Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

   00:00 - 12/05/2015   

Được gả vào nhà giàu là mơ ước của rất nhiều sao nữ. Cưới một người chồng giàu đồng nghĩa với việc họ không cần phải đối mặt với áp lực công việc và tiền bạc nhưng "đời không như mơ" khi họ phải đối mặt với những nỗi đau và nhục nhã mà không ai có thể tưởng tượng được.

1. Giả Tịnh Văn

Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

Khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp thì Giả Tịnh Văn lại bất ngờ mang thai và hạ sinh con gái. Gần nửa năm sau đó, cô kết hôn với chàng thiếu gia Tôn Chí Hạo ở Mỹ và rút lui khỏi ngành giải trí. Những tưởng có thể hạnh phúc với vai trò con dâu nhà giàu thì chỉ vài năm sau đó Giả Tịnh Văn bất ngờ ly hôn chồng. Lúc này khán giả mới vỡ lẽ những tủi nhục mà cô phải chịu trong suốt quãng thời gian ở nhà chồng. Không chỉ phải đối mặt với mẹ chồng cay nghiệt mà cô còn phải chịu đựng gã chồng lăng nhăng và vũ phu, thường xuyên coi thường gia đình nhà vợ.

2. Quan Chi Lâm

Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

Năm 1982, Quan Chi Lâm kết hôn với vị đại gia lớn hơn mình 16 tuổi bất chấp lời khuyên can của bạn bè và người thân. Vương Quốc Tinh là ông trùm trong ngành tài chính nên sau khi lấy chồng nên Quan Chi Lâm quyết định rút lui khỏi ngành giải trí để làm bà nội trợ. Tuy nhiên niềm hạnh phúc ấy quá ngắn ngủi khi kết hôn chẳng được bao lâu thì Vương Quốc Tinh lộ bản tính trăng hoa, ăn chơi đàng điếm của mình. Thậm chí ông này còn khinh thường Quan Chi Lâm ra mặt và nhục mạ cô: "Ở trên đường vớ đại người nào cũng tốt hơn Quan Chi Lâm". Chỉ sau nửa năm chung sống, người đẹp này quyết định ly hôn chồng.

3. Lý Tương

Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

Thời đó, Lý Tương vì muốn giành được trái tim của đại gia Lý Hậu Lâm đã phải chấp nhận làm kẻ thứ 3 và áp dụng mọi thủ đoạn. Đám cưới lộng lẫy của 2 người sau đó cũng từng tạo sóng trên các trang báo suốt thời gian dài. Chỉ tiếc cô gái thông minh như Lý Tương cũng không thể ngờ được trở thành dâu nhà giàu lại là bước đầu của chuỗi bi kịch. Không chỉ là nạn nhân của người chồng vũ phu, cô còn phải đối mặt với sự chê cười của mọi người khi chồng thường xuyên đi ngoại tình. Cuối cùng nữ MC danh tiếng này buộc lòng phải ly hôn và rút kinh nghiệm bằng cách lựa chọn kết hôn với một anh chàng bình thường khác.

4. Vương Tịnh Oánh

Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

Tháng 10/2004, Vương Tịnh Oánh kết hôn với đại gia Trần Uy Đào và chính thức làm dâu của một trong những danh gia vọng tộc nổi tiếng, thời điểm đó cô đang mang thai gần 5 tháng. Dù đã sinh con trai cho nhà chồng nhưng Vương Tịnh Oánh vẫn không được mọi người coi trọng. Năm 2006, Vương Tịnh Oánh sống ly thân và đệ đơn ly hôn khi bị chồng ném ly thủy tinh vào mặt. Tuy nhiên vì mềm lòng cô lại quay về chung sống với Trần Uy Đào. Chỉ tiếc niềm hạnh phúc không kéo dài được bao lâu khi cả 2 vợ chồng lại nảy sinh tranh chấp và chính thức nhà ai người nấy ở.

5. Qua Vĩ Như

Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

Sau khi kết hôn với đại gia Lâm Chí Long, Qua Vĩ Như bắt đầu tận hưởng cuộc sống sung sướng của quý tộc. Tuy nhiên làm dâu nhà giàu không hề đơn giản như Qua Vĩ Như tưởng khi cô thường xuyên phải tham gia các buổi tiệc giao lưu xã giao giữa các gia tộc. Ngoài ra cô còn bị ép buộc phải sống theo khuôn khổ bao gồm mặt trang trọng khi ăn cơm ở nhà, mọi việc trong nhà dù lớn hay nhỏ đều phải báo cáo chi tiết. Cuối cùng vì chịu không nổi cuộc sống gò bó của gia tộc lớn, Qua Vĩ Như quyết định đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên vì nhà chồng là danh gia vọng tộc nên việc ly hôn của cô cũng gặp trắc trở suốt nửa năm trời. Mãi đến khi Qua Vĩ Như tuyên bố sẽ tay trắng rời đi mới được nhà chồng buông tha.

6. Trần Mỹ Kỳ

Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

Trần Mỹ Kỳ cũng từng đánh mất rất nhiều thứ khi cưới chồng là đại gia, bao gồm cơ hội được làm mẹ. Trần Mỹ Kỳ và trùm điền sản Mã Thanh Vỹ ở bên nhau được 7 năm cho đến khi Quan Chi Lâm chen chân vào cuộc hôn của 2 người. Khi Trần Mỹ Kỳ đang mang thai, chồng cô đã tằng tịu với Quan Chi Lâm và để người đẹp này gọi điện thoại khủng bố vợ mình. Hậu quả là Trần Mỹ Kỳ bị sẩy thai và mất luôn khả năng làm mẹ. Trong khi cô đang phải đối mặt với nỗi đau lớn ấy thì Mã Thanh Vỹ đang chìm trong hạnh phúc bên người tình. Chịu không nổi sự bạc bẽo của vị đại gia này, Trần Mỹ Kỳ quyết định ly hôn và bắt đầu lại sự nghiệp.

7. Diệp Uẩn Nghi

Nỗi đau của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi được cưới chồng giàu sang

Năm 15 tuổi, Diệp Uẩn Nghi gia nhập ngành giải trí và được mệnh danh ngọc nữ Hong Kong. Năm 22 tuổi, cô kết hôn với đại gia Trần Bách Hạo, ông trùm sản xuất đồ chơi của Hong Kong. Lúc đó để bày tỏ tình yêu, vị đại gia này đã cho nhân viên chế tạo đồ chơi phiên bản Diệp Uẩn Nghi. Chỉ tiếc tình yêu nồng say đó cạn dần khi Diệp Uẩn Nghi mang thai lần 2. Sau khi 2 người ly hôn, sự nghiệp của vị đại gia này cũng xuống dốc, lúc này ông mới để lộ bản tính xấu xa, bẩn thỉu của mình. Trần Bách Hạo không chỉ cự tuyệt gửi tiền nuôi con mà còn công khai nói xấu vợ và tiết lộ chuyện chăn gối trên các trang truyền thông. Cuối cùng Diệp Uẩn Nghi đành phải nhờ đến tòa án giúp đỡ để cấm chế Trần Bách Hạo.

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận