Những scandal bắt nạt nội bộ khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

   16:04 - 18/02/2018   

Những tin đồn bất hòa trong nội bộ các nhóm nhạc thần tượng luôn khiến các fan thất vọng, cư dân mạng được dịp soi mói và chửi bới. Liệu những tin đồn này có phải là sự thật? Cùng xem những "bằng chứng" mà cư dân mạng tìm được nhé.

1. SNSD: Taeyeon bắt nạt Yoona

Từ lâu trưởng nhóm SNSD đã bị nhiều cư dân mạng "đồn đoán" tính cách không mấy vui vẻ thân thiện. Như khi Jessica rời nhóm, Taeyeon cũng là người đầu tiên bị đổ lỗi và tố cáo những hành động "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" với đồng nghiệp.

Ngay cả nữ thần Yoona khi trong nhóm cũng nhiều lần bị đàn chị Taeyeon "chèn ép". Một bức ảnh làn truyền trên mạng cho thấy Taeyeon nắm chặt cổ áo Yoona như sắp "đánh nhau đến nơi". Vẻ mặt của Yoona cũng "bằng mặt không bằng lòng" thấy rõ với hành động của Taeyeon.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Taeyeon với hành động túm áo Yoona như muốn "gây hấn".

Một đoạn clip khác ghi lại cảnh Taeyeon từ chối cho Yoona lên chiếc xe mình ngồi. SNSD đang ở sân bay và Taeyeon thẳng thừng đề nghị Yoona sang xe khác. Chiếc xe của trưởng nhóm SNSD không hề đầy vì sau khi Yoona rời đi, Yuri đã lên xe.

2. EXO: D.O. bắt nạt Tao

Tao từng là một thành viên của EXO nhưng anh chàng đã kiện SM mà rút khỏi nhóm. Lý do được rất nhiều cư dân mạng lan truyền là do Tao bị các thành viên khác của EXO bắt nạt. Đặc biệt là D.O., anh luôn bất hòa với Tao và tỏ vẻ khó chịu mỗi khi Tao đứng gần.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

D.O. huých Tao khá mạnh và mặt không có vẻ gì là đang đùa.

Nếu bạn tìm từ khóa D.O. và Tao trên mạng, hầu như không có kết quả hay bức ảnh chung nào của D.O. và Tao. Đỉnh điểm là ở một lễ trao giải, D.O. đã tỏ vẻ cực kỳ khó chịu và đánh Tao ngay trước rất nhiều máy quay.

3. Twice: Nayeon bắt nạt Dahyun

Nayeon sinh năm 1995, là thành viên lớn tuổi nhất Twice nhưng lại sở hữu vể ngoài ngây thơ, hồn nhiên, dễ gây cảm tình hơn cả em út của nhóm. Đáng buồn thay là cô nàng lại bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì những khoảnh khắc có thái độ lồi lõm với các thành viên, đặc biệt là Dahyun.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Nayeon lườm nguýt Dahyun đầy khó chịu.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

"Tranh cướp" Chaeyeon từ tay Dahyun.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Và nói câu gì đó rất không hài lòng với hành động luồn tay qua mặt Nayeon gắp thức ăn của Dahyun.

Hiện nay Nayeon hay JYP đều chưa một lần lên tiếng về scandal bắt nạt của Nayeon. Nếu không phải do tính cách "lồi lõm" thì có lẽ Nayeon phải kiểm soát biểu cảm trên gương mặt tốt hơn đi thôi.

4. T-Ara: cả nhóm bắt nạt Hwayoung

Vụ việc nổ ra vào năm 2012, khi thành viên mới của T-Ara - Hwayoung bị công ty quản lý buộc rời nhóm. Tin đồn bất hòa giữa các thành viên rộ lên, cư dân mạng đồn đoán cả nhóm bắt nạt "ma mới" là Hwayoung khiến T-Ara bị tẩy chay trong một thời gian dài.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Trong một chương trình truyền hình, camera có quay cảnh Hwayoung chăm chú đọc sách và Jiyeon nói rằng “Cô ấy làm thế chỉ vì camera đang quay thôi, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Hwayoung như vậy kể từ cô ấy vào nhóm đấy” .

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Hwayoung bị cô lập trong chương trình Idol Championships, vì hầu hết thời gian cô nàng đều ngồi chung với Infinite và Sistar.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Hyomin "vô ý" hất tay vào mặt Hwayoung.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Eunjung nhét bánh nếp lớn vào miệng Hwayoung, bánh nếp hay gây nghẹn nên chỉ nên ăn từ từ.

Những "bằng chứng" kiểu như thế này đã kéo cả nhóm T-Ara từ trên đỉnh cao danh vọng xuống đáy vực: Cộng đồng mạng tẩy chay, chê bôi; công chúng "dành tặng" toàn black ocean, còn fandom thì "tan đàn xẻ nghé" vì người thì bênh Jiyeon, người lại bênh Hwayoung.

Mãi tận sau này, T-ara mới được minh oan, nhưng sự nổi tiếng ngày xưa của T-Ara không thể tìm lại nữa. Hiện tại, hợp đồng của các thành viên T-Ara và công ty quản lý đã hết hạn, các thành viên đang phải giành giật lại thương hiệu nhóm từ tay công ty quản lý cũ.

5. Miss A: 3 thành viên lạnh nhạt với Suzy

"Tình đầu quốc dân" là thành viên nổi bật và có vị thế hơn hẳn 3 thành viên còn lại của Miss A. Lại thêm vào cách chia chác lợi nhuận "ai làm nấy hưởng" nên nội bộ nhóm càng có sự tách biệt giữa Suzy và 3 thành viên còn lại.

Trong đợt quảng bá Only You của Miss A, tin đồn bất hòa càng đến đỉnh điểm bởi những sự xa cách thấy rõ trong nội bộ nhóm. Trên sân khấu các chương trình âm nhạc, Suzy đều cách xa hẳn so với cả nhóm, và dù đang trình diễn điệu nhảy có tính liên kết, Suzy vẫn bị tách biệt hẳn.

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Những scandal bắt nạt khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng

Suzy bị tách biệt hoàn toàn khỏi điệu nhảy này.

Ngoài ra cư dân mạng còn chỉ ra các bằng chứng như Suzy không follow các thành viên trên instagram, cũng như việc tiệc sinh nhật của các thành viên Miss A luôn chỉ có 3 người. Trong khi đó, Suzy thoải mái đón sinh nhật bên những người bạn nổi tiếng của mình.

image

Một đặc điểm khiến các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc trở nên thu hút là sự hồn nhiên, thân thiết giữa các thành viên trong nhóm. Nhưng với những scandal chấn động này, chẳng trách các thần tượng lại luôn có không ít antifan bên cạnh những fan trung thành.

Bạn còn biết những thần tượng nào từng dính vào tin đồn bắt nạt không? Chia sẻ cùng DAN nhé!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Mỹ nhân Scandal

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close