Loạt vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng không thể quên trong drama Hàn

   09:09 - 09/03/2019   

Đôi khi trong một tác phẩm ngoài những nhân vật chính luôn tốt bụng, chính trực thì cũng luôn có những nhân vật phản diện nguy hiểm, nham hiểm, không chừa thủ đoạn để ra tay hại những người tốt. Và đây chính là loạt vai phản diện mà một khi đã xem rồi thì khó ai có thể quên được trong các drama Hàn.

1. Kim Seo Hyung (SKY Castle)

Những vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng

Trong bộ phim tâm lý xã hội đình đám viết câu chuyện về những gia đình tầng lớp thượng lưu gây “sốt” đầu  năm 2019 này nhân vật Kim Joo Young, cô giám thị kỳ thi tuyển sinh của Kim Seo Hyung thực sự khiến người xem rùng mình sợ hãi. Nhân vật này luôn ủng hộ các phương pháp khiến cho trẻ em chống lại cha mẹ, đôi khi theo những cách bạo lực gây sốc, luôn kích động để những đứa trẻ hãm hại nhau mà không để bản thân “dính tràm”.

2. Nam Goong Min (Remember, The Girl Who Sees Smells)

Những vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng

Vào nghề nhiều năm với những vai diễn nhạt nhòa, phải đến khi thử sức vai phản diện thì sự nghiệp của Nam Goong Min mới khởi sắc và người ta mới nhớ đến anh. Trong hai bộ phim “Remember” và “The Girl Who Sees Smells” Nam Goong Min đã vô cùng thành công thể hiện hai nhân vật phản diện nguy hiểm, thủ đoạn, sẵn sàng giết người không gớm tay nhưng lại biết cách che đậy rất tài tình khiến người xem ghê sợ.

Lee Joon (Gab Dong)

Những vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng

Khi các nam diễn viên trẻ hay các thần tượng chuyển hướng diễn xuất hay chọn cho mình những bộ phim tình cảm, những vai diễn đáng yêu thì Lee Joon lại đi theo hướng khác hẳn và điều đó đã mang lại thành công đặc biệt cho anh. Trong bộ phim hình sự “Gab Dong” Lee Joon đã vào vai kẻ tâm thần Ryu Tae Oh rất xuất sắc. Bề ngoài bình thường, là một nhân viên pha chế nhưng Ryu Tae Oh lại là bệnh nhân cũ của bệnh viện tâm thần, chỉ số IQ cực cao và liên tục gây ra những vụ án giết người hàng loạt nguy hiểm.

Shin Sung Rok (Vì sao đưa anh tới, Hoàng hậu cuối cùng)

Những vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng

Vai phản diện Lee Jae Kyung và bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đã giúp Shin Sung Rok bước lên đỉnh cao, sự nghiệp thăng hoa sau đó, anh trở thành một trong những diễn viên luôn được nhắm tới cho những vai phản diện hay nửa chính nửa tà. Trong “Vì sao đưa anh tới” Lee Jae Kyung là một anh chàng thượng lưu cao quý nhưng ẩn sau đó lại là một kẻ giết người nguy hiểm. Còn “Hoàng hậu cuối cùng”, anh lại là một hoàng đế bạo tàn, bề ngoài giả bộ ấm áp nhưng lại sẵn sàng ra tay trừ khử người mình không vừa mắt nhưng sau đó đã bị tình yêu cảm hóa. Shin Sung Rok luôn dùng nụ cười vô cảm, ánh mắt sắc lẹm ngầm mỗi khi chuẩn bị có hành động nguy hiểm gây ấn tượng khó quên cho người xem.

Jung Woong In (I Hear Your Voice)

Những vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng

Nam diễn viên gạo cội Jung Woong In đã có một vai diễn có thể nói là để đời với “I Hear Your Voice”. Nhân vật Min Joon Guk của anh là một tội phạm giết người mưu sâu kế hiểm, có tài quan sát rất nhanh, ôm sự thù hận mãi không thể buông và thủ đoạn giết người cao tay. Trong phim Min Joon Guk là nỗi ám ảnh đeo bám theo hai nhân vật chính Park Soo Ha và Jang Hye Sung từ đầu phim tới tận những giây phút cuối cùng.

Jang Mi Kwan (Strong Woman Do Bong Soon)

Những vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng

Jang Mi Kwan lưu lại ấn tượng mạnh mẽ với vai phản diện biến thái Kim Jang Hyuk trong “Strong Woman Do Bong Soon”. Đây là một người mắc chứng tâm thần, rối loạn chống đối xã hội và những ám ảnh từ thời thơ ấu khiến anh ta liên tục trút giận lên những cô gái vô tội. Anh ta luôn có thủ đoạn để bắt cóc những phụ nữ trẻ và không để lại dấu vết sau đó hành hạ tinh thần rồi giết luôn nạn nhân vô cùng độc ác. Dù là vai diễn đầu tay nhưng Jang Mi Kwan đã hoàn toàn thuyết phục khiến người xem sợ hãi.

Uhm Ki Joon (Defendant)

Những vai phản diện đình đám khiến người xem run rẩy, lạnh sống lưng

Trong phim Uhm Ki Joon đã xuất sắc vào vai một cặp song sinh Cha Sun Ho và Cha Min Ho, người thừa kế một công ty lớn nhưng tính cách lại hoàn toàn khác biệt. Cha Min Ho luôn bị cha mẹ ngược đãi và rất ghen tị với người anh song sinh của mình, cuối cùng biến thành một kẻ điên loạn tâm thần, giết người tàn nhẫn, anh đã ra tay giết chính anh trai của mình và không hề ăn năn hối hận, còn sẵn sàng hãm hại người khác không hề chớp mắt. Cùng với Ji Sung, Uhm Ki Joon đã giúp cho “Defendant” trở thành tác phẩm ấn tượng khó quên.

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận