Những siêu anh hùng nổi tiếng từng thất bại ê chề

   00:00 - 09/04/2016   

Trước khi được thế giới biết tới với các vai siêu anh hùng, họ đã thất bại với chính những vai siêu nhân.

Chris Evan

nhung
 

Chàng trai đào hoa của Hollywood vừa nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi vào vai Deadpool siêu lắm mồm và chém giết không mỏi tay. Nhưng trước đó, anh từng nhận vai Green Lantern (Lồng đèn xanh), một siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng của DC. Đây không thể coi là một vai diễn tồi của Ryan, nhưng bộ phim bị chê thậm tệ và thất bại thảm hại trên các bảng xếp hạng.

Chẳng thế mà trong Deadpool, chính Ryan Reynolds đã có một câu nói đểu tới vai diễn cũ của mình: “Đừng có làm bộ đồ của tôi màu xanh, hoặc là làm bằng đồ họa”.

Thật may mắn vai diễn Deadpool đã đem lại cho Ryan Reynolds vô vàn lời khen ngợi, một trong những vai siêu anh hùng chưa từng xuất hiện trên màn ảnh, mang một phong cách vô cùng khác với những nhân vật siêu anh hùng khác.

Ben Afleck

nhung
 

Năm 2006, Superman một lần nữa quay trở lại màn ảnh với tên gọiSuperman Returns sau một thời gian khá dài vắng bóng. Người được đảm nhận vai Siêu Nhân lần này là Brando Ruth. Bộ phim nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, tuy nhiên như vậy là không đủ, phim thất bại thảm hại về doanh số, người hâm mộ chê tơi tả, khiến hãng Warner Bros hủy bỏ luôn ý định làm tiếp phần 2 của phim.

Công bằng mà nói, vai Superman của Brando Ruth không phải là quá tồi, nhưng mớ kịch bản rối rém và kém chất lượng đã kéo luôn nhân vật của anh xuống. Hệ quả là cả phim lẫn diễn viên đều bị chê tơi tả.

Hiện nay, Brando Ruth đã trở lại với một vai siêu anh hùng khác, đó là Atom, một người có siêu sức mạnh của hãng truyện tranh DC. Brando Ruth nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, có lẽ anh đã rút ra được rất nhiều bài học từ vai Superman trước đây.

Halle Berry

nhung
 

Diễn viên từng được đạo diễn Tim Burton nhắm vào vai Superman vào những năm 90, nhưng rất tiếc bộ phim đã không được khởi quay do phát sinh nhiều vấn đề. Vì lỡ hẹn với một vai siêu anh hùng, nên có lẽ Nicolas Cage rất nóng lòng được sắm cho mình một vai trên màn ảnh, anh nổi tiếng với 2 vai siêu anh hùng, đó là Ghost Rider trong 2 bộ phim cùng tên vào năm 2007, 2011 và vai Big-Daddy trong Kick-ass (2010).

Với nhân vật Big-Daddy, Nicolas Cage chỉ xuất hiện không quá nửa thời lượng phim, nhưng anh vẫn lột tả được gần như nguyên vẹn hình ảnh nhân vật này trong comic của Marvel, điều đó được người hâm mộ và giới phê bình đánh giá rất cao.

Nhưng với 2 lần vào vai Ghost Rider, không chỉ kịch bản bị chê, mà ngay cả lối diễn xuất của Nicolas Cage cũng khiến người xem lắc đầu ngán ngẩm, anh thiếu đi độ ngầu của nhân vật, lại có phần biểu lộ cảm xúc hơi… quá đà.

 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close