Những "tình đầu quốc dân" của Hoa ngữ khiến các chàng trai "ngã rạp"

   17:11 - 02/08/2017   

Không có nhan sắc lộng lẫy hay hoàn mỹ như tranh vẽ nhưng những người đẹp này lại sở hữu lượng fan khổng lồ. Vẻ đẹp trong sáng thơ ngây của họ đặc biệt đến mức được ca tụng là "tình đầu quốc dân".

Trần Nghiên Hy

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Trần Nghiên Hy

Nổi lên khi đã 28 tuổi, không còn là thiếu nữ tuổi đôi mươi nhưng Trần Nghiên Hy lại nhập vai Thẩm Giai Nghi của You Are Apple In My Eye cực kỳ xuất sắc. Khuôn mặt bầu bĩnh cùng những biểu cảm tự nhiên của người đẹp này khi hóa thân thành nữ sinh cấp 3 đã chinh phục được rất nhiều khán giả, đặc biệt là các chàng trai trẻ. Thành công của vai diễn Thẩm Giai Nghi cũng đẩy Trần Nghiên Hy lên top nữ thần học đường hàng đầu Hoa ngữ và trở thành "tình đầu quốc dân".

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Trần Nghiên Hy

Giờ đây, Trần Nghiên Hy đã kết hôn với Trần Hiểu và lên chức mẹ nhưng tình cảm khán giả dành cho cô vẫn đong đầy như ngày xưa. Cảnh cô nàng tròn trịa đi mua trà sữa hay vụng về bế con trai Tiểu Tinh Tinh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trần Đô Linh

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Trần Đô Linh

Không thuộc mẫu hot girl mạng có vẻ đẹp sắc sảo hay gợi cảm, Trần Đô Linh lại chinh phục khán giả bằng vẻ đẹp trong sáng và mong manh của mình. Những loạt ảnh của cô thời đi học từng gây bão trong cộng đồng mạng và giúp nàng hoa khôi học đường nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Trần Đô Linh cũng là cô gái duy nhất trở thành nữ thần của nhiều chàng trai chỉ bằng bức ảnh thẻ.

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Trần Đô Linh

Vẻ đẹp trong sáng của Trần Đô Linh không chỉ chinh phục được cộng đồng mạng mà còn gây được sự chú ý với các nhà làm phim lớn. Tô Hữu Bằng đã gạt hết mọi ứng cử viên danh tiếng khác để chọn Trần Đô Linh làm nữ chính trong bộ phim điện ảnh Tai Trái do anh làm đạo diễn. 

Trịnh Sảng

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Trịnh Sảng

Nổi lên với vai Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Trịnh Sảng đã chinh phục khán giả bằng khuôn mặt thanh tú, gần gũi và thân thiện của mình. Thậm chí trong giai đoạn đầu đó, Trịnh Sảng còn là một trong số sao nữ có ít anti-fan nhất. Người ta yêu thích Trịnh Sảng đến mức gọi người đẹp này "cô gái nhỏ". Còn các nhà làm phim học đường đều luôn coi Trịnh Sảng là ứng cử viên hàng đầu cho vai nữ chính của họ.

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Trịnh Sảng

Dù từng lao đao vì scandal phẫu thuật thẩm mỹ hay hút thuốc và thả lỏng bản thân thoát khỏi gánh nặng thần tượng nhưng sức hút của Trịnh Sảng chưa bao giờ giảm. Bất cứ hoạt động hay sự kiện nhỏ nào liên quan đến cô cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Lưu Diệc Phi

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Lưu Diệc Phi

Nổi lên từ năm mới 16 tuổi, Lưu Diệc Phi đã chinh phục rất nhiều khán giả và nhà làm phim với vai Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ. Vẻ đẹp trong sáng, thoát tục và mong manh của Lưu Diệc Phi ấn tượng đến mức công chúng đã gọi cô là "thần tiên tỷ tỷ". Cũng nhờ nhan sắc và khí chất vượt trội của mình mà cho đến tận bây giờ Lưu Diệc Phi vẫn là "thần tiên" trong mắt mọi người.

Dienanh.net - tình đầu quốc dân Lưu Diệc Phi

Hiện tại Lưu Diệc Phi vẫn luôn đứng trong top đầu những sao nữ xinh đẹp và nổi tiếng nhất của Hoa ngữ. Dù các bộ phim Lưu Diệc Phi tham gia gần đây không được thành công như mong đợi nhưng cô vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà làm phim cho các vai thần tiên hay yêu tinh.

Mỹ nhân Bảng xếp hạng Nhan sắc

DienAnh.Net

Gửi bình luận