Nỗ lực hàn gắn thất bại, vợ chồng Ben Affleck chính thức ly hôn

   15:56 - 14/04/2017   

Sau gần 2 năm ly thân, Ben Affleck và Jennifer Garner mới đây đệ đơn ly hôn.

Cặp sao Hollywood Ben Affleck - Jennifer Garner vừa quyết định chấm dứt hôn nhân 10 năm của họ. Cặp đôi cùng nhau gửi đơn ly dị lên tòa án mà không có đại diện pháp lý.

Trong đơn, họ yêu cầu được cùng chăm sóc 3 đứa con Violet - 11 tuổi, Seraphina - 8 tuổi, Sam - 5 tuổi và không đề cập đến khoản hỗ trợ tài chính.

Nỗ lực hàn gắn thất bại, vợ chồng Ben Affleck chính thức ly hôn

Vợ chồng Ben Affleck - Jennifer Garner tuyên bố chia tay vào tháng 6/2015, chỉ một ngày sau khi tròn 10 năm kết hôn. Ảnh: ET.

Khác với những cặp đôi ly dị ở Hollywood, vợ chồng Ben vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy các con. 'Mối quan hệ của họ rất vững chắc và không gì có thể thay đổi được. Họ đã cùng nhau vun đắp trong những năm qua' - một nguồn tin nói với E!news.

Trong 2 năm ly thân, cặp sao Trân châu cảng đã nỗ lực hàn gắn mối quan hệ. Ben ở lại ngôi nhà chung nhưng tại căn phòng khác. Trên báo giới, họ dành những lời tốt đẹp khi nói về nhau. Thậm chí có tin đồn cặp sao hủy đơn ly hôn.

Tài tử Batman vs Superman từng nói về người vợ từng chung sống với anh: 'Jen là một người mẹ siêu nhân. Cô ấy rất tuyệt và tôi thực sự may mắn khi có cô ấy là người đồng hành nuôi dạy con cái với mình. Chúng tôi đã cố hết sức, đặt các con lên ưu tiên hàng đầu, đó là những gì chúng tôi sẽ làm'.

Còn Jennifer cũng chia sẻ về gia đình cô: 'Chúng tôi đang rất ổn'. Cô cũng chính là người bảo vệ chồng cũ khi phủ nhận Ben ngoại tình với bảo mẫu khiến hôn nhân sụp đổ.

Nỗ lực hàn gắn thất bại, vợ chồng Ben Affleck chính thức ly hôn

Cặp sao tươi cười khi đi chơi cùng các con vào cuối tuần hồi tháng 3. Ảnh: JJ.      

Cách đây không lâu, họ từng dắt các con đi chơi, mỉm cười vui vẻ bên nhau. Nhiều nguồn tin cho biết nhờ có Jennier, Ben đã cai rượu thành công. Anh xuất hiện trở lại công chúng vào cuối tháng 3 tại sự kiện CinemaCon 2017.

Theo trang TMZ, Ben và Jennifer không ký hợp đồng tiền hôn nhân, đều đó có nghĩa là theo luật, thu nhập của họ từ tháng 6/2005 (thời điểm kết hôn) sẽ được chia đều 50/50.

Trong đơn ly hôn, cặp sao cũng cho biết họ đang trong quá trình thảo luận về các vấn đề tài chính, việc ly dị có thể được hoàn tất vào 6 tháng.

Ly hôn

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT