Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc, không biết Hạ Long thuộc tỉnh nào

   18:20 - 18/01/2021   

Sau ồn ào với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc nhận phải làn sóng tẩy chay từ khán giả. Từ đó, bất kể động thái nào của người đẹp cũng bị anti-fan săm soi. Trong một buổi livestream mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc lại gây tranh cãi khi để lộ lỗ hổng kiến thức địa lý. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng Vinh thuộc miền Bắc (thực chất là thuộc Nghệ An, miền Trung) và tỏ ra lúng túng khi không biết Hạ Long thuộc vùng miền nào.

"Chị về miền Bắc nhiều lắm. Đợt trước về miền Bắc không, đi các tỉnh luôn như Hải Phòng, Vinh, Hạ Long", Ninh Dương Lan Ngọc trả lời fan, vô tình để lộ việc không có kiến thức địa lý.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc

Câu nói tưởng chừng "vô thưởng vô phạt" của Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến cô gặp không ít chỉ trích từ nhiều người. Số đông cho rằng nữ diễn viên sai kiến thức địa lý cơ bản, việc diễn viên thiếu kiến thức là điều không thể chấp nhận được. Số còn lại lên tiếng bênh vực, khẳng định việc nhầm lẫn là sai sót không có gì nghiêm trọng, chẳng qua là do anti-fan có hiềm khích từ trước nên "mượn gió bẻ măng".

>> Xem thêm: Cuộc sống của chồng cũ Lê Giang: Nợ nần chồng chất, ở nhà thuê, cát-xê bèo bọt

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc
Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì Ninh Dương Lan Ngọc liên tục mất điểm.

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc

Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi khi nói Vinh thuộc miền Bắc
Số khác bênh vực, cho rằng sơ suất này không đáng bị lên án hay chỉ trích.

>> Xem thêm: Băng Di bảo Lão Hạc là hư cấu, NS Hữu Châu: "Diễn viên mà hổng kiến thức là không ổn"

Có thể thấy sau ồn ào với Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi "nhất cử nhất động" đều có thể trở thành tâm điểm soi xét của nhiều người. Dù cho Thủy Tiên đã lên tiếng minh oan nhưng khán giả vẫn không tin, nhất quyết dạy cho Ninh Dương Lan Ngọc một bài học nhớ đời.

Trên mạng xã hội, các nhóm anti "ngọc nữ" mọc ra như nấm với số lượng thành viên đông đảo. Đến hashtag "tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc" cũng trở nên phổ biến. Song, xét cho cùng thì việc Ninh Dương Lan Ngọc không rành địa lý cũng không đáng bị chỉ trích gay gắt như vậy. Đúng là "ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng", đến cả khi Lan Ngọc không làm gì còn trở thành đề tài bàn luận, soi mói trên mạng thì huống hồ gì vấp phải sai lầm dù nhỏ nhặt đi chăng nữa. Có lẽ lúc này điều duy nhất cô nàng cần làm là im lặng, hoặc ít nhất là bỏ ngoài tai những lời phàn nàn, chỉ trích từ người khác.

Hậu trường Tin bên lề Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận