Những sự thật chưa biết về Deadpool

   18:08 - 14/05/2018   

Bom tấn về gã siêu nhân bẩn bựa chuẩn bị quay lại màn ảnh rộng, hãy điểm qua một vài thông tin mà có thể bạn chưa hề nghe qua về Deadpool nhé:

>> Review phim Deadpool 2: Gã phản anh hùng đã quay trở lại

Deadpool là người Canada

Câu chuyện về đời tư sau khi cởi bỏ lớp mặt nạ của những siêu anh hùng luôn là một chi tiết thú vị. "Thánh bựa” Deadpool cũng được phần đông biết đến như việc từng làm lính đánh thuê, sự bất tử đáng ganh tị nhưng có một điều không phải ai cũng biết. Deadpool vốn chỉ gia nhập vào quân đội Mỹ trước khi giải ngũ rồi trở thành lính đánh thuê như những gì chúng ta biết còn xuất thân thì anh chàng vốn đến từ Canada.

Những sự thật chưa biết về Deadpool

Ryan Reynolds - Nam diễn viên thủ vai Deadpool cũng là một anh chàng đến từ Canada. 

Deadpool có một “danh sách tử” khá dài của Marvel:

Moby Dick, Sancho Panza, Captain Ahab, Shere Khan, Pinnochio... là những cái tên tiêu biểu bị Deadpool sát hại khi gã quái nhân này đi đến vũ trụ Ideaverse. Đây là một nhân vật có tính cách phức tạp bậc nhất trong MCU. Với tính cách khá điên, dị hợm và có những pha cuồng sát kì quặc nhất. 

Deadpool có mối liên hệ với... Deathstroke

Là một fan cứng của Marvel, chắc hẳn không khó nhận ra ngoại hình, vũ khí, trang phục của Deadpool có nhiều điểm tương đồng với sát thủ Deathstroke của DC. Thậm chí đến cả cái tên cũng na ná nhau, Deathstroke là biệt danh của Slade Wilson còn Deadpool tên thật là Wade Wilson. Có thể nói, Deadpool là phiên bản “bựa” của gã sát thủ một mắt đến từ DC dù cha đẻ của Deadpool thì luôn phủ nhận những ý kiến trên.

Những sự thật chưa biết về Deadpool

Deadpool là một fan hâm mộ kì cựu của Captain America

Lại một thông tin thú vị khác đến từ nhân vật siêu anh hùng có 1-0-2 này, Deadpool là fan của Captain America. Cũng giống như Superman, một trong những cây đại thụ của giới siêu anh hùng DC, Captain America là một trong những nhân vật đầu tiên của MCU nên việc trở thành thần tượng trong mắt những siêu anh hùng khác cũng không có gì lạ. Đặc biệt hơn, cả hai cũng tương đồng với nhau khi họ đều là những sản phẩm từ những chương trình thí nghiệm siêu chiến binh của chính phủ. Chỉ có điều, không biết Captain America sẽ cảm thấy thế nào khi trong danh sách fan hâm mộ của mình lại có một gã quái nhân điên khùng như thế. 

Những sự thật chưa biết về Deadpool

Deadpool rất sợ... bò và mèo con: 

Là một nhân vật bất tử, để chữa bệnh ung thư nên chấp nhận tham gia chương trình Weapon X từ đó sở hữu khả năng chết phục hồi vết thương cho phép hắn chết đi sống lại hàng trăm lần. Tuy nhiên, Deadpool cũng có những nỗi sợ của riêng mình, một trong những sự hài hước đó là chứng sợ bò và mèo con. Trong Deadpool Vol. 3 số thứ 17, Deadpool đã thừa nhận với Domino rằng anh chàng này rất sợ... bò. Loài động vật này có thể khiến gã siêu nhân bất tử nổi da gà trong khi mèo con bởi vì quá … dễ thương nên khiến hắn không thể sử dụng vũ khí được. 

Deadpool luôn là siêu anh hùng hành hiệp trượng nghĩa?

Đừng lầm tưởng về anh chàng lính đánh thuê bỏ việc này khi nghĩ rằng anh ta là một anh hùng bảo vệ công lý. Trong quá khứ, lần đầu xuất hiện ở tập 98 trong bộ New Mutants, Deadpool là một kẻ phản diện sẵn sàng phục vụ cho cả hai phe thiện ác miễn là gã thấy thích. Trong Civil War, Deadpool cũng là một trong những kẻ phản diện được Norman Osborn thuê để hạ sát các siêu anh hùng. Nếu trắng là công lý, đen là phản diện thì “Thánh bựa” này là đại diện của màu xám, không hoàn toàn tốt cũng chả phải là kẻ xấu. Deadpool chỉ buồn cười và gây hấn nhiều với những kẻ ác nên đôi khi khiến người khác tin tưởng gã là anh hùng mà thôi.

Deadpool có rất nhiều người tình … nhưng cũng thích đàn ông?

Mặc dù danh sách người tình của Deadpool có hàng tá những mỹ nữ, có thể kể đến mối quan hệ không rõ ràng với dị nhân Domino, từng là người yêu cũ của Copycat, kết hôn cùng cô dâu bỏ trốn của Dracula rồi thậm chí còn có con rơi với một phụ nữ tên là Carmelita Camacho.

Những sự thật chưa biết về Deadpool

Thế nhưng, cha đẻ của Deadpool, Gerry Dugan từng xác nhận trên Twitter rằng, gã anti-hero này là một người có thể yêu … bất kỳ ai, kể cả đàn ông lẫn đàn bà. Hắn có thể say mê cả Death (Tử thần) nhưng cũng sẵn sàng ve vãn Spider-Man. Ông hóm hỉnh chia sẻ: “Quá nhiều câu hỏi dành cho tôi về giới tính của gã quái đản này, tôi chỉ có thể nói, Deadpool không có giới tính và hắn là bạn của tất cả mọi người”.

Những sự thật chưa biết về Deadpool

Deadpool đã thực sự trở lại, hãy đến rạp và đón xem những điều bựa bẩn gì về gã anti-hero này trong phần tiếp theo nhé.

XEM THÊM: Deadpool 2 - Final Trailer - Khởi Chiếu 18.05.2018​

 

Phim bom tấn

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT