Những “sự cố” trên sóng truyền hình khiến người trong cuộc chỉ muốn “độn thổ”

   15:44 - 31/10/2017   

Đối với các chương trình truyền hình trực tiếp, những sự cố xảy ra cũng không phải là chuyện hiếm gặp. Và đôi khi, có nhiều tình huống “phát sinh” trên sóng truyền hình đã biến khán giả thành “con nai vàng ngơ ngác” chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ban tổ chức “nặng lời” với diễn viên trên sóng trực tiếp

Trường hợp hi hữu này đã xảy ra với nữ diễn viên Choi Hee Seo khi cô bước lên sân khấu để nhân giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất  với vai diễn Fumiko trong Anarchist From Colony tại lễ trao giải Điện ảnh Daejong (Grand Bell Awards) vào ngày 25/10 vừa qua.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Nữ diễn viên Choi Hee Seo trong Anarchist From Colon.

Sự việc là, trong lúc Choi Hee Seo đang phát biểu khi nhận giải “Ảnh hậu” bỗng nhiên xuất hiện những âm thanh không rõ nguồn gốc xen ngang giọng nói của cô. Nhiều người nhận ra có những tiếng “chửi rủa” của những người bên ngoài, có lẽ là nhân viên nhà đài và người trong ban tổ chức.

Cụ thể là khi Choi Hee Seo gửi lời cám ơn tới đạo diễn Lee Joon Ik, một tiếng nói bỗng xen vào: “Không phải lão đầu trọc ở đằng kia chứ?”. Hay như khi cô kéo dài thêm lời phát biểu cám ơn, những tiếng xì xầm được cho là từ nhân viên truyền hình bị thu vào: “Cô ta là ai thế?”, “Làm ơn hãy dừng lại đi”, “Chúng ta phải ở đây cả đêm mất. Cô ta nghĩ mình là ai?”.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Choi Hee Seo đã khóc khi lên nhận giải nhưng cô không ngờ phía sau sân khấu lại bị nhân viên nhà đài coi thường.

Tuy sự cố sau đó đã được chỉnh sửa bằng một clip không có tạp âm nhưng dân mạng vẫn tỏ ra không hài lòng trước việc nhân viên nhà đài xúc phạm nghệ sĩ.

Dây váy tuột khi đang biểu diễn trên sân khấu

Mỹ nhân gặp xui xẻo trong tình huống này là Suzy – “tình đầu quốc dân xứ Hàn”. Với những bộ trang phục luôn được e-kip của mình chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi lên sân khấu, vậy mà Suzy cũng k tránh khỏi sự cố đáng tiếc này.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Suzy – “tình đầu quốc dân xứ Hàn”.

Cụ thể là trên sân khấu Gaon Chart Kpop Awards được truyền hình trực tiếp, Suzy cùng các thành viên nhóm MissA biểu diễn bản hit Hush. Tuy nhiên dây váy bỗng nhiên tuột giữa chừng. Rất may Suzy đã nhanh tay tóm chặt phần dây nối và luôn phải giữ trong lúc biểu diễn.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Sau đó, Suzy bình tĩnh xử lý sự cố tuột dây váy.

Nữ ca sĩ bị áo ngực “phản chủ”

Đó là nữ ca sĩ Na Yeon và chiếc áo kiểu croptop “phản chủ” trong một buổi biểu diễn âm nhạc trên truyền hình.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Nữ ca sĩ Na Yeon.

Trong lúc đang say sưa biểu diễn trên sân khấu, nữ ca sĩ Na Yeon gặp sự cố về áo ngực của mình. Động tác nhảy không có gì quá bốc lửa nhưng áo ngực lại khiến chiếc croptop phí ngoài bị đẩy lên cao, lộ rõ vết hằn trên ngực áo.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Na Yeon tung tăng nhảy không hề hay biết sự cố.

Mặc hở hang, mỹ nhân bị đuổi khỏi sóng quốc gia

Đã nhiều lần, các mỹ nhân showbiz bị chi trích vì mặc trang phục phản cảm lên sóng truyền hình. Và lần này, tình huống bẽ bàng đó rới trúng vào nữ diễn viên Chu Sở Sở của phim Diệp Vấn.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Nữ diễn viên Chu Sở Sở.

Sự cố này xảy ra vào năm 2013, Chu Sở Sở diện bộ váy khoe gần như trọn cơ thể khi bước lên sân khấu của Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV. Ngay lập tức, cô bị đuổi khỏi sân khấu với lí do ăn mặc quá hở hang.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Người đẹp phim "Diệp Vấn" bị đuổi khỏi sân khấu vì mặc hở.

Tuy nhiên, bộ váy đó là Sở Sở chuẩn bị cho phần biểu diễn vũ đạo của mình và cô cho rằng trang phục đó không hề lố lăng, phản cảm. Mặc dù khán giả cổ vũ nhiệt tình cho Chu Sở Sở nhưng ban lãnh đạo nhà đài đã lập tức yêu cầu ê kíp đưa nữ diễn viên rời khỏi sân khấu.

Lộ ngực khi biểu diễn trên sân khấu

Khi còn là thành viên nhóm nhạc Seeya, nữ ca sĩ Nam Gyu Ri đã gặp phải tình huống lộ ngực khi đang biểu diễn say sưa.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Nữ ca sĩ Nam Gyu Ri – cựu thành viên Seeya.

Đây là sự cố mà Nam Gyu Ri không lường trước. Một bên quai váy bị đứt khiến cô bị lộ nguyên một bên ngực của mình. Khoảnh khắc "muối mặt" đó đã khiến Nam Gyu Ri khóc nức nở trong hậu trường.

Những sự cố hi hữu trên sóng truyền hình trực tiếp

Nam Gyu Ri  lộ ngực vì quai áo đứt.

Đây có lẽ những pha trang phục “phản chủ” hay sự cố trên sóng truyền hình gây “thiệt hại danh tiếng” không nhỏ cho các người đẹp. Thậm chí, mỗi khi truyền thông nhắc lại cũng khiến phải đỏ mặt và không thể quên trong suốt hành trình sự nghiệp của mình.

Ảnh: Internet.

 

Mỹ nhân Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận