Các Avengers cần triệu hồi ngay những vị thần này để búng chết Thanos!

   18:30 - 04/06/2018   

Không có gì phải bàn cãi về sức mạnh khủng khiếp của Thanos nữa bởi vì chúng ta đã được chứng kiến tên Mad Titan này đồ sát của nửa vũ trụ và rất nhiều Siêu Anh hùng trong Avengers: Infinity War. Thế nhưng Marvel vẫn còn có những vị thần khác mạnh mẽ hơn tên “khoai tím” này gấp bội và hoàn toàn có khả năng đè bẹp Thanos trong vòng một nốt nhạc.

1. Hela

Trong Thor: Ragnarok, Hela đã cho thấy mình ghê gớm như thế nào với sức mạnh hủy diệt kinh hồn. 

Những vị thần của Marvel có thể đánh bại Thanos

Ả ta không chỉ nhấc được búa Mjölnir của Thor mà còn có thể bóp một phát chiếc búa vụn thành bụi phấn. Hela là kẻ thống trị Hel và có thể hồi sinh người chết. Ả có thể phóng ra những thanh kiếm chết chóc từ chính cơ thể mình, tay không dẹp được nguyên binh đoàn Valkyrie hùng mạnh và san phẳng cả Asgard. 

Những vị thần của Marvel có thể đánh bại Thanos

Kể từ khi Hela ra mắt trong MCU, các fan lại rất hào hức chờ đến ngày ả ta kết hợp với Thanos để trở thành cặp đôi gieo rắt sự chết chóc cho vũ trụ. Trong truyện tranh, chỉ vì muốn người trong mộng của mình là Death hài lòng mà Thanos quyết tâm diệt sạch vũ trụ. Nhiều fan cho rằng Hela chính là một hiện thân khác của Death, nhưng dựa theo những gì đang diễn ra tại MCU, có lẽ điều này sẽ không thành hiện thực.

2. Odin

Khi khán giả biết đến Odin trong MCU thì đó đã là một phiên bản Odin già cỗi và không có nhiều cơ hội để thể hiện những quyền năng to lớn của mình như trong thế giới truyện tranh. Không có Odin thì sẽ không lấy đâu ra Thor, kể cả là đang nói về ý nghĩa sinh học hay về nguồn sức mạnh mà Thor đang sở hữu.

Những vị thần của Marvel có thể đánh bại Thanos

Ông là vua của Asgard và có thể dễ dàng quét sạch cả dải ngân hà chỉ bằng ý nghĩ. Rất tiếc là khi Thanos chính thức xuất hiện thì ông đã chết.

3. Dormammu

Những vị thần của Marvel có thể đánh bại Thanos

Trong Doctor Strange, chúng ta đã được thấy Dormammu mạnh cỡ nào. Dormammu có thể nuốt chửng cả vũ trụ mà không có gì phải lăn tăn. Trong truyện tranh, hắn ta thậm chí còn mạnh hơn gấp n lần. Dormammu chính là Pháp sư Tối thượng của Dark Dimension, bất cứ chiêu trò gì Doctor Strange làm được, hắn ta đều làm được hơn thế. Dormammu hoàn toàn có thể khiến Thanos phải quỳ gối đầu hàng.

4. Galactus

Những vị thần của Marvel có thể đánh bại Thanos

Galactus là một vị thần khá kỳ lạ, đây là sinh vật duy nhất của vũ trụ còn sống sau vụ nổ Big Bang. Sở thích và sở trường của hắn chính là nuốt trọn các hành tinh khác, và một khi hắn đói, không gì có thể ngăn chặn được hắn, điều đó cho thấy sức mạnh của hắn là đáng sợ như thế nào. Ngay cả Odin cũng không thể đánh bại được hắn. Thor hay Thanos chắc chắn không phải là đối thủ của Galactus.

5. Hercules

Là con trai của thần Zeus, Hercules là một trong những vị thần mạnh nhất trong thần thoại Hy Lạp, và là vị thần khỏe nhất đỉnh Olympus. Vũ khí nguy hiểm nhất của anh chính là sức mạnh cơ bắp. Lúc mới 1 tuổi anh đã dùng tay không bóp chết 2 con rắn độc. Sau này anh bắt được cả quái vật Godzilla để chơi trò tung hứng, kéo hòn đảo Mahattan chạy băng băng, nâng được cả Trái Đất trên vai, thậm chí chạy đua cùng Iron Man đang bay.

Những vị thần của Marvel có thể đánh bại Thanos
Hercules phiên bản comic

Ở thế phiên bản Comic, Hercules còn là một thành viên của nhóm Avenger, sức mạnh của anh thường được đem ra so sánh với Thor, và đến bây giờ mọi người vẫn không ngừng tranh cãi xem Hercules hay Thor ai mới là người mạnh hơn.

Bạn nghĩ ai mới là vị thần mạnh nhất của Vũ trụ Marvel? Và nếu như họ đối đầu với Thanos thì bên nào mới là người chiến thắng?

XEM THÊM: Các Siêu Anh hùng thuộc Cung Hoàng đạo nào? (Phần 1)

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT