Những tâm sự lần đầu tiết lộ của "Vua bánh mì" Yoon Shi Yoon

   10:12 - 04/04/2017   

Tham gia trong chương trình KBS Cool FM Radio's "Park Ji Yoon's Gayo Plaza", Yoon Shi Yoon đã lần đầu tiên chia sẻ rất nhiều về mình như vẻ ngoài, thời trang, hình mẫu lý tưởng...

Những tâm sự lần đầu tiết lộ của 'Vua bánh mì' Yoon Shi Yoon

Yoon Shi Yoon là một trong những diễn viên có gương mặt trẻ lâu, dù đã ngoài 30 tuổi nhưng gương mặt vẫn hệt như thuở đôi mươi, anh chia sẻ: "Tôi không bao giờ thay đổi salon mà mình từng tới. Tôi thích giữ mọi thứ nguyên như nét vốn có của nó. Tôi nghĩ về sự trẻ lâu của mình thì đó là bí mật".

Về phong cách của mình, Yoon Shi Yoon tâm sự: "Tôi không quan tâm lắm đến xu hướng thời trang và ít khi thay đổi tủ quần áo. Thi thoảng, tôi còn không biết nói sao về hình tượng của mình vì quần áo mà tôi mặc bây giờ cũng chẳng khác gì những năm trước. Vì chuyện đó mà tôi hoàn toàn dựa vào stylist ngay cả lúc không quay phim".

Những tâm sự lần đầu tiết lộ của 'Vua bánh mì' Yoon Shi Yoon

Đối với nghề nghiệp, Yoon Shi Yoon thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình: "Tôi nghĩ thời trang là lĩnh vực tôi cần phải cố gắng. Nhưng trong diễn xuất, tôi hoàn toàn có thể hóa thân vào một nhân vật rất thời thượng. Tôi không muốn mình lúng túng trong diễn xuất nếu rơi vào trường hợp đó hay dù trong hoàn cảnh nào".

Đối với cuộc sống thì đơn giản, với diễn xuất thì nghiêm túc, còn với hình mẫu lý tưởng, Yoon Shi Yoon cũng có tiêu chuẩn cho mình: "Tôi thích phụ nữ nữ tính nhưng vẫn mạnh mẽ và độc lập".

Những tâm sự lần đầu tiết lộ của 'Vua bánh mì' Yoon Shi Yoon

Yoon Shi Yoon sẽ tham gia bộ phim "Greatest One Shot" của đài KBS, trong phim anh sẽ đóng vai một ngôi sao nhạc pop. Đây là một thử thách mới cho Yoon Shi Yoon trong con đường diễn xuất.

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT