điều đó có vẻ không làm nam tài tử "hết vía", năm 2014, anh đã nhịn ăn nhiều ngày, giảm 13kg để vào vai người nhiễm HIV trong Dallas Buyers Club.

50 Cent có vai diễn để đời trong All Things Fall Apart.

50 Cent có vai diễn để đời trong All Things Fall Apart, nam ca sĩ vào vai một bệnh nhân ung thư. Anh đã phải thực hiện chế độ kiêng khem ngặt nghèo chỉ ăn chất lỏng để giảm 25kg, từ 97kg xuống 72kg trong vòng 2 tháng. 

Ngôi sao sexy Matthew McConaughey

Ngôi sao sexy Matthew McConaughey cũng khiến công chúng "khiếp vía" với khả năng giảm cân thần sầu. Anh đã "vứt" 22,5kg trước khi bắt đầu quay vai chính trong Dallas Buyers Club.

Công chúng vốn quen thuộc với hình ảnh Thần Sấm Chris Hemsworth

Công chúng vốn quen thuộc với hình ảnh "Thần Sấm" Chris Hemsworth lực lưỡng, cơ bắp, vậy nên không ai có thể ngờ người đàn ông trơ xương, râu tóc xồm xoàm ở hình phải chính là anh. Nam diễn viên đã thực hiện chế độ ăn uống chỉ 500 calo mỗi ngày, giảm gần 10kg cho vai diễn trong Heart of the Sea.

nhung-sao-hollywood-tang-giam-can-dien-cuong-vi-vai-dien-5

Ryan Gosling đã hy sinh vẻ đẹp trai, lôi cuốn của mình để vào vai Jack trong The Lovely Bones. Anh đã phải tăng 22,5kg, nuôi râu rậm rạp để hợp với nhân vật già hơn mình 10 tuổi. Tuy nhiên sau đó Gosling lại rời khỏi dự án phim ngay trước ngày khởi quay. 

Tăng - giảm cân đã rất khó, giảm cân tăng múi cơ còn khó gấp bội. Thế nhưng Gerard Butler

Tăng - giảm cân đã rất khó, giảm cân tăng múi cơ còn khó gấp bội. Thế nhưng Gerard Butler có thể làm điều đó chỉ trong thời gian ngắn. Nam diễn viên đã thực hiện chế độ luyện tập cực nặng để "xây dựng" vóc dáng chuẩn, cơ bụng, bắp tay hoàn hảo cho vai Leonidas trong 300. 

nhung-sao-hollywood-tang-giam-can-dien-cuong-vi-vai-dien-7

Trong Cast Away, Tom Hank vào vai người duy nhất sống sót sau một tai nạn máy bay trên biển, phải vật lộn sinh tồn trên hòn đảo hoang. Để lột tả vẻ khắc khổ của nhân vật, nam diễn viên đã giảm 14kg trong quá trình quay. 

American Sniper chắc chắn là một kỷ niệm khó quên của Bradley Cooper. 18kg trong vòng 10 tuần

American Sniper chắc chắn là một kỷ niệm khó quên của Bradley Cooper. Để tăng 18kg trong vòng 2 tháng rưỡi, nam diễn viên đã phải ăn mỗi tiếng một bữa, nạp 8.000 calo/ngày. 

Người ta vẫn nghĩ khó có vai diễn nào làm xấu được mỹ nhân Charlize Theron, cho đến khi cô đóng Monster. Để vào vai kẻ giết người tâm thần Aileen Wuornos

Người ta vẫn nghĩ khó có vai diễn nào làm xấu được mỹ nhân Charlize Theron, cho đến khi cô đóng Monster. Để vào vai kẻ giết người tâm thần Aileen Wuornos, Theron đã phải tăng 14kg, chấp nhận hoá trang xấu đến mức khó ai nhận ra.

Cùng hội tăng cân vô đối là Tom Hardy, để chuẩn vai vai tù nhân khét tiếng của nước Anh - Charles Bronson

Cùng hội "tăng cân vô đối" là Tom Hardy, để "chuẩn" vai tên tù nhân khét tiếng nước Anh Charles Bronson, nam diễn viên đã tăng 16kg chỉ vài tuần trước khi bấm máy.

Jake Gyllenhaal

Jake Gyllenhaal đã thoát xác từ anh phóng viên săn tin mảnh mai trong Nightcrawler thành võ sỹ quyền anh lực lưỡng trong Southpaw. Nam diễn viên đã tăng 7kg và giảm % lượng mỡ xuống tối thiểu, tăng cơ bắp và múi bụng. 

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT