Ra mắt tại Hàn Quốc, những idol người Trung này còn thành công gấp bội khi trở về quê nhà

   12:35 - 02/07/2018   

Đây là những mỹ nhân xinh đẹp, tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng thay vì họat động tại quê nhà họ lại sang Hàn và trở thành những idol Kpop. Trong những năm trở lại đây, những sao nữ này đã bắt đầu quay trở lại quê nhà để hoạt động.

Tống Thiến

Tống Thiên (Victoria) debut với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc f(x) vào tháng 9 năm 2009. Khi hoạt động tại Hàn, Tống Thiến cũng đạt được rất nhiều thành tựu.

Những sao nữ Hoa ngữ đã và đang hoạt động tại Hàn Quốc

Tống Thiến từng là thành viên của nhóm nhạc nữ hàn Quốc f(x).

Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, cô chọn trở về quê nhà phát triển sự nghiệp. Tống Thiến tham gia vào một loạt những bộ phim truyền hình như, Thượng Cổ Tình Ca, Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân, Huyễn Thành… Tống Thiến ghi ấn tượng trong lòng khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ.

Trình Tiêu

Trình Tiêu là nữ ca sĩ, vũ công Trung Quốc, cô cũng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn – Trung Cosmic Girls. Trình Tiêu ghi ấn tượng với mọi người bằng khả năng vũ đạo ấn tượng.

Những sao nữ Hoa ngữ đã và đang hoạt động tại Hàn Quốc

Trình Tiêu là nữ nghệ sĩ hàn Quốc thuộc nhóm nhạc Cosmic Girls.

Vào cuối năm 2017, Trình Tiêu trở thành một trong những huấn luyện viên của chương trình truyền hình Idol Producer bản Trung. Dù vấp phải nhiều ý kiến phản đối nhưng rõ ràng, tên tuổi của Trình Tiêu tại quê nhà được biết đến nhiều hơn hẳn.

Mạnh Mỹ Kỳ

Mạnh Mỹ Kỳ được biết đến trước hết là thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls từ năm 2016. Sau đó đến năm 2018, cô tham gia vào Sáng Tạo 101 và giành hạng 1 với số phiếu cực cao 185.244.357. Mạnh Mỹ Kỳ debut với vị trí center (C) trong Rocket Girls.

Những sao nữ Hoa ngữ đã và đang hoạt động tại Hàn Quốc

Mạnh Mỹ Kỳ là center vừa chiến thắng trong Sáng Tạo 101 bản Trung.

Hiện nay sau khi debut Mạnh Mỹ Kỳ là một trong những ngôi sao trẻ đắt giá được săn đón nhiều nhất tại Trung Quốc.

Ngô Tuyên Nghi

Cũng giống với Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi cũng là thành viên của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls từ năm 2016. Cô tham gia Sáng Tạo 101 của Trung Quốc và giành được vị trí thứ 2. Hiện tại, Ngô Tuyên Nghi cũng là một thành viên của Rocket Girls.

Những sao nữ Hoa ngữ đã và đang hoạt động tại Hàn Quốc

Ngô Tuyên Nghi xinh đẹp của nhóm nhạc nữ mới debut Rocket Girls.

Trong vòng 2 năm sắp tới, Ngô Tuyên Nghi sẽ hoạt động cùng với các thành viên trong nhóm Rocket Girls. Với gương mặt xinh đẹp và tài năng của mình Ngô Tuyên Nghi sẽ có thể tìm được cho mình một vị trí trong giới giải trí.

Chu Khiết Quỳnh

Chu Khiết Quỳnh đang là thành viên nhóm nhạc Pristin của công ty giải trí Hàn Quốc Pledis Entertainment. Trước đó, cô nàng vốn đã rất nổi tiếng khi trở thành 1 trong những thành viên của nhóm nhạc dự án I.O.I, vì vậy sau khi chính thức ra mắt với Pristin, Khiết Quỳnh là một cái tên nổi bật trong dàn idol tân binh hiện tại.

Những sao nữ Hoa ngữ đã và đang hoạt động tại Hàn Quốc

Chu Khiết Quỳnh có sự nghiệp ổn định tại Hàn Quốc.

Cùng với Trình Tiêu, cuối năm 2017, Chu Khiết Quỳnh cũng là một trong những huấn luyện viên vũ đạo của chương trình truyền hình Idol Producer bản Trung.

Đây đều là những sao nữ xinh đẹp, có tài của làng giải trí Hoa ngữ. Dù đang hay đã từng hoạt động tại Hàn, nhưng trong thời gian gần đây, những người đẹp này đều có hoạt động tại quê nhà.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Mỹ nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận