Những sao nhí chịu nhiều tổn thương khi bị antifan nói xấu

   14:47 - 23/11/2017   

Netizen xứ Hàn (Knet) nổi tiếng với những lời lẽ cay nghiệt và thường xuyên chỉ trích người khác đặc biệt là các ngôi sao. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên chịu ảnh bị những kẻ ghét bỏ chửi bới, miệt thị đến mức áp lực hay ám ảnh và sợ hãi. Không những với các nghệ sĩ lớn tuổi đến của các sao nhí họ cũng không chịu để yên mà vẫn có những lời lẽ ác ý khiến cho các sao nhí phải bị tổn thương và muốn bỏ nghề.

Kim Yoo Jung

Những sao nhí chịu nhiều tổn thương khi bị antifan nói xấu

Dù được nhiều người yêu mến nhưng trong quá khứ Yoo Jung từng là nạn nhân của thói đố kị, ganh ghét. Lúc đầu khi đọc được những bình luận ác ý về mình, cô cũng cảm thấy đau lòng nhưng về sau cô đã học cách đối mặt với điều đó và mỉm cười mỗi khi ai đó nói không tốt về mình.

Yoo Jung từng chia sẻ "Em quen rồi, nhưng đôi lúc họ vẫn làm em thấy buồn và lạ. Em rất thích nhóm Big Bang và là fan của nhóm từ nhỏ. Em thường đi xem đêm nhạc của các anh ấy. Khi báo chí đưa tin em đi xem hòa nhạc của Big Bang, nhiều người bình luận rằng em đi xem chỉ vì tiền hay nếu xem chắc là được mời xem bằng vé VIP, không mất tiền". Bên cạnh đó, gia đình của Yoo Jung cũng bị antifan nói xấu, đặt điều gây ảnh hưởng một thời gian dài và cả nhà đã rất lo là cô bé sẽ bị trầm cảm vì chuyện này.

Sao nhí bị antifan nói xấu

Kim Yoo Jung thường nhận được những bình luận ác ý của antifan nhưng sau đó cô đã mạnh mẽ đối mắt với chúng.

Kim Yoo Jung bắt đầu sự nghiệp từ khi còn rất nhỏ, cô tham gia vào nhiều bộ phim với những vai diễn ấn tượng và là sao nhí đình đám xứ Hàn. Hiện tại, Kim Yoo Jung đã "lột mác" sao nhí và trở thành diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh Hàn. 

Sao nhí bị antifan nói xấu

Giờ đây Yoo Jung đã trở thành diễn viên trẻ tiềm năng, vô cùng nổi tiếng ờ Hàn Quốc.

Jin Ji Hee

Jin Ji Hee để lại ấn tượng sâu sắc với vai Hye Ri  trong Gia Đình Là Số 1 phần 1. Trong phim Ji Hee là cô bé chảnh chọe, đanh đá, khá xấc xượt và thường xuyên bắt nạt Shin Ae (do Seo Shin Ae đóng). Vì quá nhập tâm vào nhân vật nên Jin Ji Hee đã bị nhiều người ghét lây.  

Sao nhí bị antifan nói xấu

Dù tính tình đành hanh, trẻ con. Nhưng sâu thẳm bên trong, Hye Ri là một cô bé giàu tình cảm.

Jin Ji Hee cho biết: "Em từng muốn bỏ diễn xuất và tất cả vì những lời bình luận quá sức ác ý của antifan"."Sau khi em đóng phim High Kick, em đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Bên cạnh đó em cũng bị các anti-fan gọi là "đứa xấc xược" giống vai diễn của mình. Từ đó, tên của em thường đi kèm với cụm từ "con nhỏ tham lam xấc xược" Jin Hee trải lòng.

Sao nhí bị antifan nói xấu

Gần đây, Jin Hee cũng đã trở lại màn ảnh và tham gia vào nhiều bộ phim.

Yoon Ho

Nếu có xem qua chương trình Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế thì chắc chắn bạn sẽ không thể quên được cậu bé Yoon Ho. Cậu bé sinh năm 2006 và là con của ca sĩ Yoo Min Soo. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Yoon Ho rất hoạt bát và có khiếu hài hước nên được nhiều khán giả yêu mến.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng thường đi kèm với sự ghét bỏ Yoon Ho nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực vào thời điểm đó. Các antifan còn lập một website để nói xấu và chửi mắng cậu bé. Hành động này đã khiến tâm hồn cùng trái tim non nớt của Yoon Ho bị tổn thương. Trước việc làm này MBC và công ty quản lý của Yoon Ho đã quyết định khởi kiện nhóm antifan thường xuyên bôi nhọ sao nhí này. 

Sao nhí bị antifan nói xấu

Yoon Ho chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhờ tính cách lanh lợi, vui vẻ.

Nhà đài còn nhấn mạnh "Chúng tôi phải bảo vệ chúng trước khi quá muộn. Các em còn quá bé". Không chỉ sử dụng pháp lý để không ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của Yoon Ho mà còn bảo vệ các bé khác.

Sao nhí bị antifan nói xấu

Cậu bé phải đối mặt với những bình luận ác ý của người ghét bỏ dù khi ấy chỉ mới 7 tuổi.

Hwang Min Woo

Min Woo được biết đến với tên gọi "PSY nhí" sau khi xuất hiện trong MV đình đám Gangnam Style. Cậu nhóc trở nên nổi tiếng sau điệu nhảy trong MV của PSY và đột nhiên lại trở thành nạn nhân của antifan. Nhiều người ghét bỏ Min Woo một cách vô lý chỉ vì mẹ cậu là người Việt Nam, cậu đã chịu sự phân biệt chủng tộc tại Hàn Quốc - nơi tồn tại nhiều sự khắc khe, bảo thủ.

Những bình luận ghét bỏ nói rằng Hwang Min Woo là "một đứa con lai thấp kém" và "Đừng nghĩ rằng một người như nó có thể sống được ở đây". Mẹ của Min Woo đã chia sẻ là cậu bé đã khóc khi thấy bình luận và nói "Tại sao họ lại nói con như thế? Con có làm gì đâu?".

Sao nhí bị antifan nói xấu

Được yêu thích qua"điệu nhảy ngựa" trong Gangnam Style.

Công ty quản lý của Min Woo lúc đó đã làm đơn trình báo lên cơ quan cảnh sát để bảo vệ cậu. "Chúng tôi không hiểu họ nghĩ gì khi nói những lời làm tổn thương tới một đứa bé mới 7 tuổi chỉ vì bố của bé cưới một người vợ khác chủng tộc? Chúng tôi sẽ dùng các biện pháp pháp lý để tìm ra những người đứng sau các bài viết tiêu cực".

Sao nhí bị antifan nói xấu

Nhưng sự nổi tiếng đã vô tình khiến cậu bị ghét bỏ và chịu nhiều tổn thương.

Antifan luôn dành những lời lẽ tiêu cực, ác ý cho các ngôi sao, đặc biệt là sao nhí. Nhưng họ đâu biết rằng khi đọc được thì các sao nhí sẽ bị tổn thương hay dẫn đến trầm cảm, sợ hãi và không dám đối diện với mọi người.

(Ảnh: Internet)

Sao nhí Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận