Nổi như cồn với Sở Kiều Truyện, cát xê của Triệu Lệ Dĩnh vẫn thua xa các diễn viên khác

   16:13 - 19/08/2017   

Phạm Băng Băng, AngelaBaby, Tôn Lệ, Dương Mịch, Trịnh Sảng là những sao nữ có cát xê cao ngất ngưởng, Triệu lệ Dĩnh dù vô cùng nổi tiếng với Sở Kiều Truyện nhưng chỉ xếp vị trí thứ 6.

Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ đang gây sốt với dự án phim Sở Kiều Truyện và vô số dự án phim mới, hợp đồng quảng cáo nhưng mức cát xê lại chỉ đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, lịch trình làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã kín cho tới năm sau.

Theo bảng xếp hạng này, người giữ vị trí dẫn đầu top sao nữ có thu nhập khủng ở Trung Quốc hiện nay là nàng “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng. Kể từ khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, mỹ nhân họ Phạm luôn là cái tên được săn đón hàng đầu, và cũng vì lí do đó nên thu nhập của cô cũng luôn ở mức "không tưởng", mức cát xê trên dưới 100 triệu NDT là số tiền khủng mà mỹ nhân họ Phạm nhận được ở mỗi tập phim. Phạm Băng Băng cũng từng đứng đầu danh sách Forbes China Celibrity 100 hồi năm 2013, 2014 và 2015.

Bà xã nam diễn diên Huỳnh Hiểu Minh – AngelaBaby đứng vị trí thứ 2 với mức cát xê lên đến 80 triệu NDT cho mỗi tập phim cô tham gia.

Vị trí thứ 3 thuộc về "Nữ hoàng truyền hình" Tôn Lệ với mức cát xê khoảng 70 triệu NDT mỗi tập phim.

Dương Mịch đứng ở vị trí thứ 4 với mức cát xê xấp xỉ 70 triệu NDT cho mỗi tập phim.

Trịnh Sảng đứng ở vị trí thứ 5. Kể từ sau Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thành công, không chỉ mức độ phổ biến của Trịnh Sảng ngày càng tăng mà mức thù lao của nữ diễn viên cũng lên cao nhanh chóng. Hiện cô nhận được khoảng 70 triệu NDT cho mỗi tập phim.

Nàng “Sở Kiều” Triệu lệ Dĩnh hiện có cát xê ở mức 40 – 60 triệu NDT cho mỗi tập phim và xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đứng vị trí cuối trên BXH top 7. Cô là một trong những tiểu Hoa đán đầy triển vọng trên màn ảnh Hoa ngữ với nhiều dự án phim nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Phanh nhiên tinh động, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa....

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Cát xê Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close