Nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo, Vương Nguyên "em vừa 18"

   11:30 - 03/11/2019   

Là nam thần vạn người mê, có cả ngoại hình, tiếng tăm và sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng nhiều nam thần của Hoa ngữ cũng phải chịu áp lực bị bố mẹ ép kết hôn và đi xem mắt.

Vương Nguyên

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Vương Nguyên từng khiến nhiều người cười đau bụng khi hé lộ việc mình thường xuyên bị mẹ hối thúc hẹn hò và đi xem mắt. Có một lần trong bữa ăn, mẹ Vương Nguyên còn hỏi dò con trai: "Bạn mẹ quen có một cô con gái như thế này, như thế này... Con có muốn làm quen không?" Lúc đó Vương Nguyên chỉ có thể bất đắc dĩ trả lời: "Con cùng cô ấy chưa từng gặp mặt, vì sao phải làm quen chứ?" Và để chấm dứt kế hoạch hối thúc ra mắt của mẹ, Vương Nguyên phải nhấn mạnh: "Con mới 18 tuổi thôi, mẹ đừng rối rắm nữa".

Hồ Nhất Thiên

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Hồ Nhất Thiên năm 20 tuổi cũng từng theo bạn bè đến tham gia một buổi xem mắt, tiện thể tìm xem có cô gái nào thích hợp với mình không. Nhờ ngoại hình cao ráo cùng gương mặt điển trai thư sinh mà Hồ Nhất Thiên nổi bật nhất trong buổi xem mắt. Nhiều cô gái có mặt tại đó đều lựa chọn Hồ Nhất Thiên và đưa cho anh số điện thoại liên lạc của họ. 

>>>>> Xem thêm: Dàn nam thần vừa nổi đã chìm của Cbiz: "Bạn trai tháng 7" Lý Hiện qua tháng 8 hết hot

Tiền Phong

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Nam MC Tiền Phong cũng rất nổi tiếng trong giới giải trí vì câu chuyện bị mẹ ép cưới. Ngày xưa mẹ Tiền Phong còn đứng ở ven đường tìm bạn gái cho con trai. Chưa dừng lại ở đó, bố mẹ Tiền Phong từng xuất hiện trên show truyền hình Thiên Thiên Hướng Thượng và biến chương trình thành tiết mục ra mắt tìm bạn gái cho con trai. Họ còn ép anh tham gia show ghép đôi với Viên San San với hi vọng sớm có con dâu.

Hồ Ca

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Câu chuyện đi xem mắt hài hước nhất thuộc về Hồ Ca. Con trai đã lớn tuổi mà vẫn chưa kết hôn, mẹ nam diễn viên rất sốt ruột, hi vọng tìm được cô gái thích hợp cho con trai mình. Sau thời gian dài sàng lọc cuối cùng mẹ Hồ Ca cũng tìm được cô gái hoàn hảo nhất trong mắt mình. Vất vả lắm mới có thể sắp đặt cuộc hẹn gặp mặt cho 2 người. Kết quả là cô gái này vừa nghe tên Hồ Ca đã nghi ngờ anh là kẻ lừa đảo giả làm người nổi tiếng. Kiên quyết cự tuyệt bữa hẹn ra mắt và cho Hồ Ca leo cây.

Phùng Thiệu Phong

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Trước khi kết hôn và có chung con trai với Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong từng bị bố mẹ lừa đi xem mắt. Phùng Thiệu Phong chia sẻ, đầu năm mới bố nhờ anh chở đến nhà bạn bè để chúc tết. Đến nơi Phùng Thiệu Phong mới biết mọi người cố tình sắp xếp cho mình gặp mặt một cô gái. Con gái không có ở nhà, bố mẹ cô gái này còn lấy hình chân dung nghệ thuật của con gái cho Phùng Thiệu Phong xem. Phùng Thiệu Phong chia sẻ: "Lúc đó tôi rất xấu hổ, tay chân lúng túng không biết nên để đâu. Tôi khi ấy cảm thấy mình đứng không được, ngồi cũng chẳng xong".

Cổ Thiên Lạc

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Hiện tại Cổ Thiên Lạc đã 49 tuổi. Trong khi nhiều sao nam nổi tiếng khác đều lần lượt kết hôn rồi lên chức bố thì Cổ Thiên Lạc vẫn cô đơn và chưa từng dính phải scandal tình ái nào. Vì vậy mà đàn anh Lương Gia Huy đã quyết định làm mai cho Cổ Thiên Lạc với bạn bè mình. Vấn đề là Lương Gia Huy năm nay đã 61 tuổi nên bạn bè anh cũng tầm 60 tuổi. 49 hẹn hò với 60, có lẽ vì chênh lệch tuổi quá lớn nên đến giờ Cổ Thiên Lạc vẫn cô đơn.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Những "báu vật vô giá" của dàn nam thần Hoa ngữ khiến fan nữ mê mẩn

Tôn Hồng Lôi

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Tôn Hồng Lôi cũng từng hé lộ năm xưa anh tcũng phải đi xem mắt 4 - 5 lần nhưng tất cả đều không thành công. Đáng chú ý nhất là một nữ bác sĩ. Ban đầu cô gái này đồng ý đến xem mắt, tuy nhiên khi biết đó là Tôn Hồng Lôi thì cô lại chuyển sang nghi ngờ. Cô cho rằng nam diễn viên là minh tinh nổi tiếng không thể yêu đương nghiêm túc với những cô gái bình thường như mình: "Người ta chính là ngôi sao lớn đó. Đừng nói giỡn với tôi". Tới ngày gặp mặt, nữ bác sĩ kia cũng không dám tới.

Nhạc Vân Bằng

Nỗi niềm nam thần Cbiz bị bắt đi xem mắt: Hồ Ca thành kẻ lừa đảo

Nhạc Vân Bằng là ngôi sao nổi tiếng nhưng lại có ngoại hình mập mạp, không ưa nhìn. Năm xưa khi chưa nổi tiếng, Nhạc Vân Bằng từng nghe lời bố mẹ đi xem mắt. Theo phong tục quê Nhạc Vân Bằng, sau khi trò chuyện nhà trai nếu thích cô gái kia sẽ bỏ 200 đồng lên bàn, nếu cô gái cũng có thiện cảm với nhà trai thì nhận số tiền đó. Kết quả là kết thúc bữa gặp mặt, Nhạc Vân Bằng còn chưa về đến nhà, 200 đồng kia đã theo chị gái anh vào nhà trước. Tốc độ từ chối còn nhanh hơn tia chớp.

Phản ứng của sao nam Hoa ngữ khi bị chê xấu trai

Nam thần Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận