Nicole Kidman thủ vai mẹ của Aquaman - Hình ảnh đầu tiên được tiết lộ!

   19:30 - 17/06/2018   

Nicole Kidman đã chính thức xác nhận mình sẽ góp mặt trong bộ phim Aquaman với vai diễn Nữ hoàng Atlanna. Từ bộ phim Justice League, Nữ hoàng Atlantis đã được nhắc đến bởi Mera (Amber Heard) và vị Thần Biển con trai của Atlanna - Arthur Curry (Jason Momoa).

Nicole Kidman sẽ thủ vai Atlanna mẹ của Thần Biển Aquaman
Kiều nữ không tuổi Nicole Kidman sẽ là "mẫu hậu" của Thần Biển Aquaman.

Được đạo diễn bởi James Wan (đạo diễn của The Conjuring và Furious 7), bộ phim Aquaman sẽ khám phá một góc cạnh hoàn toàn mới của thương hiệu Vũ trụ DC với việc đi vào chiều sâu (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng!) của Vương quốc dưới lòng biển nơi Nữ hoàng Atlanna ngự trị, và những chư hầu xung quanh. Bộ phim hứa hẹn những cảnh quay hoành tráng và đẹp mắt. Từ cảnh các cư dân Atlantic cưỡi cá mập trắng xung trận, đến hệ sinh vật thủy sinh chưa bao giờ được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Nicole Kidman sẽ thủ vai Atlanna mẹ của Thần Biển Aquaman
Thần Biển "lai" Khal Drogo chiếm trọn một trang bìa Entertainment Weekly.

Những hình ảnh đầu tiên của Aquaman đã được xuất hiện trên bìa tạp chí EW. Một số có cả ảnh bìa là toàn bộ chân dung của vị Thần Biển do Aquaman thủ vai chiếm trọn trang bìa. Một số EW khác có cả 3 nhân vật: Aquaman, MeraAtlanna.

Nicole Kidman sẽ thủ vai Atlanna mẹ của Thần Biển Aquaman
Đang yên lành thì cả mẹ cả vợ xuất hiện... Cáu hết cả mình ông Thần Biển...

Cũng như trang phục của Aquaman Mera, tạo hình thiết kế cho Nữ hoàng Atlanna không quá khác biệt so với trong truyện tranh DC, nhưng đồng thời được thêm thắt nhiều chi tiết vảy cá lấp lánh khá bắt mắt. Trang phục của bộ phim Aquaman được thiết kế bởi Kym Barrett, từng hợp tác trong các bộ phim như 3 phim The Matrix (Ma Trận), Speed Racer, và Cloud Atlas. 

Được trông đợi là một phim "cứu cánh" cho lịch trình thưa thớt của Vũ trụ DC sau nhiều bộ phim không thành công, Aquaman được trông đợi khá nhiều vào khoản đầu tư về kịch bản, nội dung, kỹ xảo lẫn trang phục của các nhân vật. Mong rằng "làn gió mới" này ít nhiều sẽ góp phần dẫn Vũ trụ DC về với hào quang trước đây của mình.

XEM THÊM: 7 sự thật thú vị về Aquaman, siêu anh hùng đến từ biển khơi trong Justice League

Screenrant

Gửi bình luận