Những sao nam Hoa ngữ chọn hiếu thay tình

   00:00 - 09/01/2016   

Không ít sao nam Hoa ngữ yêu đương hay chia tay cũng bởi quá nghe lời mẹ.

Hồ Ca

Những sao nam Hoa ngữ chọn hiếu thay tình

Hồ Ca và Dương Mịch đã từng là một cặp đôi nổi tiếng của nền giải trí Hoa ngữ, song vì mẹ Hồ Ca là một người phụ nữ khá bảo thủ, không thích các người đẹp trong giới giải trí nên đã ngăn cấm tình yêu của cả hai.

Hồ Ca cũng từng chia sẻ mẹ anh thích những cô gái ngoài ngành, ví dụ như bạn gái hiện tại của anh, thông minh, xinh đẹp, giàu có, rất phù hợp với tiêu chuẩn.

Lưu Tường

Những sao nam Hoa ngữ chọn hiếu thay tình

Ngày 25/6/2015, Lưu Tường và nữ minh tinh Cát Thiên tuyên bố ly hôn chỉ sau 7 tháng ngắn ngủi chung sống. Rất nhiều tin đồn lan truyền rằng việc ly hôn của cặp đôi là vì Cát Thiên không hợp với gia đình nhà chồng.

Trước đây, Lưu Tường cũng đã từng chia sẻ quan điểm hôn nhân như sau: 'Các bậc phụ huynh ở trên chắc chắn sẽ nhìn thấu đáo hơn, nếu cha mẹ có ý kiến khác tôi, tôi sẽ nghe theo lời họ'.

Bành Vu Yến

Những sao nam Hoa ngữ chọn hiếu thay tình

Bành Vu Yến là nam thần được rất nhiều cô gái khao khát, song vì sinh trưởng trong một gia đình thiếu vắng cha, từ bé được dạy dỗ bởi mẹ nên bà là người có ảnh hưởng rất lớn đối với anh.

Bành Vu Yến từng chia sẻ đối với những bạn gái của anh, mẹ anh thường có yêu cầu rất cao về con dâu tương lai. Trước đây, Bành Vu Yến và Thái Y Lâm từng có thời gian hẹn hò, nhưng vì mẹ anh cho rằng Thái Y Lâm biểu diễn quá sexy nên không đồng ý, dẫn đến cuộc tình của hai người nhanh chóng tan vỡ.

La Chí Tường

Những sao nam Hoa ngữ chọn hiếu thay tình

Gần đây bạn gái cũ của La Chí Tường là Makiyo đã tiết lộ lý do cô và La Chí Tường chia tay là bởi anh chàng là một người 'rất nghe lời gia đình' và hay ghen.

Được biết, La Chí Tường rất nghe lời mẹ, anh thường xuyên hết lời khen ngợi mẹ mình cũng như công khai hôn mẹ tại các sự kiện. Sau 20 năm hoạt động trong ngành giải trí, La Chí Tường cũng công khai bạn gái là hotgirl Châu Dương Thanh, bạn bè cho biết vì mẹ Lạ Chí Tường rất thích cô gái này nên anh mới công khai.

Hồ Ngạn Bân

Những sao nam Hoa ngữ chọn hiếu thay tình

Nam ca sĩ Hồ Ngạn Bân là một chàng trai vô cùng hiếu thảo, sau sự ra đi của cha anh năm 2003, anh càng nghe lời mẹ mình hơn. Không chỉ đem hết tiền tiết kiệm cho mẹ giữ, anh chàng còn chủ động lên trang web tình yêu để xem mặt cho mẹ vui lòng. Hiện tại nam ca sĩ đang rất hạnh phúc với người đẹp Trịnh Sảng. Được biết anh cũng đã dẫn cô về ra mắt gia đình và mẹ anh vô cùng ưng ý.

Châu Nhuận Phát

Những sao nam Hoa ngữ chọn hiếu thay tình

Châu Nhuận Phát là một người đàn ông yêu mẹ hết lòng, dù hiện tại đã 60 tuổi nhưng tuần nào ông cũng phải đưa mẹ đi uống trà cho dù bận đến đâu đi chăng nữa.

Quá khứ khi còn ở TVB, Châu Nhuận Phát và Trần Ngọc Liên từng được coi là một cặp đôi vàng, nhưng tiếc rằng mẹ ông không thích tính cách quá mạnh mẽ của Trần Ngọc Liên, bà cật lực phản đối mối tình này. Châu Nhuận Phát ở vào thế tiến thoái lưỡng nan, thậm chí ông đã từng uống thuốc tẩy trong nhà để tự tử.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận