Những sao nữ "dính lời nguyền" sống sai bị cả Cbiz ghét: Lý Tiểu Lộ, Huỳnh Thánh Y góp mặt

   10:20 - 04/01/2020   

Vốn là những sao nữ được nhiều người ngưỡng mộ vì xinh đẹp, tài năng và tương lai sáng lạn. Tuy nhiên những người đẹp này lại đánh mất tất cả, bao gồm tình cảm của khán giả vì lối sống sai lầm của mình.

Mã Dung: Cắm sừng chồng, vừa ăn cướp vừa la làng

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Đứng đầu trong top những sao nữ dính "lời nguyền" sống sai chính là Mã Dung, vợ cũ của nam diễn viên điện ảnh Vương Bảo Cường. Có thể nói đây cũng là người nổi tiếng có quan điểm và lối sống lệch lạc nhất Hoa ngữ khiến người ta nhắc đến cô chỉ biết thở dài ngao ngán vì chửi quá nhiều chẳng còn lời nào để chửi nữa, càng chửi mặt càng dày.

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Mã Dung vốn được nhiều người ngưỡng mộ khi kết hôn với ông xã Vương Bảo Cường nổi tiếng thật thà và tài năng. Nhờ cưới ông xã giỏi kiếm tiền mà Mã Dung được hưởng cuộc sống xa xỉ, thỏa sức vung tay mà không cần suy nghĩ. Tuy nhiên Mã Dung lại ngang nhiên ngoại tình với quản lý của Vương Bảo Cường rồi lén lút lấy sạch tiền của chồng. Sau khi ly hôn, Mã Dung không hề biết xấu hổ mà vẫn ngang nhiên bắt Vương Bảo Cường đưa thêm tiền cho mình, đột nhập vào nhà chồng cũ gây rối khiến mẹ chồng nhập viện cấp cứu. Ngày đám tang mẹ chồng, thay vì cho con gái gặp mặt bà nội lần cuối thì Mã Dung lại lấy cớ để đi du lịch.

Trương Tử Huyên: Bòn tiền chồng cũ, đi quyến rũ chồng người ta

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Từ nữ nghệ sĩ được nhiều người yêu thích nhờ ngoại hình xinh xắn đáng yêu, Trương Tử Huyên đã thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng khi làm kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Trần Hách với vợ cũ. Thậm chí cô còn thành công phá hoại gia đình họ để kết hôn với Trần Hách. Còn Trần Hách cũng vì vứt bỏ người vợ đã yêu thương suốt 13 năm mà bị cộng đồng mạng hùa nhau tẩy chay. 

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Điều khiến người ta căm ghét Trương Tử Huyên hơn chính là cô không chỉ làm kẻ thứ 3 mà còn ngang nhiên ngoại tình. Trước khi đến với Trần Hách, Trương Tử Huyên cũng từng kết hôn với một đại ca giang hồ. Sau khi chồng bị bắt vào tù, Trương Tử Huyên lén lút rút tài sản của chồng cũ để đi tìm tình yêu mới. Mãi đến khi bị phát hiện hẹn hò với Trần Hách, Trương Tử Huyên mới chịu ly hôn chồng cũ.

>>>>> Xem thêm: Sao nữ Cbiz bị ném đá vì thừa tự tin, thiếu nhan sắc khi diễn vai tuyệt sắc mỹ nhân

Diêu Địch - Hồ ly tinh bị ghét nhất Cbiz

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Nhắc Diêu Địch, công chúng chỉ nhớ đến cô với scandal làm kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình Mã Y Lợi - Văn Chương. Thậm chí người ta còn phát hiện ra Diêu Địch từng úp mở chuyện tình gây sốc của mình khi tuyên bố: "Nếu cưới thì phải cưới người như Văn Chương". Từ nữ diễn viên đầy tiềm năng với tươi lai sáng lạn, Diêu Địch thành cái tên bị ghét nhất Hoa ngữ, cùng với người tình Văn Chương của mình. 

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Sau vụ scandal làm kẻ thứ 3, Diêu Địch bị cả giới giải trí lẫn khán giả quay lưng. Sự nghiệp lụn bại, danh tiếng tệ hại khiến Diêu Địch phải rời khỏi làng giải trí với biệt danh "kẻ thứ 3". Còn Văn Chương cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, sau vài năm cố gắng chịu đựng cuối cùng Mã Y Lợi cũng quyết định ly hôn và quay lại ngành giải trí. Hiện tại Mã Y Lợi ngày càng thành công và nổi tiếng còn Văn Chương không có sự hỗ trợ của vợ cũ cũng gần như biến mất khỏi Cbiz.

Huỳnh Thánh Y - Kẻ thứ 3 mặt dày

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Huỳnh Thánh Y năm xưa từng nổi lên với vai A Phương trong Tuyệt Đỉnh Kungfu. Vẻ đẹp thuần khiết của Huỳnh Thánh Y đã giúp cô nổi lên nhanh chóng và trở thành nữ thần trong lòng rất nhiều khán giả điện ảnh. Tuy nhiên sau khi nổi tiếng, Huỳnh Thánh Y vô tình làm quen với đại gia Dương Tử thích bỏ tiền tự sản xuất phim để đóng vai nam chính. Bất chấp việc Dương Tử đã có vợ con, Huỳnh Thánh Y vẫn bám theo vị đại gia này và quyết định phản bội Châu Tinh Trì dưới sự giúp đỡ của người tình.

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Bất chấp việc bị khán giả tẩy chay và ném đá, Huỳnh Thánh Y vẫn giữ mộng "gả vào hào môn", nhiều năm làm vợ bé cho Dương Tử thậm chí là sinh con riêng. Có lẽ nhờ sự "kiên trì" này mà vợ cũ của Dương Tử phải ngao ngán ly hôn chồng. Huỳnh Thánh Y thành công kết hôn với đại gia Dương Tử. Tuy nhiên hình tượng xấu xí của cô trong mắt công chúng chẳng thể nào thay đổi được. 

>>>>> Xem thêm: Những sao nữ Hoa ngữ bị ném đá vì "tài năng" biến chân thô thành siêu phẩm

Lý Tiểu Lộ - Phản bội Giả Nãi Lượng, chạy theo tình mới

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Năm xưa, gia đình hạnh phúc của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng được rất nhiều khán giả yêu thích. Lý Tiểu Lộ cũng khiến nhiều cô gái phải trẻ phải ganh tỵ khi sinh được cô con gái Điềm Hinh ngoan ngoãn đáng yêu và được ông xã Giả Nãi Lượng chiều chuộng, yêu thương như công chúa. Tuy nhiên mọi thứ lại thành mây khói khi Lý Tiểu Lộ bỏ lại gia đình hạnh phúc để chạy theo tình yêu với rapper PG One, đàn em dưới trướng quản lý của Giả Nãi Lượng. 

Những sao nữ 'dính lời nguyền' sống sai bị cả Cbiz ghét

Lợi dụng mối quan hệ thân thiết của Giả Nãi Lượng với PG One, Lý Tiểu Lộ ngang nhiên qua lại với nam rapper, mặc đồ đôi với tình nhân, bỏ bê chồng con. Đến khi bị phát hiện, Lý Tiểu Lộ còn mặt dày kêu oan đâm đơn kiện những netizen nói về vụ ngoại tình của mình. Thời gian 2 vợ chồng sống ly thân vì vụ ngoại tình, thay vì cảm thấy xấu hổ và hối lỗi Lý Tiểu Lộ vẫn lén lút qua lại với PG One khiến khán giả ngao ngán chẳng buồn chửi. Giả Nãi Lượng sau thời gian dài chịu đựng cũng quyết định ly hôn Lý Tiểu Lộ.

Chuyện lạ có thật, nam idol kể khổ vì quá đẹp trai lại ko bị dân tình ném đá

Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận