Những sao nam Hoa ngữ "bị báo ứng" khi bỏ vợ, theo tình nhân

   00:00 - 28/05/2015   

Họ kiên quyết ly hôn để chạy theo tình mới nhưng sau đó cũng bị bỏ rơi.

Vương Đại Trị ly hôn oan vì Đổng Khiết

Giới truyền thông Hoa ngữ cho hay, Đại Trị và Đổng Khiết đã gắn bó với nhau từ năm 2011. Cặp đôi thường xuyên trao đổi trên trang weibo cá nhân.

Tháng 6/2012, Đại Trị còn đăng ảnh tập bơi cùng Đổng Khiết lên trang cá nhân. Khi đó, Đổng Khiết rục rịch ly hôn nhưng hình tượng ngọc nữ khiến cô không bị nghi vấn ngoại tình. Vương Đại Trị cũng mới kết hôn năm 2010.

Những sao nam Hoa ngữ 'bị báo ứng' khi bỏ vợ, theo tình nhân

Đại Trị bỏ vợ sau vài tháng vì Đổng Khiết.

Không ngờ, cánh phóng viên tóm được ảnh qua đêm tại chung cư của Đại Trị - Đổng Khiết, lúc này dư luận mới ngỡ ngàng về việc họ lén tư tình. Cùng lúc này, thông tin tài tử chia tay vợ mới cưới càng khiến người khác choáng váng.

Có tin, vì Đổng Khiết, Đại Trị đã bắt vợ ký đơn ly hôn. Chỉ đáng tiếc, ly hôn chạy theo người đẹp nổi tiếng, chỉ thời gian ngắn sau đó, Đổng Khiết cũng bỏ anh.

Vương Chí Phi chăm lo cho người đẹp rồi bị bỏ rơi

Những sao nam Hoa ngữ 'bị báo ứng' khi bỏ vợ, theo tình nhân

Trương Hâm Nghệ và Vương Chí Phi.

Vương Chí Phi và Trương Hâm Nghệ vốn là cặp đôi “phim giả tình thật”. Tuổi tác cách nhau 16 năm không phải là trở ngại cho tình yêu của hai người. Vương Chí Phi thậm chí không ngại ly hôn với người vợ trước để cùng Trương Hâm Nghệ duy trì tình cảm.

Tài tử này còn dùng mối quan hệ và uy tín của mình để kiếm về không ít kịch bản cho Trương Hâm Nghệ, giúp cô dần dần nổi tiếng. Nhưng đến tháng 3/2012, Vương Chí Phi lại đơn phương tuyên bố chi tay với Trương Hâm Nghệ trên mạng sau 7 năm gắn bó.Khi dư luận chưa kịp hiểu lý do chia tay, bất ngờ, Trươ