Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh từng nói đúng 80% Infinity War

   17:29 - 18/05/2018   

*Cảnh báo: Bài viết chứa nội dung spoil Avengers 4 (nếu tài khoản vô danh này dự đoán chính xác 1 lần nữa, như đã từng).

Mới đây, nội dung Avengers 4 đã bị rò rỉ thông tin bởi một tài khoản vô danh - người đã dự đoán gần như là chính xác hoàn toàn cốt truyện của Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực).

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
Nội dung Avengers: Infinity War từng được dự đoán chính xác 80% 1 năm về trước.

Tháng 11 năm ngoái, một tài khoản Anonymous trên trang 4chan đã đưa ra những dự đoán về phần phim Avengers 3 bao gồm các nhiệm vụ, cách chia đội hình của các siêu anh hùng, mục đích của Thanos, sự trở lại của Red Skull , việc Thanos hi sinh Gamora đổi lấy viên Soul Stone hay màn xuất hiện của Captain Marvel... Vào thời điểm đó, nhiều người đã tỏ ra “bán tín bán nghi”.

Tuy nhiên, với việc ra mắt của Cuộc chiến vô cực hồi 25/04 vừa qua đã cho thấy những thông tin trên đều tuyệt đối chính xác. Thật đáng kinh ngạc!

Và bây giờ 1 lần nữa, tài khoản Anonymous đó lại làm dậy sóng cộng đồng mạng khi “rò rỉ” thông tin Avengers 4, cụ thể người ẩn danh này viết:

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
Tony sẽ chế tác Găng tay Stark

1. “Iron Man (Robert Downey Jr. thủ vai) sẽ tái hợp biệt đội báo thù Avengers và lần này Tony quyết định tự mình chế tạo ra một chiếc Găng tay Vô cực để lấy lại “những gì đã mất” do cái búng tay của Thanos.”

Điều này rất hợp lý khi Dr. Strange nói chỉ nhìn thấy “một khả năng" duy nhất để chiến thắng và quyết định giao nộp viên Time Stone đổi lấy sinh mạng Tony Stark.

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
Ant-Man sẽ giúp quay ngược thời gian

2. “Họ tuyển dụng Ant-Man (Paul Rudd thủ vai) để giúp họ quay ngược thời gian thông qua Thế giới Lượng tử (Quantum Realm) nhằm tập hợp các Viên đá Vô cực ở những khoảng thời gian khác nhau.”

3. Tất nhiên, “Thanos (Josh Brolin) phát hiện ra kế hoạch và tìm mọi cách để ngăn chặn các Biệt đội báo thù.”

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
Cap và Iron sẽ là 2 ngôi sao chính của Avengers 4

4. “Mối quan hệ giữa Captain America Và Iron Man cũng sẽ được cải thiện trong phần phim này.”

5. “Tại một thời điểm, Captain America (Chris Evans thủ vai) và Thor (Chris Hemsworth thủ vai) sẽ cùng nhau chiến đấu với Thanos.”

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh

6. “Đáng lưu ý là việc quay ngược dòng thời gian sẽ gây ảnh hưởng tới 1 số mốc thời gian và sự việc xảy ra trong quá khứ. Do đó nên chiếc búa thần Mjolnir của Thor vẫn còn tồn tại và Captain America đã sử dụng nó để chống lại Thanos, câu giờ cho đồng đội chạy thoát nhưng bản thân lại bị tên Thanos giết hại.

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
Hawkeye có vai trò quan trọng canh giữ trong lúc Tony chế tạo Găng tay mới

7. "Cung thủ Hawkeye (Jeremy Renner thủ vai) lộ diện và bảo vệ chiếc Găng tay Stark (Stark Gauntlet) chưa hoàn thành khỏi đám thuộc hạ của Thanos. Anh đóng vai trò quan trọng trong sự thành bại của kế hoạch này."

8. "Để có thể chống lại đội quân hùng hậu của Thanos, thần sấm Thor đã đi tập hợp một đội quân dưới sự chỉ huy của mình và anh đã gặp Captain Marvel (Brie Larson thủ vai) - nhân vật được nhắc đến trong đoạn after-credits cuối Avengers: Infinity War."

9. "Về phía Hulk (Mark Ruffalo thủ vai), cuối cùng gã khổng lồ xanh cũng chịu thỏa hiệp với Banner và trở thành Professor Hulk. Anh chính là nhân vật gánh vác trọng trách sử dụng chiếc Găng tay của Stark tạo ra để đánh lại Thanos. Cuối cùng anh bị mất 1 cánh tay."

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
Gã khổng lồ xanh này sẽ mất đi 1 cánh tay

10. "Nebula nỗ lực tìm lại chính mình và cố gắng thoát khỏi quá khứ “giết chóc” đau thương từng trải qua."

11. "Đặc biệt, việc xáo trộn dòng thời gian trong Avengers 4 có thể làm thay đổi hoàn toàn nhiều sự kiện đã xảy ra, ví dụ như Avengers dùng Power Stone nên các thành viên trong nhóm Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) chưa bao giờ gặp nhau."

12. "Cảnh quan trọng giữa Doctor Strange và một nhân vật CGI bị đẩy vào một vùng bí mật với một phi hành đoàn chiếm phần lớn thời lượng."

13. Tài khoản này kết lại: “Chỉ có 2 trong số các Avengers đời đầu (Cap, Stark, Thor, Hulk, Hawkeye và Black Widow) có vai trò “sống còn” đến bộ phim. Cuối cùng, Cap hi sinh."

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
Cap sẽ hi sinh?

14. Tựa đề của phần tiếp theo sẽ là: "AVENGERS: INFINITY GAUNTLET", tuy nhiên nó có thể bị thay đổi vì sự rò rỉ thông tin này.

Nội dung Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi 1 tài khoản vô danh
 

Avengers 4 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26/4/2019.

Bạn nghĩ sao về những thông tin này? Liệu “lịch sử sẽ lặp lại” với tài khoản ẩn danh này? Biết đâu đằng sau tài khoản này là con của đạo diễn Avengers 4 hay một người có thế lực "to bự" nào đó đã biết trước kịch bản?

Nếu bạn thấy những thông tin trên là "hoàn toàn có cơ sở" hãy chia sẻ điều này với bạn bè, hoặc dễ hơn là nhấn share, vì nếu nó thật sự trùng khớp với cốt truyện các đạo diễn sẽ kể trong phần 4, có khi bài viết này sẽ bị "gỡ" xuống bởi sự tác động của MCU.

XEM THÊM: Infinity War Cast - Funny Moment

Theo 4chan

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT