Những sao nam từng bị gắn mác "quý ông rởm" đầy tai tiếng của Cbiz

   00:00 - 02/09/2017   

Điện ảnh Hoa ngữ với những cái tên đình đám như Châu Tinh Trì, Chân Tử Đan, Lý Thần, Quách Phú Thành thực sự được "ghi công" nhờ nhiều vai diễn để đời không thể thay thế. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, đằng sau họ là cả một câu chuyện.

Lý Thần - kẻ "nhỏ mọn" trong tình yêu

Lý Thần được biết đến là tài tử nổi tiếng đào hoa bậc nhất xứ Trung. Dù hiện tại, anh đang rất hạnh phúc bên Phạm Băng Băng nhưng vẫn không thể phủ nhận quá khứ "lẫy lừng" với những "thiên tình sử" làm tốn giấy mực báo giới của anh. Lý Thần từng hẹn hò Lý Tiểu Lộ nhưng sau đó lại bỏ rơi cô để chạy theo Trương Hinh Dư.

Điều đáng nói là lần nào khi yêu, Thần cũng tuyên bố tình yêu chung thủy, tặng bạn gái viên đá trái tim. Nhiều người cho rằng điều đáng thất vọng hơn cả là Lý Thần khi yêu tâng bốc bao nhiêu thì đến lúc hết yêu lại quay sang chỉ trích bấy nhiêu.

Lý Thần nổi tiếng đào hoa đa tình.

Lý Thần nổi tiếng đào hoa đa tình.

Còn nhớ, khi dư luận không ủng hộ chuyện anh yêu Trương Hinh Dư, Lý Thần từng ra mặt bảo vệ hết lời: “Tôi và cô ấy mãi hạnh phúc, tôi tin tưởng người ấy tuyệt đối”. Nhưng khi đường ai nấy đi, khi truyền thông vào cuộc thì anh lại tiết lộ lí chia tay người đẹp họ Trương là vì phát hiện cô ngoại tình, khiến mạng xã hội ồn ào không ngớt.

Một thời mặn nồng với Trương Hinh Dư.

Một thời mặn nồng với Trương Hinh Dư.

Giờ đây là bạn trai Phạm Băng Băng.

Giờ đây là bạn trai Phạm Băng Băng.

Châu Tinh Trì - "trở mặt như trở bàn tay"

Ngôi sao đẳng cấp quốc tế Châu Tinh Trì được gọi là "Tinh Gia" của làng giải trí Hồng Kông bởi những đóng góp mang tính "để đời" của anh. Nổi tiếng nhưng cũng nhiều tai tiếng, Châu Tinh Trì đã từng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều thị phi trong showbiz. Vua hài Hồng Kông từng bị "tố" là kẻ sống ti tiện, "qua cầu rút ván". Hàng loạt những bằng chứng lần loạt được đưa ra về những lần "trở mặt" không biết xấu hổ của Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì với nhiều vai diễn để đời.

Châu Tinh Trì với nhiều vai diễn để đời.

Cũng nhiều lần bị "tố" bủn xỉn, ti tiện.

Cũng nhiều lần bị "tố" bủn xỉn, ti tiện.

Nhà sản xuất Trần Lam từng tiết lộ, năm xưa Châu Tinh Trì mượn bà 2 triệu tiền Hồng Kông nhưng 25 năm vẫn chưa chịu trả. Tình cũ Lý Tiểu Long - Đinh Bội đến giờ vẫn để bụng chuyện Tinh Trì năm xưa mượn quần của huyền thoại nổi tiếng đóng phim rồi... "lượn" mất. Tài tử lão làng Ngô Mạnh Đạt - bạn diễn của Châu Tinh Trì cũng không còn thân thiết với anh như trước chỉ bởi thói "lật lọng" một cách trắng trợn.

Hơn thế nữa, người tình cũ của anh - nữ diễn viên Chu Ân gần đây đã thẳng thắn chia sẻ, Châu Tinh Trì là một kẻ lăng nhăng đa tình có "đẳng cấp".

Châu Tinh Trì và tình cũ Chu Ân.

Châu Tinh Trì và tình cũ Chu Ân.

Chân Tử Đan - “mặt nam mô, bụng bồ dao găm”

Được biết đến là ngôi sao đình đám của điện ảnh Hoa ngữ, Chân Tử Đan nổi tiếng trên màn ảnh với những vai diễn khó quên. Nhưng ít ai ngờ rằng, ở ngoài đời lại bị cho là người đàn ông mưu mô, thủ đoạn, nhiều lần hãm hại đồng nghiệp. Dù câu chuyện này bị Chân Tử Đan phủ nhận nhưng dư luận không vì thế mà ưu ái anh, họ cho rằng “không có lửa, làm sao có khói”.

Chân Tử Đan bị cho là mưu mô xảo quyệt.

Chân Tử Đan bị cho là mưu mô xảo quyệt.

Lộ mặt những quý ông 'rởm' đầy tai tiếng trong Showbiz Hoa ngữ

Đạo diễn trẻ Cảnh Vệ Quốc hay nam diễn viên Triệu Văn Trác từng công khai chỉ trích "ngôi sao Diệp Vấn" là người có tâm địa xấu xa, anh rất hay gây hấn với đồng nghiệp chỉ vì thói "ghen ăn tức ở".

Cảnh Vệ Quốc cho biết, năm xưa, Chân Tử Đan bằng quyền lực của mình trong làng giải trí đã chèn ép đạo diễn trẻ khiến anh này rơi vào cảnh phá sản, dự án phim vừa thai nghén đã chết yểu. Tài tử Triệu Văn Trác tổ chức họp báo tuyên bố bị Chân Tử Đan hãm hại mất vai diễn, tự ý sửa đổi kịch bản không hề thông báo, cắt cảnh diễn của anh.

Không có lửa thì sao có khói.

Không có lửa thì sao có khói.

Quách Phú Thành - "trăng hoa, bủn xỉn"

Quách Phú Thành - Thiên vương Hồng Kông đã không ít lần gây ồn ào dư luận bởi thói trăng hoa đa tình. Anh chàng "thay người yêu như thay áo", cặp kè với cả tá người đẹp. Trong số đó, sâu sắc nhất là cuộc tình kéo dài 7 năm với nhiều lần hàn gắn cùng Hùng Đại Lâm. Đáng nói là sau lần dứt khoát chia li, anh buông lời xem nhẹ tình cũ khi ví người yêu cũ giống như giày dép, "không hợp thì đổi thôi".

Quách Phú Thành trăng hoa đa tình.

Quách Phú Thành trăng hoa đa tình.

Quách Phú Thành và tình cứ Đại lâm Hùng.

Quách Phú Thành và tình cũ Hùng Đại Lâm.

Bên cạnh chuyện đa tình, Quách Phú Thành còn bị đồn sống bủn xỉn, thường tự cho mình là sao VIP nên trong mọi sự kiện “chỉ đến rồi ra về, không chịu bỏ tiền túi”. Nhiều lần anh bị mọi người trong giới chỉ trích nhưng chẳng chịu "rút kinh nghiệm", nên sau đó họ chuyển sang chế độ "khinh không thèm nói".

Ảnh: Internet.

 

Tin đồn Hậu trường Ném đá Bất hòa

DienAnh.Net

Gửi bình luận