Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn

   16:45 - 25/08/2017   

Những bộ phim Hàn xuyên không nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả vì ẩn chứa nhiều tình huống dở khóc dở cười và kèm theo đó là những mối tình lãng mạn “đốn tim” fan.

Xuyên không là đề tài được khai thác nhiều trong thời gian gần đây của phim truyền hình Hàn Quốc. Các kiểu xuyên không cũng vô cùng đa dạng và phong phú: xuyên từ quá khứ đến hiện tại, từ hiện tại quay ngược trở lại quá khứ, xuyên từ thế giới này sang thế giới khác… Tuy nhiên, nhiều tình huống xuyên không vô cùng “giời ơi” khiến khán giả “cười té ghế”.

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 1

Bật nắp cống… xuyên không

Bộ phim Bật nắp xuyên không chỉ mới lên sóng được 2 tập nhưng đã đưa lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Sau hơn hai năm vắng bóng, trai đẹp JYJ Kim Jae Joong vào vai Bong Pil, một anh chàng thất nghiệp, loay hoay với kì thi công chức suốt 3 năm.

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 2

Anh đã phát hiện ra một chiếc nắp cống có khả năng xuyên không nên quyết định dùng nó để phá đám cưới của bạn thân. Quả thật, xuyên không bằng hệ thống cống ngầm thì chắc chỉ có biên kịch xứ Hàn mới nghĩ ra được. Nếu đang đi trên đường và thấy một người chui ra từ ống cống thì chưa chắc đã là công nhân vệ sinh mà có thể là người từ thời đại khác lạc đến.

Bị phục kích… xuyên không

Nếu bị phục kích và phải chạy trốn, khi ngước đầu lên nhìn bầu trời thì thấy đêm nay là đêm nguyệt thực thì xin chúc mừng, bạn đã có một tấm vé để xuyên không. Trong phim Hoàng tử gác mái, Thái tử điện hạ Lee Gak (JYJ Park Yoo Chun) cùng 3 cận thần ở triều đại Joseon đã bị hút vào khoảng không và xuyên thời gian đến 300 năm sau.

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 3

Tình huống này cũng không có gì mới lạ, tuy nhiên một lần có 4 anh chàng mang thần thái y như đến từ tiên giới rớt xuống tầng gác mái thì ai cũng được một phen hú hồn. May mà vẻ đẹp trai của những người xâm nhập bất hợp pháp này có thể khiến bất cứ cô gái nào cũng đồng ý mời vào.

Bộ phim Thần Y cũng có nguyên nhân xuyên không tương tự. Tướng quân Choi Young (Lee Min Ho) trong khi bị truy đuổi đã vô tình xuyên không đến thời hiện đại. Anh hiểu lầm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Yoon Eun Soo (Kim Hee Sun) là thần y nên đã bắt cóc cô. Và đương nhiên đúng như mô tuýp chung đã xuyên không là phải có tình yêu lãng mạn, hai người đã nhanh chóng bén duyên.

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 4

Cha là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng, con gái có thể xuyên không

Hai thế giới có tình huống xuyên không khá đặc biệt, không phải là từ quá khứ đến hiện tại hay từ hiện tại đến quá khứ mà từ thế giới thật sang một thế giới khác – thế giới truyện tranh. Đương nhiên, nếu muốn tình huống này xảy ra thì bạn phải có một người cha là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng.

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 5

Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) bị kéo vào không gian truyện tranh khi tìm kiếm người cha đột ngột mất tích. Cô đã gặp được Kang Chul (Lee Jong Suk) – nhân vật chính trong bộ truyện tranh W của cha mình. Sau đó đến lượt Kang Chul từ thế giới truyện tranh bước ra thế giới thực. Tuy nhiên, anh đã vô cùng tổn thương khi biết được cuộc đời đầy sóng gió của mình chỉ là trò giải trí của người khác.

Rơi xuống nước… xuyên không

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 6

Nước được xem là một môi trường lý tưởng để bắt đầu những câu chuyện xuyên không. Trong phim Người tình ánh trăng, Go Ha Jin (IU) sau khi bị rơi xuống nước thì xuyên không về thời quá khứ. Và đương nhiên là hoàng tử sẽ xuất hiện và đem lòng yêu nữ nhân từ thời hiện đại. Mối tình khắc cốt ghi tâm này sẽ khiến khán giả cảm động cả tâm can.

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 7

Phim Tình yêu bóng nước thì không cần thiết phải rơi xuống nước mà chỉ cần bước vào vũng nước khi trời mưa thôi cũng đã có thể trở về thời kì Joseon. Không những thế cô gái từ thời hiện đại còn có được tình yêu từ vị vua trẻ tuổi, đẹp trai. Với mô tuýp xuyên không đơn giản như thế này thì biết đâu bất ngờ trong ngày trời mưa, một cô gái may mắn nào đó sẽ có cơ hội xuyên không đi tìm tình yêu cổ tích của đời mình.

Những tình huống “trời ơi đất hỡi” khi xuyên không của phim Hàn - 8

Kết

Đại tiệc xuyên không của màn ảnh nhỏ xứ Hàn ngày càng phong phú và nhận được nhiều sự yêu thích của người xem. Theo xu thế chung thì những bộ phim truyền hình Hàn thuộc thể loại này sẽ ngày càng “xoắn não” hơn, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi vô vàn kiểu xuyên không khó lường.

Tin bên lề Ảnh vui Đáng yêu

Theo Khám Phá

Gửi bình luận