Những tác phẩm chuyển thể Hoa ngữ hứa hẹn sẽ “gây nghiện” trong thời gian sắp tới

   16:43 - 13/11/2017   

Không thể phủ nhận sức nóng của những bộ phim chuyển thể cho đến nay vẫn chưa hạ nhiệt. Thừa thắng xông lên, các nhà sản xuất tiếp tục cho ra lò nhiều cái tên hứa hẹn sẽ “ăn nên làm ra” trong thời gian sắp tới.

Ngày Tháng Khuynh Thành Giữa Anh Và Em

Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng là Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hàn, Tào Hy Văn, Du Hạo Minh,… Ngày Tháng Khuynh Thành Giữa Anh Và Em hứa hẹn sẽ vẽ nên một câu chuyện tình tình lãng mạn từ cuộc gặp gỡ tình cờ đã tạo nên quãng thời gian tươi đẹp rung động lòng người của cặp đôi chính.

Những bộ phim chuyển Hoa ngữ thế đang được mong chờ

Những bộ phim chuyển Hoa ngữ thế đang được mong chờ

Những bộ phim chuyển Hoa ngữ thế đang được mong chờ

Ngày Tháng Khuynh Thành Giữa Anh Và Em.

Được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc thể loại cuộc chiến thương trường của tác giả nổi tiếng Đinh Mặc, bộ phim do đạo diễn Trương Phong chèo lái đang được đông đảo người hâm mộ mong ngóng, ngay từ khi còn “thai nghén”.

Ngày Tháng Khuynh Thành Giữa Anh Và Em là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh với dòng phim xã hội hiện đại mà từ lâu cô đã không tham gia. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm nữ chính.

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Bộ phim Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Tây Tước cùng sự góp mặt của Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn vào vai cặp đôi chính. Đây là câu chuyện về cuộc đời, tình yêu của của một cô tiểu thư nhà giàu nhưng luôn phải chịu nhiều oan ức.

Những bộ phim chuyển Hoa ngữ thế đang được mong chờ

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát.

Ngay từ những ngày đầu bấm máy, bộ phim Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi sự tái hợp của đôi tình nhân cũ Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn. Lần này hai người không chỉ đóng cặp mà còn yêu nhau chết đi sống lại, khiến khán giả mang theo tâm trạng “hóng hớt” khi chờ ngày phim lên sóng.

Cuộc Đời Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Cuộc Đời Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết ăn khách Mê Vụ Vi Thành của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ đầu dân quốc khi thời cuộc còn biến động rối ren cùng mối ân oán của một đại gia tộc, kể về mối tình yêu hận đan xen giữa một cô gái trẻ mang tư tưởng mới theo đuổi tự do và con trai nhà quân phiệt.

Những bộ phim chuyển Hoa ngữ thế đang được mong chờ

Cuộc Đời Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ.

Với sự tham gia của đội ngũ diễn viên hùng hậu gồm: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Khê, Lưu Tử Tường, Phương Trung Tín,… đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm “làm nên chuyện” trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong thời gian tới.

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Không Đau Thương

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Không Đau Thương là bộ phim của đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt, được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Lạc Tiểu Mễ.

Những bộ phim chuyển Hoa ngữ thế đang được mong chờ

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Không Đau Thương.

Đây là tác phẩm được đánh giá cao ngay từ khi các nhà sản xuất công bố với truyền thông. Sự trở lại của Chung Hán Lương cùng Mã Thiên Vũ và Tôn Di, câu chuyện tình yêu phức tạp quanh co giữa 3 nhân vật trong phim chắc chắn sẽ khiến khán giả truyền hình phải mong ngóng từng tập.

Dây Đàn Ấm Áp

Kịch bản phim Dây Đàn Ấm Áp dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ninh, do Huỳnh Thiên Nhân đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn giữa hai nhân vật chính, từ tình yêu trong sáng thuần khiết, trải qua 10 năm chia ly, một lần nữa quay về bên nhau.

Những bộ phim chuyển Hoa ngữ thế đang được mong chờ

Bộ phim Dây Đàn Ấm Áp.

Trương Quân Ninh, Trương Hàn, Kinh Siêu, Trương Gia Nghê chính là những gương mặt sẽ góp vai diễn trong tác phẩm chuyển thể này. Đội ngũ diễn viên thực lực, nội dung phim hấp dẫn, được đầu tư kĩ lưỡng,… Dây Đàn Ấm Áp thực sự là bộ phim đáng để chờ đợi trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong thời gian sắp tới.

Với sức hút đến từ nội dung hấp dẫn trong tác phẩm gốc cùng dàn diễn viên được đánh giá cao, những bộ phim này thực sự đang khiến người hâm mộ như “ngồi trên đống lửa” khi mong chờ ngày lên sóng. Hãy đón xem tất cả các tác phẩm chuyển thể kể trên, để tự đánh giá bộ phim nào sẽ được lòng bạn hơn nhé.

Ảnh: Internet.

Phim chuyển thể Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận