Bất chấp bị tẩy chay, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ẵm trọn giải Nữ chính xuất sắc 2020

   10:40 - 07/01/2021   

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 diễn ra tối 6/1 đã vinh danh Ninh Dương Lan Ngọc là Nữ chính xuất sắc nhất năm 2020 với vai Ms.Q trong Gái Già Lắm Chiêu 3. Đây là giải thưởng thường niên uy tín nhằm tôn vinh những gương mặt sáng giá, có nhiều cống hiến trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình.

Ninh Dương Lan Ngọc ẵm trọn giải Nữ chính xuất sắc nhất 2020

"Đây là lần đầu tiên tôi được cầm trên tay chiếc cúp danh giá này. Cám ơn Hội đồng Nghệ thuật và khán giả đã yêu thương, trao giải thưởng cao quý này cho tôi. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn tới anh Bảo Nhân, anh Nam Cito, tất cả ê-kíp và dàn diễn viên phim đã hỗ trợ cho tôi", Ninh Dương Lan Ngọc cảm thán khi nhận về giải thưởng.

Ninh Dương Lan Ngọc ẵm trọn giải Nữ chính xuất sắc nhất 2020

>> Có thể bạn chưa xem: Nối gót Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ bị lập group antifan với lượng thành viên tăng mạnh

Điều đáng nói là khi Ngôi Sao Xanh công bố đề cử trên fanpage chương trình, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc khi hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất 2020 lại có tên của "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc. Người đẹp nhận phải làn sóng tẩy chay lớn, cho rằng không xứng đáng với giải thưởng danh giá này. Thế mà lúc ngã ngũ, tên Ninh Dương Lan Ngọc lại được xướng ở vị trí cao nhất gây hoang mang và bất ngờ cho công chúng.

Ninh Dương Lan Ngọc ẵm trọn giải Nữ chính xuất sắc nhất 2020

Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu mất điểm trong lòng khán giả kể từ khi dính "phốt" hùa theo Linh Chi tỏ thái độ với đàn chị Thủy Tiên trong một show thời trang. Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng giải thích và đính chính nhưng làn sóng tẩy chay "ngọc nữ" vẫn không dừng lại. Thậm chí, Ninh Dương Lan Ngọc còn bị lập hẳn nhiều nhóm anti khác nhau trên mạng xã hội và nhóm nào cũng có số lượng thành viên khá cao.

Ninh Dương Lan Ngọc ẵm trọn giải Nữ chính xuất sắc nhất 2020
Ninh Dương Lan Ngọc bị cho là giả tạo, có thái độ không tốt với Thủy Tiên dù từng gặp nhau vui vẻ trên game show.

>> Có thể bạn quan tâm: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị ném đá

Tuy nhiên, bỏ qua lùm xùm với đàn chị, không thể phủ nhận năm 2020 là một năm khá thành công của Ninh Dương Lan Ngọc. Cô nàng đã góp phần giúp Gái Già Lắm Chiêu 3 trở thành một trong những phim ăn khách nhất màn ảnh Việt 2020, mặc những ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19.

Hậu trường Lễ trao giải Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận