Cảnh báo cấp độ cao: Hulk điên lên "đồ sát" luôn Biệt đội Avengers rồi!

   20:00 - 15/06/2018   

Được gọi là Siêu anh hùng bởi vì họ dùng năng lực kì diệu của mình để bảo vệ nhân loại và thực thi công lý. Thế nhưng điều này có vẻ không đúng với Hulk khi trong số những Siêu anh hùng thì anh là một “ca khó”.

Hulk - Siêu Anh hùng "sáng nắng chiều mưa trưa trưa giông bão"
Hulk - Siêu anh hùng "sáng nắng chiều mưa trưa trưa giông bão"

Chính bởi việc tồn tại hai nhân cách trái ngược trong cùng một cơ thể nên mọi người xung quanh rất vất vả trong việc “kiểm soát” một Hulk hung tàn và hoang dại. Khi Hulk nổi điên thì đó đúng là một thảm họa và đã có những lần Hulk gây ra những việc không thể chấp nhận nổi.

1. Tẩn Fantastic Four và Biệt đội Avengers một trận nhừ tử

Chẳng phải chỉ khi có người “động tay động chân” với mình thì Hulk mới “nổi điên”, anh ta còn tức giận khi bị lờ đi hoặc bỏ rơi. Và đặc biệt, Hulk sẽ “phừng phừng lửa giận” khi người bạn thân của mình bị “đánh cắp”.

Những việc điên rồ mà Hulk từng làm

Trong Fantastic Four số 25 và 26, Hulk đã rất bực bội khi vị trí của anh trong đội Avengers bị Captain America làm lung lay. Chưa hết, người bạn thân nhất của anh - Rick Jones - lại cứ tò tò “theo đuôi” Cap. Điều này đã khiến Hulk đã thật sự nổi đóa và khiến cả New York phải hứng chịu cơn thịnh nộ.

Hulk đã tẩn Fantastic 4 một trận nên thân và phá hủy luôn cả cây cầu Washington. Cho dù cuối cùng thì anh ta cũng đã bị chính đội AvengersFantastic liên thủ đánh gục, thì đây cũng là một bài học lớn cho những Siêu anh hùng: Phải hết sức cẩn thận với Hulk!

2. Phản bội và tiêu diệt Biệt đội Avengers

Trong Marvel Universe thay thế của The Last Avengers Story, Hulk là một gã khổng lồ xanh lè xanh lét “không có não”.

Ở câu chuyện này, rất nhiều thành viên của Biệt đội Avengers cũ đã chết và Hank Pym phải đứng thành lập một đội khác để đối phó với kẻ phản diện du hành thời gian - Kang The Conqueror. The WaspHawkeye gia nhập đội mới và có một trận chiến sinh tử để chống lại Kang và tay chân của hắn ta: Ultron 19, Grim ReaperOddball

Những việc điên rồ mà Hulk từng làm

Hulk lúc đó đã bất ngờ khiến đồng đội phải “ăn hành” khi phản bội lại đồng đội của mình để đi theo kẻ thù.

Hulk đã chiến nhau với Wonder Man, và khiến Tigra trở nên thịnh nộ. Cô ta đã nhảy lên đầu Hulk và cố vuốt ve mắt anh ta. Nhưng Hulk chẳng nhân nhượng tí gì mà thẳng tay xé toạc cô ta làm hai mảnh. Wonder Man bị kích động bởi sự phản bội và quyết định tử chiến một trận với Hulk.

Trong lúc đánh nhau, Hulk đã tung một cú đấm kinh hồn làm rò rỉ cả năng lượng ion từ trong người Wonder Man. Biết rằng mình sẽ không qua khỏi, Wonder Man chạy lại ôm lấy Hulk để cả hai cùng chết bởi năng lượng ion của mình.

3. "Tắm máu" đội X-men

The World Breaker được biết đến như là một trong những phiên bản Hulk mạnh nhất. Trong World War Hulk, anh ta thật sự là một ác nhân dữ tợn nhất của vũ trụ Marvel. Con tàu Marvel Illuminati đã cướp đi của Hulk tất cả, từ thành phố đến gia đình. Tất nhiên là Hulk chẳng chịu bỏ qua, anh ta đã trả thù, và các X-men chính là mục tiêu của anh ta.

Những việc điên rồ mà Hulk từng làm

Hulk có thể là anh hùng của bộ truyện, nhưng với Marvel Illuminati, anh ta là một nhân vật phản diện dữ dội nhất. Anh ta đập Beast như đập muỗi. Tia sáng từ mắt Cyclops chả khác gì những tia nắng mặt trời khi chiếu vào Hulk. Thậm chí, Hulk còn “dịu dàng vỗ đầu” Wolverine một cú. May mà vẫn còn có Giáo sư X có thể ngăn cản anh ta.

4. Đánh… Ông già Noel lên bờ xuống ruộng

Trong The Hulk Incredible số 378, gã khổng lồ xanh đã hạ gục… "Ông già Noel" bằng một cú đấm trời giáng. Thật ra đó là Rhino cả trang, sau khi hắn lấy được bộ trang phục Salvation Army của Santa.

Những việc điên rồ mà Hulk từng làm

Giữa biết bao nhiêu con mắt của những bạn nhỏ dễ thương, Hulk đã dứt khoát đá một cú vào “em trai nhỏ” của Rhino. Nếu không có những chiến công từ trước, chắc chắn Hulk sẽ bị liệt vào “danh sách đen”.

Hulk quả thực là một trường hợp "cá biệt" của thế giới Siêu anh hùng. Sắc màu xanh lè này đã mang tới một nét chấm phá mới, nửa chính nửa tà, đáng thương, đáng giận nhưng cũng lại rất thú vị. Mong là chúng ta sẽ sớm được xem phần phim riêng mới về gã khổng lồ xanh này.

XEM THÊM: Top 10 phiên bản Hulk mạnh nhất

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT