Những tình tiết có thể xảy ra trong "Fast and Furious 8"

   00:00 - 15/06/2016   

Phần thứ 8 của dòng phim đua xe Fast and Furious đã trở lại, hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính.

Fast and Furious 7 đã phá kỷ lục về bộ phim có doanh mở màn cao nhất khi đem về cho hãng phim Universal 143,6 triệu USD (khoảng 3015,6 tỉ đồng). Cho đến hiện tại, tổng doanh thu về đã hơn 1 tỷ USD. Với doanh thu cao ngút và điểm số cao hơn so với các phần khác, hãng Universal đã lên dự định phim sẽ kéo dài đến phần 10.

Dù chỉ mới bấm máy gần đây, Fast 8 đã thu hút rất nhiều lượt bàn luận của công chúng qua những hình ảnh hậu trường. Và đã có nhiều giả thiết được đưa ra về nội dung của phần 8. Sau đây là những tình tiết có thể xảy ra ở Fast 8.

1. Anh em nhà Shaw hội tụ

Jason Statham đã xác nhận anh sự trở lại của mình trong phần 8 của dòng phim Fast & Furious với vai diễn Deckard Shaw. Ở Furious 7, qua đoạn giới thiệu ngắn ở đầu phim, ta thấy cảnh Deckard đang trò chuyện bên anh trai mình - Owen Shaw, vốn đang trong tình trạng bất tỉnh.

Owen hứa với anh trai rằng hắn sẽ tìm và giết sạch những kẻ đã hại Deckard như vậy. Cuối phim, Owen bị bắt giam nhưng hắn vẫn cười tươi bảo rằng hắn sẽ quay lại.

Những tình tiết có thể xảy ra trong Fast and Furious 8

Có thể ở Fast 8, Owen Shaw sẽ thức tỉnh lại, hắn lên đường giải cứu Owen khỏi ngục giam. Hai anh em nhà Shaw sẽ lên kế hoạch, tập hợp những tên tội phạm nguy hiểm nhất nhằm trả mối thù với Dominic Toretto. Cơ hội chàng 'Dracula' này trở lại là rất lớn bởi hợp đồng của anh với Universal vẫn còn một phim nữa.

2. Nữ ác nhân đầu tiên của dòng phim

Có lẽ từ phần phim đầu tiên được quay vào năm 1999 đến nay, tất cả các nhân vật phản diện chính đều là nam giới và vẫn chưa có nhân vật nữ nào cả. Nhưng lần này, mọi chuyện đã khác khi Universal chính thức xác nhận Charlize Theron sẽ vào Cipher - phản diện chính của phim.

Các fan cuồng đã quen với hình tượng phản diện là những tên cơ bắp hầm hồ, đánh đấm, bắn súng đua xe nên đã có nhiều người hoài nghi về Charlize Theron.

Để trấn an các fan, trong một bài phỏng vấn với EW, nhà soạn nhạc Brian Tyler của Fast 8 đã tiết lộ đôi chút thông tin về nhân vật phản diện nữ Cipher mà Charlize Theron thủ vai.

Những tình tiết có thể xảy ra trong Fast and Furious 8

Ông khẳng định vai diễn của Charlize sẽ vô cùng cuốn hút, kinh dị, quái ác như… Hannibal Lecter (kẻ ăn thịt do Anthony Hopkins thủ vai).

Nếu nhân vật Cipher do Charlize Theron thủ vai sắp tới đúng như những gì Brian Tyler chia sẻ, có vẻ chúng ta sẽ có một nhân vật phản diện mang phong cách hoàn toàn mới và có thể 'ăn đứt' vai phản diện của Evan Luke, Jason Statham.

3. Nữ điệp viên Monica Fuentes trở lại

Theo trang Latino Review, Universal đang có dự định mời Eva Mendes trở lại trong Fast 8. Cô là người sắm vai nữ điệp viên hai mang Monica Fuentes trong 2 Fast 2 Furious. Sau đó, cô đã xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn cuối của Fast 5, hé lộ với Luke Hobbs rằng Letty Ortiz (tình nhân của Dominic) vẫn còn sống.

Các nhà làm phim ban đầu đã muốn đưa Iva Mendes trở lại phần 6 nhưng họ không tài nào tìm ra cách đưa vào cô vào nên đã bị bỏ ngỏ từ đó đến nay. Có lẽ, cô sẽ trở lại trong Fast 8 này với vai trò nổi bật hơn.

4. 'Vua drift xe' Sean Kingston gia nhập đội

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ anh chàng Sean Kingston ở phần 3; giờ đây Sean đã trở thành 'vua drift xe' ở Tokyo.

Anh chàng là vai chính của phần 3 và ở Furious 7, đã có màn cameo nhỏ của Sean khi anh nói chuyện Dom về nguyên nhân cái chết của Han (vốn do Deckard gây ra). Dominic Toretto đã có có ý mời anh gia nhập đội nhưng anh từ chối.

Những tình tiết có thể xảy ra trong Fast and Furious 8

Có lẽ sau khi Brian O’Conner (do diễn viên quá cố Paul Walker thủ vai) không còn trong nhóm nữa, Dominic sẽ lại cất công bay sang nước Nhật, mời Sean gia nhập đội, thay thế vị trí của Brian.

Dự kiến thì Fast 8 sẽ được hoàn thành và ra mắt vào ngày 14 tháng 04 năm 2017 tới đây.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close