Được ví là “ngọc nữ”, Lan Ngọc õng ẹo: Không dám nhận, đừng gọi nữa tôi ngại

   17:45 - 02/02/2021   

Nổi tiếng với nhiều bộ phim điện ảnh có doanh thu cực khủng cùng hình tượng xinh đẹp, sang trọng, Ninh Dương Lan Ngọc luôn được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên “ngọc nữ điện ảnh Việt” giống Tăng Thanh Hà.

Thế nhưng, cô nàng có vẻ không hài lòng khi bản thân được mang ra so sánh với hình tượng đằm thắm của một "ngọc nữ" thứ thiệt. Thậm chí còn lên trang cá nhân để bày tỏ nguyện vọng của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chẳng muốn nhận danh xưng 'ngọc nữ'

Vào ngày 1/2, Ninh Dương Lan Ngọc đã khẳng định bản thân không đủ đằm thắm để làm “ngọc nữ” màn ảnh như đàn chị Hà Tăng. Người đẹp sinh năm 1990 chia sẻ: “Thật ra ngọc nữ đó giờ chỉ có chị Hà thôi. Ngọc không phải. Ngọc không đủ chuẩn đằm thắm để làm ngọc nữ đâu. Nên đôi khi báo chí, tạp chí kêu tên, Ngọc khá ngại. Vì đó là 1 chuẩn mực khác rồi. Cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được”. 

>> Xem thêm: Poster mới Trạng Tí lại dính sạn: "Rich kid" Cả Mẹo niềng răng, để đầu moi chất chơi

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chẳng muốn nhận danh xưng 'ngọc nữ'

Bên cạnh đó, người đẹp cũng khẳng định bản thân khá “tưng tửng”, và chẳng có “ngọc nữ” nào lại có độ lầy và “tấu hài” như vậy. Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ: “Ngọc có định hướng khác và mong muốn khác. Chính bản thân Ngọc đang trong cuộc hành trình tìm hướng - tìm cái định nghĩa cho chính bản thân mình. Giờ vẫn đang tìm nha, tìm chưa ra. Kiểu bách biến nữ hay gì đại loại vậy á chứ. Không có bà ngọc nữ nào lầy lội như tui luôn á, mỗi lần kêu là thấy ngại".

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chẳng muốn nhận danh xưng 'ngọc nữ'

Trước đó, cô nàng cũng từng chia sẻ với công chúng rằng bản thân sẽ không thể thay thế hình ảnh của Tăng Thanh Hà. Vì hình tượng “ngọc nữ” cộp mác Hà Tăng đã quá sâu đậm trong lòng khán giả. Người đẹp mong muốn mình được công chúng yêu quý và gọi với cái tên chính xác là Ninh Dương Lan Ngọc, chứ không phải chỉ là một “ngọc nữ” thay thế Tăng Thanh Hà.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chẳng muốn nhận danh xưng 'ngọc nữ'

Sau khi bài viết được đăng tải, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Nhiều người cho rằng cô nên tiếp tục làm việc hết mình và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng cô nàng có phần quá “lố lăng” khi lên sóng truyền hình, điều này hoàn toàn không phù hợp với hình tượng “ngọc nữ”. Vì thế, cô từ chối tên gọi này cũng là điều hiển nhiên mà thôi.

>> Đừng bỏ lỡ:  Rộ tin Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Chàng thay hình buồn bã, nàng tuyên bố độc thân

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chẳng muốn nhận danh xưng 'ngọc nữ'

Dù có nhiều sai sót và gặp phải một số ý kiến trái chiều về thái độ trong quá trình làm việc, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn được đánh giá là một trong những mỹ nhân có diễn xuất tốt của showbiz. Có thể thấy, cô nàng vẫn đã và đang cố gắng hoàn thiện bản thân để khẳng định hơn nữa giá trị của chính mình. Sự nỗ lực của Lan Ngọc vẫn nên nhận được sự ủng hộ và chấp nhận từ khán giả. 

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về điện ảnh, hậu trường và showbiz Việt tại DienAnh.Net nhé!

Mỹ nhân Xinh đẹp Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT