Nicole "phải lòng" em trai quốc dân Yoo Seung Ho

   00:00 - 10/12/2014   

Cựu thành viên Kara không ngần ngại chia sẻ mẫu hình lý tưởng của mình khiến nhiều fan vô cùng thích thú.
 
Nicole 'phải lòng' em trai quốc dân Yoo Seung Ho
 
Vào ngày 9/12, Nicole đã tham gia chương trình radio Old School Kim Chang Ryulđược phát sóng trên đài SBS để quảng bá album solo mới cũng như chia sẻ nhiều điều thú vị về chuyện cá nhân của mình. Khi được hỏi đến mẫu hình lý tưởng của mình, Nicole đã không chọn ai khác ngoài em trai quốc dân Yoo Seung Ho khiến một số fan đồng tình với sự lựa chọn này.

Khi Kim Chang Ryul hỏi Nicole hãy nói tên mẫu hình lý tưởng và không cần suy nghĩ, Nicole nói ngay: "Yoo Seung Ho" và sau đó cười bẽn lẽn. Tiếp theo, Kim Chang Ryul lại nói đùa với Nicole rằng: "Nếu mà như vậy sẽ là cặp đôi chị em đó".Nicole vẫn tiếp tục khẳng định tình cảm cô dành cho Yoo Seung Ho: "Cậu ấy là mẫu hình lý tưởng của em".
 
Nicole 'phải lòng' em trai quốc dân Yoo Seung Ho

Ngoài ra, Nicole cũng được hỏi thêm về chuyện hẹn hò của mình trong tương lai: "Nếu như em có bạn trai, em sẽ nói với mẹ em chứ. Nhưng theo anh thấy, em sẽ không nói với mẹ và sẽ hẹn hò bí mật với chàng trai đó". Trước câu hỏi này, Nicolecho biết: "Thật ra thì em vẫn sẽ nói với mẹ em nhưng sẽ kể mọi thứ một cách lạnh lùng". Sau cuộc trò chuyện của Nicole trên chương trình radio, nhiều fan cho rằng thật may mắn khi Yoo Seung Ho vừa xuất ngũ và có thể cô sẽ có dịp gặp anh chàng trong một ngày gần nhất.

 

Theo YAN News

Gửi bình luận